Boruto: Two Blue Vortex sẽ có sự xuất hiện của bốn phản diện mới

Bạn đang xem: Boruto: Two Blue Vortex sẽ có sự xuất hiện của bốn phản diện mới tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Có vẻ như việc tác giả buff kỹ năng mới cho “báo thủ” Boruto cũng là hợp lý khi Two Blue Vortex xuất hiện thêm không ít phản diện mạnh mẽ.

Boruto: Two Blue Vortex sẽ có sự xuất hiện của bốn phản diện mới

Boruto: Two Blue Vortex là màn chào sân của bốn phản diện hoàn toàn mới. Nguồn: Twitter

Boruto: Two Blue Vortex được xem là phần phim “Shippuden” của Boruto: Naruto Next Generations, mang đến cho người hâm mộ những trải nghiệm mới lạ sau khi time skip diễn ra và các nhân vật của chúng ta sẽ có sự thay đổi về cả ngoại hình, tính cách lẫn sức mạnh. Sau sự kiện Eida thay đổi thực tại, Uzumaki Boruto đã trở thành “kẻ thù số một” của Làng Lá. Ngoài những nhân vật đã nhẵn mặt khán giả như Code và Kawaki đang nhắm vào Boruto thì trong Two Blue Vortex chúng ta sẽ chào đón sự xuất hiện của bốn phản diện mới, tất cả trong số chúng đều có liên quan trực tiếp đến Otsutsuki và Thần Thụ.

Dù tứ bề thọ địch nhưng, Boruto vẫn sử dụng thời gian của mình một cách khôn ngoan khi lĩnh hội được nhiều kỹ năng mạnh trong thời gian bị Làng Lá săn đuổi. Sau khoảng thời gian time skip thì Boruto đã hoàn thiện kỹ năng của bản thân đồng thời nâng cấp chúng lên một tầm cao mới, chẳng hạn như Rasengan gần như giết chết Code. Việc buff sức mạnh cho nhân vật chính là để chuẩn bị cho cuộc chiến khó khăn sắp tới khi báo thủ phải đối đầu cùng bốn kẻ địch mới, tất cả đều được Thần Thụ tạo ra từ hình tượng của các nhân vật quen thuộc.

Giờ một mình Boruto chống lại cả thế giới khi vừa phải đối đầu với Code, tránh sự săn đuổi từ Làng Lá còn phải để tâm đến Thần Thụ. Nguồn: Twitter

Thần Thụ là một công cụ được Otsutsuki sử dụng để tạo ra một loại trái cây giúp họ bất tử. Bằng cách kiểm soát Thập Vĩ để hấp thụ sức mạnh từ sự sống, những kẻ chinh phạt ngoài không gian này đã cố gắng hút hết charka ra khỏi thế giới nhẫn giả trong một thời gian khá dài. Tuy nhiên, mọi chuyện đã vượt tầm kiểm soát khi Thần Thụ dường như đã trở nên có tri giác và đã tạo ra bốn sinh vật mới, nó sử dụng những gương mặt quen thuộc từ thế giới ninja để làm nguyên mẫu.

Trong chương mới nhất của bộ truyện, Bug – tay sai cũ của Code, được tiết lộ là người đầu tiên bị Thần Thụ kiểm soát, nhưng anh ta không phải là người cuối cùng. Ba sinh vật mạnh mẽ khác cũng đã được tái tạo bởi nó, một trong số đó được lấy nguyên bản từ Sasuke. Danh tính của bộ đôi còn lại vẫn được giữ kín nhưng có một điều có thể chắc chắn rằng bốn kẻ phản diện mới này sẽ là mối đe dọa đến cả Làng Lá và Code trong tương lai, đồng thời chúng cũng đóng vai trò là một tổ chức phản diện giống Akatsuki trong Naruto.

>>> Xem Thêm: Người hâm mộ bất ngờ trước thông báo manga Blue Box được chuyển thể anime

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây

Bạn thấy bài viết Boruto: Two Blue Vortex sẽ có sự xuất hiện của bốn phản diện mới có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Boruto: Two Blue Vortex sẽ có sự xuất hiện của bốn phản diện mới bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Boruto: Two Blue Vortex sẽ có sự xuất hiện của bốn phản diện mới của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  CEO Bobby Kotick đảm nhiệm công việc tại Activision Blizzard đến khi nào?

Viết một bình luận