Các loại thú cưng (Pet) trong Coin Master

Bạn đang xem: Các loại thú cưng (Pet) trong Coin Master tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Khi chơi thử và nhìn qua đa số người chơi Coin Master bảo tựa game này đơn giản, tuy nhiên nếu nhìn sâu vào hệ thống tính năng của game Coin Master thực ra lại khá đồ sộ và 1 trong số đó là tính năng Pet trong Coin Master của nhân vật người chơi. Vậy Pet trong Coin Master là gì? Làm sao để có được Pet? Cách sử dụng Pet như thế nào mới hiệu quả? Trong bài viết này, Trường ĐH Đại Việt Sài Gòn sẽ tổng hợp danh sách các loại thú cưng (Pet) trong Coin Master.

Các loại thú cưng (Pet) trong Coin Master

(Pet) trong Coin Master là gì?

Pet trong Coin Master là những người bạn đồng hành của người chơi, giúp người chơi trong các khía cạnh khác nhau của trò chơi, bao gồm tấn công, đột kích và bảo vệ ngôi làng Coin Master.

Các loại thú cưng trong Coin Master

Pet có thể được mở khóa khi làng của người chơi đạt cấp độ 4. Mỗi pet có một khả năng riêng biệt, chẳng hạn như:

Cáo (Foxy)

Cáo (Foxy)Cáo (Foxy)

Trong game Coin Master, cáo sẽ là thú cưng đầu tiên xuất hiện sau khi các bạn mở khóa ngôi làng thứ 4 trong Coin Master. Trong các cuộc raid làng người chơi khác, cáo sẽ đào cái hố thứ 4 nhằm kiếm thêm xu về cho các bạn.

Hổ (Tiger)

Hổ (Tiger)Hổ (Tiger)

Việc sở hữu hổ sẽ hỗ trợ người chơi rất nhiều trong việc kiếm vàng khi thực hiện các cuộc tấn công làng của đối thủ.

Tê giác (Rhino)

Thú cưng cuối cùng trong Coin Master là tê giác và thường được sử dụng làm “tấm lá chắn” mỗi khi ngôi làng của các bạn gặp nguy hiểm. Tất nhiên là để phát huy tối đa khả năng của Rhino, người chơi cần thêm XP Potions vì khi mới ra đời, tê giác chỉ có 10% khả năng phòng thủ.

Tê giác (Rhino)Tê giác (Rhino)

Ngoài ra, các bạn đừng bỏ lỡ cơ hội nhận Spin Coin Master, Hack Spin Coin Master.

Cách sở hữu thú cưng (Pet) trong Coin Master

Để sở hữu những con thú cưng trong Coin Master, người chơi cần tiến hành ấp nở chúng. Cụ thể, khi mở khóa được ngôi làng thứ 4 thì con thú cưng đầu tiên là Cáo (Foxy) sẽ xuất hiện.

Tiếp theo, các bạn cần hoàn thành bộ thẻ bài tương ứng với 2 thú cưng còn lại là Beasts Card và Creatures Card để lần lượt sở hữu nốt hổ (Tiger) và tê giác (Rhino).

Sau khi nhận thông báo từ phần thú cưng trong Coin Master, người chơi sẽ lập tức nhận được thú cưng mới.

Cách sử dụng pet trong Coin Master

Pet là một tính năng quan trọng trong Coin Master, giúp người chơi có lợi thế hơn trong trò chơi. Người chơi nên nâng cấp pet của mình thường xuyên để tăng khả năng của chúng. Cụ thể chúng có khẳ năng như sau:

  • Tấn công: Để sử dụng pet khi tấn công, người chơi cần kích hoạt pet trước khi quay vòng quay. Pet sẽ được kích hoạt trong một khoảng thời gian nhất định, và trong thời gian đó, khả năng của pet sẽ được áp dụng.
  • Đột kích: Để sử dụng pet khi đột kích, người chơi cần kích hoạt pet trước khi bắt đầu đột kích. Pet sẽ được kích hoạt trong suốt quá trình đột kích, và trong thời gian đó, khả năng của pet sẽ được áp dụng.
  • Bảo vệ ngôi làng: Để sử dụng pet khi bảo vệ ngôi làng, người chơi cần kích hoạt pet trước khi ngôi làng bị tấn công. Pet sẽ được kích hoạt trong suốt quá trình bị tấn công, và trong thời gian đó, khả năng của pet sẽ được áp dụng.

Mỗi loại thú cưng đều có ưu thế riêng của mình, để sử dụng chúng hiệu quả hơn thì các bạn có thể tham khảo gợi ý sau

  • Cáo nên được sử dụng trong các trận raid lớn vì kiếm được nhiều coin nhất
  • Hổ kiếm được ít coin hơn nên sử dụng trong các trận đánh lẻ tẻ
  • Tê giác thường được sử dụng làm tấm lá chắn trong trường hợp ngôi làng của game thủ đang bị mất khiên và kẻ thù đang đánh tới. Tuy vậy, chúng chỉ chặn được số lượng sát thương có hạn.

Các loại thú cưng (Pet) trong Coin Master

Cách chăm sóc và nâng cấp cho thú cưng (Pet)

Trong Coin Master, người chơi sẽ nuôi thú cưng của mình bằng thức ăn và thức ăn sẽ được kiếm bằng cách tham gia sự kiện, quay vòng quay hay trực tiếp bỏ tiền ra mua. Sau khi cho chúng ăn, các bạn có thể sử dụng thú cưng trong vòng 4 tiếng (thời gian sẽ chạy liên tục kể cả game thủ có chọn con khác hoặc thoát khỏi trò chơi).

Để gia tăng sức mạnh cho pets, game thủ có thể sử dụng tới XP Potions. Mỗi loại sẽ có điểm kinh nghiệm XP riêng biệt và XP Potions sẽ được nhận mỗi lần thú cưng hoàn thành nhiệm vụ hoặc các bạn có thể nhận từ việc quay vòng quay.

Trên đây là danh sách các loại thú cưng (Pet) trong Coin Master. Từ đó, các bạn chơi có thể hiểu rõ hơn những con thú trong game để sử dụng chúng một cách hiệu quả nhất. Chúc các bạn may mắn thành công!

Bạn thấy bài viết Các loại thú cưng (Pet) trong Coin Master có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Các loại thú cưng (Pet) trong Coin Master bên dưới để Trường TH Đông Phương Yên có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Trường TH Đông Phương Yên

Nhớ để nguồn bài viết này: Các loại thú cưng (Pet) trong Coin Master của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Kinh nghiệm hay

Xem thêm chi tiết về Các loại thú cưng (Pet) trong Coin Master
Xem thêm bài viết hay:  Cách giảm lag Genshin impact cho điện thoại cấu hình yếu

Viết một bình luận