Cách làm trân châu giòn ngon mà đơn giản nhất tại nhà [2022]

Cách làm trân châu 7
Bạn đang xem: Cách làm trân châu giòn ngon mà đơn giản nhất tại nhà [2022] tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Có một kiểu người rất thích trân châu và luôn phải gọi thêm topping khi uống trà sữa, có ai giống mình không? Khao khát ngọc trai là cảm giác nhiều người trải qua trong tháng về thăm nhà. Tuy nhiên, nhiều người lại bối rối vì không biết cách làm trân châu giòn ngon có dễ không?

Vậy tại sao bạn không vào bếp học cách làm trân châu giòn ngon tại nhà và tự làm nhé, thoạt nghe có vẻ khó nhưng sau vài lần lắc thì có vẻ dễ dàng. Vừa nâng cao tay nghề nấu ăn vừa “đã miệng” của bạn.

cách làm trân châu 1

Ngọc trai là gì?

Trân châu được biết đến như một “thế giới” topping mà ai cũng thích, có thể kết hợp với trà sữa hay đồ ăn, bánh hay đồ uống.

Ngọc trai đến từ Đài Loan, bạn có muốn biết “câu chuyện” về loại ngọc dẻo và bền này không?

cách làm trân châu 2

Khoảng năm 1983, trà sữa trân châu bắt đầu xuất hiện, đây là sáng tạo của nghệ nhân trà Liu Han Chieh – chủ một quán trà nổi tiếng ở Đài Loan. Khi cho trân châu đường vào ly trà sữa và mời khách nếm thử, ngay lập tức anh nhận được sự yêu thích của khách, từ đó trân châu trở nên nổi tiếng và được nhiều quán trà bày bán. đồ uống.

Cho đến ngày nay, ngọc trai đã được tìm thấy ở khắp nơi trên thế giới, và tại Việt Nam, dường như cơn sốt ngọc trai vẫn chưa bắt đầu có dấu hiệu hạ nhiệt.

Ngọc trai được làm từ loại bột nào?

Nguyên liệu chính để làm bột sắn dây là bột sắn dây sấy khô, đây là loại bột nổi tiếng, được làm từ bột sắn dây, ngoài công dụng làm bột sắn dây bột sắn dây còn là nguyên liệu quan trọng nhất trong nhiều món ăn như bánh ngọt. Bột lọc, bánh bao, quai vạc, da heo. .. Nam Bắc người ta vẫn gọi bột sắn là khoai mì. Lớp ở giữa thường được gọi là bột lọc.

Cách làm 3 viên trân châu

Top 11 cách làm trân châu giòn ngon tại nhà

trân châu đường đen

Trân châu đường đen là sự kết hợp giữa trân trâu và đường đen Hàn Quốc tạo nên món ăn đẹp mắt khi làm topping trà sữa. Đây cũng là một loại trân châu và thức uống hot hiện nay. Bạn có muốn “đổi trào lưu” một chút không? Nếu vậy thì đừng bỏ qua mà hãy nhảy ngay vào Tham khảo các món trân trâu dễ làm tại nhà không thể bỏ qua loại trân này nhé.

Cách làm 4 viên trân châu

Review: Cách làm trân châu đường đen

Ngọc trai trắng

Bên cạnh trân châu đen, trân châu trắng đang là sản phẩm hot nhất. Thậm chí chạy vào quán trà sữa. Mình cũng thích ăn trân châu trắng, uống trà sữa mà không có trân châu trắng buồn lắm, có ai gọi là trà sữa không?

Cách làm 5 viên trân châu

Review: Cách làm trân châu trắng

Tapioca Pearls

Quá trình làm trân châu bột sắn và bột sắn khô cho ra sản phẩm đặc, ngọt và được mua ở cửa hàng. Không chỉ có trà sữa, bánh ngọt, chè khúc bạch hay bánh flan cũng rất ngon. Nếu muốn ăn giòn hơn một chút thì cho thêm bột thạch.

Cách làm 6 viên trân châu

Xem thêm: Cách làm trân châu bột sắn giòn

ngọc trai và bột

Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc thử làm trân châu từ bột mì chưa? Ban đầu mình nghĩ chỉ có bột sắn dây mới làm được trân châu, không ngờ bột sắn dây cũng ngon và “ăn được” không kém gì bột sắn dây. Khi được nghiền thành bột, những viên trân châu có độ bóng mịn, độ dai và hương vị đặc biệt, khiến chúng nổi bật như bột sắn dây “tùy chỉnh”.

Tham khảo: Cách làm trân châu bột ngọt giòn

trân châu phô mai

Nếu đã nhàm chán với các loại trân châu thông thường, bạn hãy thử món trân châu phô mai béo ngậy và giòn tan này sẽ mang đến cảm giác khác lạ, khiến bạn thích thú hơn với món trà sữa trân châu. Nghe tên lạ nhưng cách làm rất đơn giản, chỉ mất khoảng 30 phút là bạn đã có một viên trân châu tròn trịa, trông bắt mắt và ngon miệng.

