Cách vẽ con ngựa đơn giản đẹp nhất dành cho bé [Mẫu hình vẽ ngựa]

Bạn đang xem: Cách vẽ con ngựa đơn giản đẹp nhất dành cho bé [Mẫu hình vẽ ngựa] tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Ngựa nhanh, khỏe là điềm thành công. Không chỉ vậy, chúng còn là những sinh vật rất hiền lành và trung thành. Nếu con bạn thích vẽ con ngựa hoặc muốn tự vẽ, bạn có thể học ngay cách vẽ con ngựa hay nhất dưới đây. Nó chắc chắn sẽ làm bạn ngạc nhiên.

vẽ 1 con ngựa

ngựa giải trí

Ngựa là động vật có vú trong họ Equidae, Order Hoofs. Phải mất 45 đến 55 triệu năm để chúng tiến hóa từ một sinh vật nhỏ có nhiều ngón thành động vật lớn như ngày nay. Vào thời điểm đó, người ta tin rằng ngựa được nhân giống rộng rãi ở châu Âu để sử dụng trong các cuộc chiến tranh cổ đại.

Tùy theo giống, môi trường, thức ăn, nước uống mà ngựa có tuổi thọ khoảng 25-30 năm. Con ngựa già nhất được xác nhận là “Old Billy” – sống ở thế kỷ 19 và được cho là có thể sống tới 62 năm. 25, 2007 ở tuổi 56.

Khi đến tuổi đẻ, ngựa cái mang thai khoảng 335 – 340 ngày, ngựa thường đẻ một con ngựa con. Ngựa có thể đứng và chạy từ khi sinh ra. Khi một con ngựa được 4 tuổi, nó được coi là một con ngựa trưởng thành, mặc dù nó vẫn tiếp tục phát triển cho đến khi nó được 6 tuổi.

Con ngựa nhỏ nhất được gọi là Mirature Horse cao từ 35 cm đến 47 cm. Chúng sống ở vùng núi Nam California – Mỹ với tuổi thọ 40-50 năm. Hiện nay, trung bình một con ngựa chỉ sống được từ 20 đến 30 năm.

Sự thật thú vị về ngựa 1

Làm thế nào để vẽ một con ngựa hoạt hình dễ dàng

– Bước 1: Vẽ hình tròn lớn có chữ thập. Bên dưới hình tròn vẽ một hình tròn nhỏ là hình tròn.

vẽ con ngựa 2

Bước 2: Tiếp theo, bạn vẽ hình thoi lên 2 cạnh trên của hình vuông.

vẽ 3 con ngựa

– Bước 3: Bạn sẽ vẽ một hình tròn lớn hơn hình tròn chính một chút.

Bước 4: Tiếp theo, vẽ một số chân dưới một hình dạng thon dài để hiển thị cơ thể của con ngựa.

vẽ 4. một con ngựa

– Bước 5: Bạn vẽ đuôi trên lưng ngựa.

vẽ một 5 .  ngựa

– Bước 6: Sau đó, bạn vẽ thêm các tay nắm cho mềm mại hơn.

– Bước 7: Bạn vẽ thêm mắt, mũi, miệng cho đẹp hơn.

Bước 8: Tiếp theo, bạn vẽ hai đường cong nối với hình tròn nhỏ để tạo thành chiếc mũi như đang thò ra ngoài.

vẽ con ngựa 6

– Bước 9: Sau đó, bạn tô đậm thân chú ngựa. Vẽ thêm các chi tiết để làm chân ngựa.

– Bước 10: Bạn tẩy đi những nét thừa và tô màu.

vẽ 7. một con ngựa

Làm thế nào để vẽ một con ngựa nhảy

Bước 1: Đầu tiên, bạn vẽ hình bầu dục giống hình đầu ngựa.

vẽ 8. một con ngựa

Bước 2: Sau đó vẽ thêm một hình chữ nhật nữa để làm mũi ngựa. Nhớ chừa chỗ để vẽ mũi.

– Bước 3: Bạn vẽ tai và miệng.

vẽ 9. một con ngựa

– Bước 4: Tiếp theo, bạn vẽ một hình tròn lớn để làm thân. Đây cũng là phần lớn nhất của bức tranh. Bạn nên vẽ hình bầu dục này lớn hơn những hình khác.

