Cách vẽ con nhện đẹp cho bé [Những mẫu hình vẽ nhện Spider Man]

Bạn đang xem: Cách vẽ con nhện đẹp cho bé [Những mẫu hình vẽ nhện Spider Man] tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Nhắc đến Người Nhện, bạn sẽ nhớ ngay đến Người Nhện dũng cảm hay bảy Người Nhện trong bộ phim Tây Du Ký nổi tiếng. Nhện là nỗi ám ảnh của hầu hết mọi người, nhưng những đứa trẻ thích khám phá lại là những người hạnh phúc nhất. Nếu muốn dạy bé vẽ một chú nhện dễ thương và đẹp mắt, bạn có thể học theo một số mẹo nhỏ dưới đây.

vẽ con nhện 1

Niềm vui của người nhện

Nhện hay nhện phương nam, tên khoa học “Araneae”, là động vật không xương sống trong ngành chân khớp. Cơ thể của chúng được chia thành hai phần, cephalothorax và bụng. Nó có tám chân, không có hàm trong miệng và không có cánh. Tất cả các loài nhện đều có thể tạo ra một sợi tơ, một sợi mảnh và chắc kéo dài từ phía sau bụng. Mạng nhện được sử dụng để leo lên đá, bắt và quấn động vật, bắt trứng và tinh trùng. Ngày nay có khoảng 150 loài nhện. Một số là độc hại cho con người.

Cấu trúc của nhện hơi khác so với cấu trúc của côn trùng, chỉ bao gồm đầu ngực và phần còn lại của ngực.

Ngực: Có 4 chân ở hai bên. Cơ thể và chân của chúng hơi có lông để chúng có thể cảm nhận được rung động, âm thanh và mùi. Có hai hàm ở mỗi bên miệng dùng để ngoạm con mồi và bám vào bạn tình khi quan hệ tình dục. Nhện thường có một mắt. Tầm nhìn của họ có nhiều màu sắc, một số chỉ có thể phân biệt giữa sáng và tối, những người khác chỉ nhìn thấy các chi tiết ở gần. Khi nói đến kỹ năng săn mồi, có những loài nhện sử dụng sợi dính và có những loài sử dụng khả năng tàng hình.

Sự thật thú vị về loài nhện 1

Bước 1 – Vẽ một con nhện

1: Vẽ bụng con nhện

– Đầu tiên, bạn vẽ phần dưới của con nhện, đó là phần bụng. Vẽ một hình chữ nhật dài. Khu vực vẽ hơi ở dưới trung tâm của trang để mở phần trên cùng của phần.

vẽ con nhện 2

2: Vẽ thân và đầu

– Với phần trống trên cùng, vẽ một hình bầu dục nhỏ để làm thân và đầu.

vẽ con nhện 3

3: Vẽ chân của con nhện

– Bạn vẽ chân nhện phía trước cao hơn đầu.

– Sau đó hoàn thành phần đầu tiên để làm cho nó rõ ràng.

vẽ con nhện 4

4: Tiếp tục vẽ chân nhện

– Bạn tiếp tục xếp chồng 4 chân nhện lên phần thân trên.

– Sau đó vẽ 2 chân ở phía sau để tạo thành 8 chân của con nhện.

vẽ con nhện 5

Bước 5: Hoàn thành các chi tiết

Nhện có 8 mắt, vì vậy bạn phải cẩn thận vẽ những con nhỏ ở trên cùng.

– Sau đó vẽ thêm những chiếc lông vũ để chú nhện trông đẹp hơn.

vẽ con nhện 6

6: Vẽ xong con nhện

– Cuối cùng, bạn có thể trang trí chú nhện theo ý thích. Nhện có nhiều màu sắc khác nhau. Bạn có thể chọn tông màu trầm như tím hoặc tông ấm tươi sáng như đỏ, cam.

vẽ con nhện 7

Mô tả: Cách vẽ con bạch tuộc cho bé [Mẫu hình vẽ bạch tuộc đẹp vừa dễ thương]

Bước 2 – Vẽ một con nhện

1: Vẽ đầu và thân con nhện

– Đầu tiên, bạn vẽ hình bầu dục để làm đầu con nhện.

Tiếp theo, vẽ một đường cong trên đỉnh của hình chữ nhật, từ bên này sang bên kia. Vòng tròn phía sau hình bầu dục tạo thành cơ thể của con nhện.

vẽ con nhện 8

2: Vẽ chân của con nhện

– Bạn tiếp tục vẽ chân của con nhện từ hai bên. Vẽ một đường cong dài bằng nhau dọc theo tâm cơ thể của con nhện cho chặng đầu tiên.

– Đối với chiếc chân thứ 2, bạn vẽ phía trên chiếc chân thứ nhất, vẫn vẽ ở giữa thân và xéo lên trên.

– Chân thứ ba cũng kéo như vậy nhưng ở vị trí cao hơn chân thứ hai.

– Đến chân thứ 4 sẽ cao và rất ngắn.

– Với 4 chốt bên trái, bạn vẽ tương tự bên phải.

vẽ con nhện 9

3: Vẽ tóc

– Vì nhện có rất nhiều lông nên các bạn cần vẽ những đường cong dài ngắn khác nhau.

vẽ 10 con nhện

4: Sơn mặt hoàn thiện

– Bạn vẽ một hình tròn ở một bên mặt của chú nhện để làm con mắt thứ nhất.

Sau đó, vẽ một vòng tròn ở phía bên kia cho con mắt thứ hai.

– Bước tiếp theo, bạn kẻ lông mày ngắn phía trên mắt.

– Vẽ một vòng tròn nhỏ bên trong mi mắt, tô đậm để mắt đẹp hơn.

– Bạn vẽ hình mặt cười. Vẽ hai đường cong, nối ở mỗi đầu, để tạo nụ cười. Sau đó vẽ và vẽ một vòng tròn nhỏ ở mỗi góc của miệng. Vẽ một đường cong cho miệng và đổ bóng lên trên để làm lưỡi.

vẽ con nhện 11

Bước 5: Hoàn thành các chi tiết

– Tiếp theo, bạn vẽ những sợi lông nhỏ ở chân bằng những nét cong ngắn. Làm tương tự với bên còn lại.

vẽ 12 con nhện

6: Vẽ xong con nhện

– Bây giờ bạn có thể trang trí con nhện theo cách bạn muốn. Chọn từ màu nâu, đen, vàng và xanh lá cây.

vẽ con nhện 13

Các cách khác để chụp ảnh những con nhện đẹp

vẽ con nhện 14

vẽ 15 con nhện

vẽ con nhện 16

vẽ con nhện 17 vẽ con nhện 18 vẽ con nhện 19 vẽ 20 con nhện

vẽ con nhện 22

Kết thúc

Thực ra vẽ con nhện không khó chút nào với tất cả các thủ thuật trên. Chỉ cần bạn làm việc chăm chỉ vì bọn trẻ, kết quả sẽ rất tuyệt vời. Chúng tôi có những hình ảnh ngộ nghĩnh, dễ thương.

Bạn thấy bài viết Cách vẽ con nhện đẹp cho bé [Những mẫu hình vẽ nhện Spider Man] có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Cách vẽ con nhện đẹp cho bé [Những mẫu hình vẽ nhện Spider Man] bên dưới để Trường TH Đông Phương Yên có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Trường TH Đông Phương Yên

Nhớ để nguồn bài viết này: Cách vẽ con nhện đẹp cho bé [Những mẫu hình vẽ nhện Spider Man] của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Xem thêm bài viết hay:  Cách nấu canh thịt bò với cà chua, rau răm, nấm và khoai tây lạ mà ngon