Cách vẽ con hươu cao cổ đẹp [Nhiều mẫu hình vẽ hươu cao cổ đơn giản]

Bạn đang xem: Cách vẽ con hươu cao cổ đẹp [Nhiều mẫu hình vẽ hươu cao cổ đơn giản] tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Mọi đứa trẻ đến sở thú đều thích chiêm ngưỡng những chiếc cổ dài của hươu cao cổ chỉ thấy trên TV. Là một loài động vật vô cùng hiền lành và dễ thương, bố mẹ có thể cho bé thử tài vẽ của mình với cách vẽ con hươu cao cổ dễ thương dưới đây. Tôi tin rằng kết quả sẽ rất hài lòng.

vẽ con công 1

Mô tả: Cách vẽ con tôm – Nhiều bài hướng dẫn vẽ con tôm đẹp từng bước từ A đến Z

hươu cao cổ ngộ nghĩnh

Hươu cao cổ, có tên khoa học là Giraffa, là động vật có vú có ngón chân dài nhất thế giới và là động vật thuần hóa lớn nhất. Các loại hươu cao cổ khác như: Hươu cao cổ phương Nam, Hươu cao cổ Maasai, Hươu cao cổ Somali, Hươu cao cổ phương Bắc. Chúng thường sống ở Châu Phi, nơi có thảo nguyên, đồng cỏ và rừng thưa. Thức ăn chính là lá của cây keo – một loại cây lớn mà hầu hết các loài ăn cỏ không thể với tới.

Toàn bộ cơ thể của hươu cao cổ có những đốm không đều trên bộ lông màu vàng và đen được phân tách bằng các tông màu trắng, vàng nâu. Con đực cao khoảng 4,8 – 5,5 mét và nặng khoảng 1.300 kg. Con cái thấp hơn một chút về chiều cao và cân nặng.

Một số sự thật thú vị về hươu cao cổ:

– Chim có thể chạy với tốc độ 55km/h, nghĩa là chúng có thể đuổi kịp những con ngựa đang phi nhanh trong khoảng cách ngắn.

Cổ là một phần quan trọng trong hành vi và giới tính của hươu. Theo những gì anh chứng kiến, những con hươu cao cổ đực thường ôm lấy cổ nhau, vặn cổ chúng vào nhau một cách khéo léo. Làm điều này giống như một cuộc chiến giữa hai người đàn ông vì một người phụ nữ.

Agaraffes thường được phân biệt theo giới tính. Trong một nghiên cứu kéo dài 3 năm, 3.200 giờ tại một công viên quốc gia ở Tanzania, các nhà khoa học đã tìm thấy 16 trường hợp hai người đàn ông quan hệ tình dục. Họ cho rằng đây là tập tính của hươu cao cổ. Nhưng không có bằng chứng để hỗ trợ ý kiến ​​​​này. Cùng lúc đó, anh chỉ thấy một con hươu cao cổ đực và một con cái đang giao cấu. Báo cáo cho thấy 94% hành vi tình dục của hươu cao cổ mà họ quan sát được là đồng tính luyến ái.

Theo truyền thống và lịch sử, hươu cao cổ đã tồn tại hàng ngàn năm. Chúng được ghi trên khắp châu Phi bao gồm cả người Kiffian, người Ai Cập và người Kushite. Người Kiffian đã tạo ra những tác phẩm điêu khắc bằng đá có kích thước thật về hai con hươu cao cổ từ 8.000 năm trước. Người Dinka của Sudan coi hươu cao cổ là con vật của gia đình họ, đại diện cho các vị thần. Người Ai Cập đã cho hươu cao cổ những chữ cái riêng của chúng, được gọi là “sr” ở Ai Cập cổ đại và “mmy” trong những năm sau đó. Họ cũng nuôi hươu cao cổ làm thú cưng và lái chúng đi vòng quanh Địa Trung Hải.

Những sự thật thú vị về hươu cao cổ 1

Vẽ con hươu cao cổ -> hướng dẫn từng bước

1: Vẽ đầu hươu cao cổ

– Đầu tiên, bạn vẽ đầu chú hươu cao cổ bằng các nét cong.

– Sau đó vẽ hai hình tròn nhỏ lên trên để làm sừng.

Vẽ hươu cao cổ 2

2: Vẽ thêm một số tai

– Hươu cao cổ có đôi tai to. Vì vậy, hãy vẽ một đường cong giống như một chiếc lá.

vẽ 3 con hươu cao cổ

3: Vẽ cổ và lưng hươu cao cổ

Nhắc đến hươu cao cổ, điều đầu tiên người ta nghĩ đến chính là chiếc cổ dài của chúng. Bạn vẽ một chiếc cổ dài ngay lập tức. Sau đó, nhớ gập phần cong phía sau đầu để tạo thành phần lưng.

– Sau đó vẽ một đường cong nhẹ để làm đuôi.

Vẽ hươu cao cổ 4

Bước 4: Vẽ chân

– Bàn chân hươu cao cổ cũng rất đặc biệt. Bạn vẽ chân trước bằng các đường thẳng. Tiếp theo, vẽ chân sau sẽ rất khác vì có cơ hông ở gần đầu chân.

– Sau đó vẽ thêm móng cho chân.

vẽ 5 con hươu cao cổ

5: Vẽ xong chân và mặt

– Bạn hoàn thành 4 chiếc chân hươu cao cổ.

– Bước tiếp theo là vẽ các chi tiết của khuôn mặt, bao gồm đôi mắt tròn, khuôn miệng, các đường cong của khuôn mặt đang cười.

vẽ hươu cao cổ 6

Bước 6: Ghi lại các chi tiết cuối cùng

– Bây giờ bạn có thể thêm nhiều tính năng như điểm đẹp trên cơ thể của họ.

– Vẽ nhiều đường ở tai, một số cây trên mặt đất.

Vẽ hươu cao cổ 7

7: Vẽ xong con hươu cao cổ

– Cuối cùng, bạn vẽ chú hươu cao cổ theo ý thích. Họ có thể chọn giữa màu vàng và màu nâu. Hoặc pha trộn màu sắc để làm cho nó thực tế hơn.

Những cách khác để vẽ con hươu cao cổ dễ thương

vẽ hươu cao cổ 9

vẽ 10 con hươu cao cổ vẽ 11 con hươu cao cổ vẽ 12 con hươu cao cổ

vẽ 13 con hươu cao cổ

vẽ 14 con hươu cao cổ

Kết thúc

Thực ra cách vẽ con hươu cao cổ dễ thương cho bé không khó chút nào. Chỉ cần các em và cha mẹ thực hiện đúng các bước trên là sẽ có công việc như ý muốn.

Bạn thấy bài viết Cách vẽ con hươu cao cổ đẹp [Nhiều mẫu hình vẽ hươu cao cổ đơn giản] có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Cách vẽ con hươu cao cổ đẹp [Nhiều mẫu hình vẽ hươu cao cổ đơn giản] bên dưới để Trường TH Đông Phương Yên có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Trường TH Đông Phương Yên

Nhớ để nguồn bài viết này: Cách vẽ con hươu cao cổ đẹp [Nhiều mẫu hình vẽ hươu cao cổ đơn giản] của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Xem thêm bài viết hay:  Mơ thấy nước là điềm báo gì? Mơi thấy nhiều nước đánh con gì?