Cách làm thịt chó chiên thơm và hấp dẫn giòn ngon hơn này

Bạn đang xem: Cách làm thịt chó chiên thơm và hấp dẫn giòn ngon hơn này tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Trong số các món ăn cho chó, thịt chó rán dường như ít được nhiều người biết đến và thích thú nhất. Tuy nhiên, nếu đã ăn một lần, bạn sẽ phải xuýt xoa những miếng thịt chó rán này. Vậy tại sao bạn không thử một lần làm món thịt chó xào lăn đơn giản tại nhà để thỉnh thoảng chiêu đãi cả nhà nhỉ? Sau đây Trường ĐH Đại Việt Sài Gòn sẽ mách bạn cách làm món thịt chó xào lăn đặc biệt này.

Rán là phương pháp nấu nướng làm chín thức ăn trong chảo dầu hoặc mỡ ở nhiệt độ thấp trong một khoảng thời gian nhất định. Thực phẩm sau khi nướng sẽ có màu vàng đẹp mắt, độ săn chắc và giòn.

Tại đây cập nhật thông tin về thị trường thịt chó, thịt chó giá bao nhiêu 1kg, mua thịt chó ở đâu và các thông tin quan trọng khác để cung cấp cho bạn đọc trong tháng 3/2022.

Nguyên liệu cần chuẩn bị

  • Thịt chó tươi (nên mua 3 miếng): 500 gr
  • riềng: 1 củ
  • Sả: 2 nhánh lớn
  • Lá kim ngân: 15 lá
  • Nước mắm: 2 muỗng canh
  • Món chính: 2 muỗng canh
  • Mắm tôm: 1 muỗng canh
  • Tiêu xay: 1 muỗng canh
  • Dầu ăn: 100 ml

Cách làm thịt chó xào lăn

Bước 1: Chuẩn bị các yêu cầu

Với ba rọi chó mới ngon, sau khi mua về bạn rửa qua một lần nước rồi cho ra rổ để ráo.

Với sả, riềng, bạn cạo sạch vỏ rồi rửa sạch. Sau đó cho tất cả lên thớt để bẻ nhỏ và xay thành từng miếng nhỏ. Về phần lá, bạn chỉ cần rửa sạch, để ráo và thái nhỏ.

Bước 2: Chần thịt chó

Đặt một nồi nước khoảng 500ml lên bếp đun sôi. Khi nước sôi, bạn thả thịt chó vào và để khoảng 5-10 phút cho thịt chó dậy mùi tự nhiên. Sau khi chần, vớt thịt chó ra chờ ráo nước.

Bước 3: Ướp thịt chó

Khi thịt chín, bạn cho vào tô, thêm 2 thìa canh nước mắm, 1 thìa cafe mắm tôm, 2 thìa cafe mì chính, 1 thìa cafe hạt tiêu, 30ml nước lọc và toàn bộ hỗn hợp riềng, sả. , cây xuân đào đã sẵn sàng. Sau đó, bạn trộn đều các thứ lại với nhau và bóp thịt vài lần cho thấm gia vị.

Thịt chó sau khi nướng xong, dùng đĩa đậy kín thịt rồi cho vào ngăn mát tủ lạnh. Để khoảng 1-2 tiếng cho thịt ngấm gia vị tốt nhất.

Bước 4: Tiếp tục làm khô thịt chó

Sau 1-2 giờ, vớt thịt chó ra, xé gần ăn, cho vào chảo dầu nóng rán vàng. Lưu ý trong quá trình chiên nên để lửa nhỏ. Chiên cho đến khi thịt chín từ bên trong và vàng đều các mặt.

Delicious Crispy là một công thức ngon và ngon cho 2 con chó chiên

Xem thêm: Cách kho thịt bò nướng

Kết thúc

Bạn nghĩ làm món thịt chó chiên xù có dễ không? Khi thịt chín, bạn chỉ cần gắp ra đĩa có lót giấy thấm dầu, đợi nguội rồi cắt thành từng miếng nhỏ và thưởng thức với cơm nóng. Chắc chắn mùi vị của món thịt viên chiên này sẽ rất thơm và ngậy, khác hẳn với món thịt ba chỉ chiên xù. Chúc bạn nấu ăn thành công và đừng quên chia sẻ bí quyết nấu ăn của mình với mọi người nhé!

Bạn thấy bài viết Cách làm thịt chó chiên thơm và hấp dẫn giòn ngon hơn này có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Cách làm thịt chó chiên thơm và hấp dẫn giòn ngon hơn này bên dưới để Trường TH Đông Phương Yên có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Trường TH Đông Phương Yên

Nhớ để nguồn bài viết này: Cách làm thịt chó chiên thơm và hấp dẫn giòn ngon hơn này của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Kinh nghiệm hay

Xem thêm chi tiết về Cách làm thịt chó chiên thơm và hấp dẫn giòn ngon hơn này
Xem thêm bài viết hay:  Cách làm thạch dừa thơm ngon – mách bạn tới 4 công thức làm bất bại

Viết một bình luận