Cách vẽ con gà [Gà trống gà mái] đơn giản mà đẹp nhất cho bé

Bạn đang xem: Cách vẽ con gà [Gà trống gà mái] đơn giản mà đẹp nhất cho bé tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Gà là con vật gắn liền với đời sống của người dân Việt Nam từ xa xưa. Vào thời chưa có đồng hồ, tiếng gà gáy là thời khắc quan trọng nhất để đánh thức mọi người cùng nhau thức dậy. Nếu bạn chưa biết cách vẽ con gà đơn giản mà đẹp thì đừng bỏ qua những thông tin dưới đây nhé.

Mô tả: Cách vẽ con gà trống – đừng bỏ lỡ những bức tranh vẽ con gà trống đẹp nhất

gà hạnh phúc

Gà có tên khoa học là “Gallus gallus”, “Gallus gallus localus” dùng để chỉ một loài chim được thuần hóa từ hàng ngàn năm trước. Một số người cho rằng tổ tiên của loài này đến từ các loài chim hoang dã ở Ấn Độ và từ các khu vực rừng nhiệt đới được gọi là gà rừng đỏ ở Đông Nam Á.

Trong thế giới các loài chim, gà có dân số đông nhất với khoảng 24 tỷ người tính đến năm 2003. Chúng ta sử dụng thịt gà, trứng gà và lông gà. Ngoài ra, gà còn được dùng để nghiên cứu sinh học, vật lý và hóa học.

gà hạnh phúc 1

Bước 1 – Vẽ một con gà trống đơn giản

Vẽ một con gà không khó chút nào. Bạn chỉ cần điều chỉnh để xem thực tế và tìm hiểu các bước bên dưới.

– Phần 1: Đầu tiên, với tờ giấy bạn có thể chia thành bốn phần. Tiêu đề bạn vẽ ở góc bên phải đầu tiên. Nó trông giống như một con sứa.

vẽ 2 con gà

– Bước 2: Tiếp theo bạn sẽ vẽ môi và mắt.

vẽ 3 con gà

– Bước 3: Bạn vẽ nhiều lá cờ, lông vũ quanh cổ.

vẽ 4 con gà

– Bước 4: Tiếp theo, bạn sẽ vẽ phần thân trên đầu.

vẽ 5 con gà

– Bước 5: Bạn vẽ thêm đôi cánh và bắt đầu làm đuôi.

vẽ 6 con gà

– Bước 6: Tiếp theo, bạn vẽ thêm chiếc lông vũ cho chiếc đuôi.

vẽ con gà 7

Bước 7: Vẽ hai cái chân bên dưới.

vẽ 8 con gà

– Bước 8: Cuối cùng tô màu nền núi với mặt trời.

vẽ 9 con gà

– Bước 9: Bạn trang trí theo sở thích của mình để có cách vẽ con gà.

vẽ 10. con gà

Bước 2 – Vẽ một mái nhà đơn giản

Nếu bạn thích vẽ những chú gà bông cũng không quá khó. Tìm hiểu các bước dưới đây.

Bước 1: Đầu tiên vẽ cái mỏ. Bắt đầu với vòng tròn chấm nhỏ ở phía bên trái của trang.

11 con gà hoạt hình

Bước 2: Vẽ đầu con gà. Bạn kẻ một đường cong và dài từ phía trên của môi. Sau đó, một mẹo khác xuất hiện từ phía dưới. Sau đó, vẽ một vòng tròn giữa chúng để tạo hình lông vũ.

vẽ 12. con gà

3: Vẽ cánh gà. Bạn vẽ sóng và sóng. Nó bắt đầu bên dưới đầu và cổ mà bạn đã vẽ ở bước trước.

vẽ 13 con gà

Bước 4: Vẽ thân gà. Bạn vẽ các đường cong từ dưới lên trước cổ và sau cánh.

vẽ 14 con gà

– Bước 5: Vẽ chân, miệng, đuôi. Bạn vẽ một đường quanh miệng cho giống khuôn mặt đang cười. Tô các đường cong trên lưng gà để tạo đuôi cho đẹp. Sau đó vẽ chân.

vẽ 15 con gà

– Bước 6: Vẽ thêm trên khuôn mặt. Bạn vẽ một vòng tròn bên trong đối tượng chính để làm mắt. Sau đó, vẽ các đường cong để tạo đường viền dưới môi và sau đó là một điểm trên đỉnh đầu.

vẽ 16 con gà

Bước 7: Kết thúc lông vũ. Bạn vẽ những đường cong ở giữa thân gà để vặt hết lông. Sau đó vẽ thêm lông đuôi.

vẽ 17 con gà

Bước 8: Hoàn thiện bản vẽ. Cuối cùng, bạn có thể trang trí nó theo cách bạn muốn.

vẽ 18 con gà

Bước 3 – Vẽ một chú gà con đơn giản

Với những bé mới tập vẽ, bố mẹ có thể hướng dẫn bé vẽ những chú gà con ngộ nghĩnh. Hãy cùng khám phá.

– Bước 1: Vẽ tiêu đề. Bạn chia trang thành bốn phần bằng nhau. Sau đó, vẽ một vòng tròn lớn ở giữa phần trên của trang.

vẽ con gà 19

Bước 2: Vẽ thân dưới.

vẽ 20 con gà

– Bước 3: Sau đó, bạn cắt bỏ phần cổ và thêm phần miệng.

vẽ 21 con gà

– Bước 4: Bạn xóa dòng bên trong. Bạn vẽ thêm mắt và kiểm soát miệng.

5: Vẽ bên trong mắt.

– Bước 6: Bạn hoàn thiện phần mặt và thêm hai chiếc cánh.

vẽ 21 con gà

– Bước 7: Sau đó, bạn hoàn thành cánh và thêm hai bàn chân.

– Bước 8: Bạn vẽ cỏ và mặt trời làm nền

vẽ 22 con gà

– Bước 9: Cuối cùng, vẽ bút màu là xong.

vẽ 24 con gà

Các cách vẽ gà chuẩn đẹp khác

vẽ 25 con gà

vẽ 27 con gà vẽ 27 con gà vẽ 28 con gà vẽ 29 con gà vẽ 30 ​​con gà vẽ 30 ​​con gà

Kết thúc

Vậy là bạn đã học được ba cách vẽ gà: gà trống, gà mái và gà con. Chỉ cần thực hiện đúng các bước là cả gia đình bạn sẽ có một bức ảnh đẹp.

Bạn thấy bài viết Cách vẽ con gà [Gà trống gà mái] đơn giản mà đẹp nhất cho bé có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Cách vẽ con gà [Gà trống gà mái] đơn giản mà đẹp nhất cho bé bên dưới để Trường TH Đông Phương Yên có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Trường TH Đông Phương Yên

Nhớ để nguồn bài viết này: Cách vẽ con gà [Gà trống gà mái] đơn giản mà đẹp nhất cho bé của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Xem thêm bài viết hay:  Tăng cường khám, chữa bệnh miễn phí, chuyển giao kỹ thuật cho tuyến dưới tại vùng đồng bào dân tộc thiểu số