Cách vẽ con sâu đẹp đơn giản cho bé [Mẫu hình vẽ sâu dễ thương]

Bạn đang xem: Cách vẽ con sâu đẹp đơn giản cho bé [Mẫu hình vẽ sâu dễ thương] tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Đối với hầu hết mọi người, bệnh hắc lào có thể hơi đáng sợ. Tuy nhiên, những đứa trẻ thích khám phá đôi khi lại yêu chúng hơn. Nhìn vẻ mặt sung sướng của anh khi nhìn thấy một con sâu trong vườn, thật buồn cười. Thực ra cách vẽ con sâu đơn giản mà đẹp không khó lắm đâu. Chỉ cần làm theo quy trình dưới đây và bạn sẽ có công việc như ý muốn.

vẽ con sâu 1

Niềm vui cho giun

Giun là loài động vật đa dạng nhất trên trái đất với hơn 1 triệu loài. Ở Việt Nam có hơn 2.000 loài giun. Giun thuộc nhóm côn trùng, phân bố rộng khác nhau, một số loài sống ở biển. Thức ăn chủ yếu của sâu là lá xanh non.

Tùy theo hình dạng mà độ sâu khoảng 1mm – 180mm. Cơ thể được phân chia và bảo vệ bởi lớp vỏ kitin bên ngoài. Giun thuộc nhóm động vật không xương sống, chia cơ thể thành 3 phần chính: đầu, ngực và bụng. Trên đầu sâu có nhiều râu đóng vai trò là cơ quan thính giác, hai mắt, một đôi mắt và một cái miệng. Ngực có 6 chân, mỗi đốt có một chân. Có 2-4 cánh nếu là động vật có cánh. Tử cung chứa các cơ quan sinh sản và sinh sản. Giun có hệ tiêu hóa hoàn chỉnh gồm một ống nối miệng với hậu môn. Cơ quan bài tiết bao gồm các ống gọi là Mapighi chịu trách nhiệm loại bỏ chất thải nitơ. Ruột sau chịu trách nhiệm điều chỉnh áp suất thẩm thấu. Giun thường không được thải ra ngoài theo phân. Chúng có thể giữ nước trong cơ thể. Sau đó, nó được giới thiệu lại để giúp chúng chịu được điều kiện nóng và khô. Sâu bướm nở ra từ trứng và trải qua nhiều giai đoạn để trưởng thành. Giun cũng được biết là có cơ quan cảm giác và giác quan. Chúng sử dụng phương pháp hô hấp bằng khí quản để lấy không khí vào cơ thể. Những ống khí quản mở ra ở phía trên cơ thể được gọi là khí khổng.

Các bộ phận chính của giun bao gồm:

– Đầu tiên từ những quả trứng. Sâu đẻ trứng trên lá. Trứng dính vào lá để tạo thành các hoa văn khác nhau. Có một lớp sáp mỏng gọi là màng đệm bao phủ bên ngoài. Lớp mỏng này ngăn sự bốc hơi trước khi ấu trùng phát triển và nở.

Hệ thống trứng kéo dài vài tuần cho đến khi trứng nở. Ấu trùng sau đó nở ra và ăn vỏ của chính chúng. Bước tiếp theo là ăn rau để tăng cường chất dinh dưỡng cho cơ thể. Chúng ăn rau trong khoảng 2-3 tuần. Do lớp mặt nạ, bạn sẽ không thể phát hiện ra chúng.

Tùy theo loài, nếu còn nhỏ, khoảng ba tuần sau khi nở, chúng sẽ tìm nơi thuận lợi để chuyển thành ấu trùng. Nấm có chất nhầy bảo vệ như keo giúp giữ chất nhầy bền chắc. Sau khi vỏ nhộng xuất hiện các vết nứt và con bướm chui ra.

Sự thật thú vị về giun 1

Tham khảo: Cách vẽ con công – Các kiểu con công đẹp và dễ nhất

Vẽ một con sâu – hướng dẫn từng bước

1: Vẽ đầu con sâu

– Đầu tiên, bạn vẽ một hình tròn để làm đầu chú sâu.

vẽ 2 con sâu

2: Vẽ thân con sâu

– Tiếp theo, bạn vẽ một nét phác nhỏ lên trên. Hình ảnh này không nên quá tròn.

– Sau đó vẽ hình tròn thứ ba lên trên hình tròn thứ hai. Đây là những lớp đầu tiên của cơ thể sâu.

– Bạn xóa bản phác thảo đầu tiên.

vẽ con sâu 3

Bước 3: Kết thúc phần thân sâu

– Sau đó, vẽ một hình tròn khác chồng lên hình tròn kia, tạo một phần khác.

– Sau đó, vẽ thêm một vòng tròn nhỏ, bao quanh nhau, tạo một phần khác.

– Vẽ một vòng tròn rất nhỏ khác và đi qua điểm cuối. Đây là đuôi của một con sâu bướm.

– Loại bỏ các tài liệu không cần thiết.

Bước 4: Vẽ râu, chân sâu

– Bạn vẽ râu trên đỉnh đầu giống như chiếc ăng-ten. Thêm các đường cong để có cái nhìn mềm mại hơn.

– Sau đó, bạn vẽ các hình tam giác nhỏ kéo dài từ mỗi bên ra phía trước con sâu. Đây là những lòng bàn chân.

vẽ 4. sâu

5: Vẽ khuôn mặt có chiều sâu

– Bạn vẽ một đường hình chữ U lớn để tạo thành miệng với những đường cong nhỏ ở mỗi đầu.

– Vẽ hai hình tròn để làm mắt. Ở mỗi mắt, bạn khoanh 2 hình bầu dục nhỏ. Sơn ông chủ để làm cho một sinh viên.

Tiếp theo, vẽ mỗi mắt cong bằng hai đường. Đây là lông mày.

vẽ 5. sâu

6: Vẽ xong con sâu

– Cuối cùng, bạn trang trí con sâu theo sở thích của mình. Bạn có thể chọn màu xanh lục, hoặc vàng đậm, đỏ, cam, đen, v.v.

vẽ 6. sâu

Những cách khác để vẽ những con sâu bướm dễ thương và xinh đẹp

vẽ 7. sâu

vẽ 8. sâu vẽ 9. sâu

vẽ 10. sâu

vẽ 11. sâu

vẽ 12. con sâu

vẽ 13. sâu vẽ 14. sâu vẽ 15. sâu vẽ 16. sâu vẽ 17. sâu

Xem thêm ->>>> Cách vẽ con dơi dễ thương cho bé [Mẫu hình vẽ dơi đẹp nhất đơn giản]

Kết thúc

Vậy là bạn đã học được cách vẽ con sâu đơn giản và đẹp rồi phải không? Với một chút hướng dẫn, trẻ sẽ học tốt hơn và tạo ra tác phẩm mà chúng muốn!

Bạn thấy bài viết Cách vẽ con sâu đẹp đơn giản cho bé [Mẫu hình vẽ sâu dễ thương] có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Cách vẽ con sâu đẹp đơn giản cho bé [Mẫu hình vẽ sâu dễ thương] bên dưới để Trường TH Đông Phương Yên có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Trường TH Đông Phương Yên

Nhớ để nguồn bài viết này: Cách vẽ con sâu đẹp đơn giản cho bé [Mẫu hình vẽ sâu dễ thương] của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Kinh nghiệm hay

”Xem
Xem thêm bài viết hay:  9+ cách vẽ mặt người đơn giản tỉ lệ thành công 100%

Viết một bình luận