Cách chơi Coin Master cho người mới bắt đầu

Bạn đang xem: Cách chơi Coin Master cho người mới bắt đầu tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Được ra mắt cách đây khoảng hơn 3 năm nhưng trong thời gian đây, cái tên Coin Master đang nổi lên lại và nhanh chóng tạo thành trào lưu game được rất nhiều người quan tâm, hầu như trên khắp nền tảng mạng xã hội Facebook, Tiktok, Youtube… Vậy Coin Master là game gì? Cùng Trường ĐH Đại Việt Sài Gòn tìm hiểu rõ hơn trong hướng dẫn cách chơi Coin Master cho người mới bắt đầu dưới đây.

Cách chơi Coin MasterCách chơi Coin Master

Coin Master là game gì?

Coin Master là một trò chơi điện tử miễn phí trên nền tảng di động do Moon Active phát triển và phát hành. Trò chơi được phát hành lần đầu tiên vào năm 2015 và nhanh chóng trở nên phổ biến trên toàn thế giới, với hơn 1,5 tỷ lượt tải xuống tính đến tháng 1 năm 2023.

Đây là 1 dạng game Casual, chơi theo kiểu chọc phá có nét khá tương đồng với trò Pirate Kings. Nhiệm vụ của người chơi là tìm mọi cách để kiếm tài nguyên, càng nhiều càng tốt, xây dựng lãnh thổ và tấn công bạn bè của họ nhằm gia tăng số tiền vàng kiếm được.

Tính năng game Coin Master

Dưới đây là một số tính năng chính của Coin Master:

 • Quay vòng quay may mắn: Đây là cách chính để kiếm tiền xu trong trò chơi. Người chơi có thể quay vòng quay miễn phí mỗi 6 giờ một lần hoặc sử dụng tiền xu để quay thêm nhiều lần.
 • Tấn công ngôi làng của bạn bè: Khi người chơi tấn công ngôi làng của bạn bè, họ sẽ cướp được một số tiền xu của bạn bè.
 • Cướp bóc ngôi làng của người chơi khác: Đây là cách tốt nhất để kiếm tiền xu trong trò chơi. Người chơi có thể cướp bóc ngôi làng của bất kỳ người chơi nào, miễn là họ có đủ năng lượng.
 • Xây dựng ngôi làng: Người chơi có thể sử dụng tiền xu để xây dựng các tòa nhà và trang trí trong ngôi làng của mình.
 • Hoàn thành các nhiệm vụ: Người chơi có thể nhận được phần thưởng bằng vàng khi hoàn thành các nhiệm vụ.

Cách chơi Coin Master cho người mới

Trước tiên, các bạn cần tải Coin Master về điện thoại của mình cho Android hoặc iOS tương ứng:

 • Coin Master trên Android.
 • Coin Master trên iOS.

Sau khi cài đặt thành công, các bạn đăng nhập vào game bằng tài khoản Facebook (khuyến khích nên dùng vì có thể lưu dữ liệu trực tuyến, kết nối và mời thêm bạn bè…) hoặc tài khoản Guest (dữ liệu chỉ lưu trên điện thoại). Và chúng ta bắt tay vào chiến đấu Coin Master thôi nào.

Cách chơi game Coin Master cho người mới

>> Nhận ngay: Kiếm Coin master 10,000 Spin Link

Máy quay thưởng Spin

Đây là điểm hấp dẫn chính của trò chơi Coin Master này, vì sao lại như vậy? Vì thông qua thao tác Spin này, bạn sẽ được hoặc không được phép làm những gì tiếp theo.

Tại đây chúng ta sẽ thấy có 7/50 nghĩa là thời điểm đó sẽ được quay 7 lần trên tổng số lần quay Spin tối đa là 50. Khi lên level cao hơn thì sẽ được bổ sung thêm tính năng Đặt cược – Bet x1, x2, x3… vào những vòng quay để tăng thêm số lượng phần thưởng nhận đươc.