– Bước 5: Bạn vẽ hai đường cong để làm cổ.

vẽ 10. một con ngựa

– Bước 6: Sau đó, vẽ 2 hình bầu dục được nối với nhau bằng 2 hình thang cong để tạo thành chân trước và vẽ thêm các đường cong bên dưới móng tay.

vẽ 11. một con ngựa

– Bước 7: Vẽ hai hình tròn để làm đùi.

– Bước 8: Tiếp theo, bạn đánh dấu hai hình thang để làm chân sau và vẽ thêm một đường cong vào phía dưới chân để làm móng.

vẽ 12 con ngựa

– Bước 9: Vẽ các đường cong để làm bờm và đuôi.

vẽ con ngựa 13

– Bước 10: Xóa các nét thừa và tô màu cho hình.

vẽ 14. một con ngựa

Làm thế nào để vẽ một con ngựa đang chạy

– Bước 1: Đầu tiên, bạn vẽ hình bầu dục để làm đầu ngựa.

– Bước 2: Sau đó, bạn vẽ một đường cong bên trái hình bầu dục để làm miệng.

vẽ 15 con ngựa

Bước 3: Bạn vẽ thêm hai hình bầu dục nữa để tạo thành thân giữa của chú ngựa.

– Bước 4: Tiếp theo, bạn vẽ hai hình tròn ở hai bên hình bầu dục để hoàn thành đường viền thân ngựa.

vẽ 16 con ngựa

Bước 5: Tiếp theo, vẽ hai đường cong nối thân và đầu. Vẽ thêm các đường cong trên đỉnh đầu để làm tai.

– Bước 6: Sau đó vẽ 4 hình bầu dục làm chân.

vẽ 17. một con ngựa

Bước 7: Vẽ 4 cặp hình tròn gắn vào 2 đầu của hình chữ nhật để tạo thành phần chân, tượng trưng cho hình bầu dục của móng tay.

– Bước 8: Sau đó vẽ các đường còn lại để tạo bờm và tóc đuôi ngựa.

vẽ 18. một con ngựa

– Bước 9: Hoàn thiện đường kẻ và tô màu.

vẽ 19 con ngựa

Cách vẽ đầu ngựa đơn giản

– Bước 1: Đầu tiên, bạn vẽ hai vòng tròn nơi bạn có thể đi bộ. Tòa dưới nhỏ hơn tòa trên. Kết nối hai vòng bên trong với một hình chữ nhật.

vẽ 20 con ngựa

– Bước 2: Sau đó, vẽ một đường cong nối hai đường tròn và hai đường tròn cùng phía. Tranh cổ ngựa.

vẽ 21 con ngựa

3: Tiếp theo, vẽ một số tai trên đầu ngựa.

– Bước 4: Bạn vẽ mặt ngựa.

Bước 5: Sau đó, vẽ mắt hình quả hạnh và vẽ mũi.

vẽ 22. con ngựa

– Bước 6: Tiếp theo, bạn vẽ con ngựa và ban công.

vẽ 23. con ngựa

– Bước 7: Vẽ những nét ngắn mềm mại trên khuôn mặt và lau.

vẽ 24. con ngựa

– Bước 8: Tẩy các nét thừa và tô màu.

Sách: Cách vẽ con lợn – dạy bé dễ nhất và đẹp nhất

Một số hình ảnh ngựa đơn giản

vẽ 26. một con ngựa

vẽ một con ngựa 27

vẽ một con ngựa 28 vẽ con ngựa 29 vẽ 30 ​​con ngựa vẽ 31. một con ngựa

Kết thúc

Vì vậy, bạn đã học được nhiều cách để vẽ con ngựa với các hình dạng và hình dạng khác nhau. Chỉ cần một chút nỗ lực, mọi người sẽ có công việc như ý muốn.

Bạn thấy bài viết Cách vẽ con ngựa đơn giản đẹp nhất dành cho bé [Mẫu hình vẽ ngựa] có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Cách vẽ con ngựa đơn giản đẹp nhất dành cho bé [Mẫu hình vẽ ngựa] bên dưới để Trường TH Đông Phương Yên có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Trường TH Đông Phương Yên

Nhớ để nguồn bài viết này: Cách vẽ con ngựa đơn giản đẹp nhất dành cho bé [Mẫu hình vẽ ngựa] của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Xem thêm bài viết hay:  Những câu thả thính hay ngắn bá đạo, hài hước ngầu nhất