Cách làm 8 viên ngọc trai

Xem thêm: Cách làm trân châu phô mai giòn ngon

Ngọc trai

Trân châu trân châu – chỉ nghe tên thôi là đã thấy ngon rồi. Mới đây, trên mạng xã hội cũng xuất hiện những công thức đổi ngọc. Hạt trân châu có màu trong suốt, khi nhai có cảm giác vô cùng đau, trong bụng chướng rất lớn. Không chắc chắn nếu bạn đã biết làm thế nào để làm điều đó?

cách làm trân châu 9

sương sáng sớm

Cái tên nghe lạ tai nhưng đang rất “hot” trong các quán trà sữa giá rẻ. Rốt cuộc, sương ngọc trai có gì đặc biệt so với ngọc trai thông thường? Thay vào đó, nó được làm đơn giản, chỉ với đường, bột sắn, bột thạch và các loại gia vị khác.

Cách làm 10. trân châu

trân châu dừa

Món trân châu dừa thơm bùi, đặc sánh hứa hẹn sẽ rất được ưa chuộng trong mùa hè này. Sự kết hợp độc đáo giữa nước cốt dừa và bột sắn dây đã làm nên điều thần thánh này. Cách làm trân châu dừa này phù hợp với những bạn không thích ngọt và độ cứng vừa phải.

Cách làm 11 viên trân châu

ngọc trai khoai tây

Khoai tây cũng có thể làm trân châu? Lúc đầu, ai cũng bàng hoàng và ngạc nhiên, nhưng rồi mọi thứ biến mất trong chớp mắt. Nói đến đây chắc mọi người cũng biết nó hấp dẫn như thế nào rồi phải không? Để làm món khoai mì này, bạn cần sử dụng khoai tây tím để có màu đẹp và mộng mơ.

Cách làm 12 cung hoàng đạo

Xem thêm: Cách làm trân châu giòn từ khoai tây tươi

sữa trân châu

Fan milo đâu rồi, trước chỉ cần uống sữa milo là đủ, nay có thêm công thức làm milo trân châu. Thỏa mãn trí tò mò của các fan milo. Ngoài pha trà sữa chúng ta có thể dùng để làm milo trân châu cũng rất ngon. Sợ ăn xong còn hỗn loạn hơn cả trà sữa.

Cách làm 13 viên trân châu

Xem thêm: Cách làm trân châu milo thơm ngon, đẹp mắt

Trân châu khoai mì và khoai mì

Bột sắn dây trân châu là tốt nhất để bạn thử, trộn bột sắn dây với bột dầu tinh luyện tạo ra một loại bột thơm, bột sắn dây được sinh ra từ nó, bột sắn dây tốt cho sức khỏe, vì vậy tôi khuyên bạn nên tận dụng công thức này. luôn luôn là một viên ngọc trai.

Cách làm 14 viên trân châu

Pearl đã phục vụ loại đồ ngọt nào?

Trâu ăn gì thì trong đầu ai cũng có câu trả lời, tất nhiên là có trà sữa rồi. Trước không dám đặt mua nhiều gia vị từ nước ngoài vì ít tiền, giờ tự làm ở nhà cho tôi uống vào bụng.

Ngoài uống với trà sữa, bạn có thể cho vào trà, sữa chua, bánh ngọt, pizza hay sinh tố các loại để món ăn đẹp mắt và tạo điểm nhấn cho thức uống.

Cách làm 15. trân châu

Trân châu bao nhiêu calo?

Ăn trân châu có béo không và ăn bao nhiêu trân châu thì bổ dưỡng là câu hỏi của rất nhiều bạn đặc biệt là các chị em phụ nữ. Bạn luôn sợ tăng cân nên rất băn khoăn về vấn đề này.

Để biết ăn trân châu có béo không bạn cần xem xét nhiều yếu tố như ăn trân châu hay uống các loại đồ uống, thực phẩm. Trung bình cứ 50g trân châu cung cấp 75 calo. Mỗi ngày, bạn nên ăn khoảng 400-500 gam trân châu.

Cách làm 16 viên trân châu

Đối với những người đang giảm cân không nên ăn nhiều trân châu, mỗi tuần chỉ nên ăn 1-2 lần, mỗi lần 50-100g, hoặc nếu thấy đỡ thì giảm hẳn. Ngoài ra, trân châu còn chứa nhiều vitamin nên không nên dùng quá nhiều.

Kết thúc

Dùng ngày mai và cuối tuần để bày cách làm trân châu nhé mọi người? Có nhiều công thức trân trâu ngon mà nhảy vào cũng phí. Mình rất thích trân châu, ngày nào cũng phải ăn để bớt thèm ăn, có khi bỏ xuống uống trà sữa, có khi bỏ vào trà, đôi khi tôi ăn nó với bánh flan, nhưng tôi uống nó hàng ngày. Lần nào cũng cho vào để làm sữa, trân châu tươi. Còn trân châu này làm nhiều để tủ lạnh ăn dần cũng rất ngon.

Bạn thấy bài viết Cách làm trân châu giòn ngon mà đơn giản nhất tại nhà [2022] có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Cách làm trân châu giòn ngon mà đơn giản nhất tại nhà [2022] bên dưới để Trường TH Đông Phương Yên có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Trường TH Đông Phương Yên

Nhớ để nguồn bài viết này: Cách làm trân châu giòn ngon mà đơn giản nhất tại nhà [2022] của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Kinh nghiệm hay

”Xem
Xem thêm bài viết hay:  Câu hỏi thường gặp liên quan đến tự kỷ

Viết một bình luận