Những biểu tượng trong vòng quay Spin

Khi bấm vào nút Spin, các bạn sẽ thấy vòng quay có 3 cột, với nhiều icon trên đó. Trong đó:

Túi tiền xu vàng – The Bag of Coin:

Tặng cho người chơi số lượng xu khá lớn, không giống như những vật phẩm khác yêu cầu phải 1 hàng giống nhau mới kích hoạt. Túi xu vàng này chỉ cần quay trúng 1 ô cũng đã có thể nhận thưởng, nhưng nếu bạn quay ra cả 3 ô The Bag Of Coin thì sẽ cho người chơi số xu bằng 4 túi tiền nhỏ.

Chiếc búa tấn công – The Hammer:

Với vẻ ngoài rất giống chiếc búa sấm sét Mjolnir của Thor. Khi tài khoản của bạn kết nối với Facebook thì bạn có thể chọn khu vực trong làng đối thủ để tấn công, còn nếu dùng tài khoản Khách – Guest thì hệ thống sẽ tự động tấn công. Khi bạn tấn công đối thủ, phần thưởng nhận được sẽ là ngẫu nhiên phụ thuộc vào từng khu vực, đồng thời cấp độ Sao của công trình đối thủ cũng sẽ bị giảm đi.

Heo đạo tặc – The Pig Bandit:

Icon rất thú vị dựa trên hình chú heo đang cười toe toét và đeo mặt nạ quen thuộc của những tên trộm vặt chúng ta thường thấy trên các bộ phim hoạt hình. Và khi quay được 3 ô The Pig Bandit này sẽ cho phép chúng ta “mò” sang địa phận ngôi làng đối thủ và trộm vàng. Khi ở địa phận Coin Master của đối thủ, các bạn sẽ thấy có 4 ô được đánh dấu X to màu đỏ, trong khi đó thì chỉ được đào trộm có 3 lần mà thôi. Trong số 4 ô được đánh dấu đó thì có 1 ô chứa lượng vàng to nhất, 2 ô bình thường và 1 ô trống không. Số vàng bị trộm đi sẽ trừ trực tiếp vào tài khoản của đối thủ.

Khiên phòng thủ – The Shield:

Giúp bạn đỡ được các đòn tấn công của đối thủ khi họ đánh vào nhà Coin Master của bạn. Số khiên tối đa tích lũy được là 3, tương ứng với 3 đòn tấn công từ người chơi khác, và khi chống đỡ được đòn tấn công thì các công trình trong căn cứ của bạn sẽ an toàn, không bị trừ ngôi sao.

Tuy nhiên người chơi cần lưu ý rằng: khi bạn đỡ được đòn tấn công của đối thủ thì họ vẫn sẽ bị mất 50.000 xu vàng, và Khiên phòng thủ sẽ không chống được những đợt “đào trộm” từ Heo đạo tặc.

Viên năng lượng – Capsule:

Khi quay ra đủ 3 ô Capsule thì Coin Master sẽ cho bạn thêm 10 lượt quay Spin hoàn toàn miễn phí.

Coin Master có tất cả bao nhiêu Level?

Tính đến tháng 11 năm 2023, Coin Master có 252 Level. Mỗi Level tương ứng với một ngôi làng khác nhau. Để chuyển sang Level tiếp theo, người chơi cần nâng cấp đủ 5 công trình trong ngôi làng hiện tại lên 5 sao.

Thủ thuật chơi Coin Master cho người mới

Giữ mức Spin khoảng 9500

Bạn nên cố gắng bắt đầu các sự kiện với mức 9500 để đạt tiêu chuẩn xếp vào nhóm cấp 1, khi ở nhóm này chúng ta sẽ có tỉ lệ chiến thắng cao và kiếm được nhiều Spin và Coin hơn.

Kiếm tiền và giữ tiền quan trọng hơn Spin

Như chúng tôi đã nói đến trong bài Cách bảo toàn Spin thì khi hết Spin chúng ta sẽ vẫn còn tiền để mua sắm dương để nhận thẻ new, Spin, chơi Viking Quest, vv.

Không dùng tiền xây nhà

 • Càng lên cao nhiệm vụ Viking sẽ càng khó và tiền mua nhà cũng cao hơn rất hao phí tiền bạc không quá cần thiết.
 • Chỉ nên mua nhà khi mua 1 lần được lên cấp luôn
 • Chỉ xây nhà khi có event Village Master, lúc này qua 1 level sẽ được tặng thêm tiền, spins, đồ ăn cho Pet.

Số tiền tối thiểu cần giữ ở mỗi cấp độ

 • Levels 1-50: giữ càng nhiều càng tốt.
 • Levels 51-100: 25 tỷ
 • Levels 101-150: 75 tỷ
 • Levels 151-200: 250 tỷ
 • Levels 201+: 350 tỷ

Luôn ưu tiên XP để nuôi Cáo

Có 3 mức khuyến nghị cho Cáo là 90%, 95%, 100%. Cáo sẽ giúp bạn kiếm được rất nhiều tiền khi raid, tiếp đó mới sử dụng XP cho Cọp.

Không tham gia đua hạng

Đua hạng là một trong những hoạt động vô cùng tốn kém Spin mà phần thưởng nhận được không xứng đáng với số Spin bạn bỏ ra.

Mua rương ở mỗi làng khác nhau

Bạn nên mua rương ở mỗi một ngôi làng khác nhau. Tại sao thì bởi vì mỗi ngôi làng đều có những thẻ vàng và hiếm khác nhau. Nếu bạn không mua thì bạn sẽ khó có được chúng khi bạn ở những ngôi làng cao hơn.

Nhiều người cho rằng nên chi từ 1 đến 1,5 tỉ tiền vàng chỉ để mua rương ở mỗi làng. Ở một số ngôi làng, việc ở lại và mua rương lâu hơn một chút còn quan trọng hơn là lên ngôi làng kế tiếp. Vì ở đó, bạn có thể tìm thấy nhiều thẻ vàng và hiếm hơn.

Tham gia các nhóm Coin Master trên Facebook

Nếu bạn là một người chơi mới, bạn có thể tham gia các nhóm và fanpage Coin Master trên Facebook. Bạn có thể đặt các câu hỏi ở những nhóm và fanpage hoặc trên bài đăng của những người khác về những gì mình thắc mắc.

Ngoài ra, bạn sẽ kiếm được lượt spin và đổi thẻ trong Coin Master để chơi. Cho nên mạng xã hội này sẽ là nơi để bạn nhanh chóng có kinh nghiệm trong Coin Master.

Có nhiều tài khoản Coin Master

Có nhiều người sử dụng một tài khoản Facebook thứ hai để chơi Coin Master, gọi là tài khoản phụ. Bạn có thể sử dụng tài khoản phụ này để nhận thêm thẻ vàng hoặc thẻ hiếm, đặc biệt là họ đã bỏ lỡ những thẻ này ở tài khoản chính của mình.

Trên đây là hướng dẫn cách chơi Coin Master cho người mới bắt đầu. Thật ra cũng dễ chơi cho nên được đông đảo người chơi Việt Nam chuộng đến tận bây giờ. Bắt đầu cuộc hành trình săn kiếm spin miễn phí thôi nào.

Bạn thấy bài viết Cách chơi Coin Master cho người mới bắt đầu có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Cách chơi Coin Master cho người mới bắt đầu bên dưới để Trường TH Đông Phương Yên có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Trường TH Đông Phương Yên

Nhớ để nguồn bài viết này: Cách chơi Coin Master cho người mới bắt đầu của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Kinh nghiệm hay

Xem thêm chi tiết về Cách chơi Coin Master cho người mới bắt đầu
Xem thêm bài viết hay:  Cách làm sườn non chiên giòn vàng ươm, thơm nức mũi ai ăn cũng mê

Viết một bình luận