Bạn đang xem: Bệnh viện Giao thông vận tải cùng Đại học Y dược – Đại học Quốc gia Hà Nội chung tay phát triển sự nghiệp y học tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Mới đây, Bệnh viện Giao thông vận tải đã ký kết hợp tác trong nhiều lĩnh vực với Trường Đại học Y dược – Đại học Quốc gia Hà Nội.

Bệnh viện Giao thông vận tải cùng Đại học Y dược - Đại học Quốc gia Hà Nội chung tay phát triển sự nghiệp y học- Ảnh 1.

TS.BS Bùi Sỹ Tuấn Anh – Giám đốc Bệnh viện và GS.TS.TTND Lê Ngọc Thành – Hiệu trưởng Trường đại học Y dược – Đại học Quốc gia ký thỏa thuận hợp tác.

Theo nội dung thỏa thuận, Bệnh viện Giao thông vận tải và Trường đại học Y dược – Đại học Quốc gia Hà Nội sẽ hợp tác, chia sẻ kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực quan trọng như công tác tổ chức cán bộ; công tác đào tạo trình độ đại học và sau đại học khối ngành sức khỏe; lĩnh vực nghiên cứu khoa học, chuyển giao kỹ thuật và hợp tác quốc tế; các hoạt động chăm sóc, phục vụ người bệnh và các hoạt động chuyên môn khác.

Tại buổi ký kết hợp tác, TS. BS Bùi Sỹ Tuấn Anh, Giám đốc Bệnh viện Giao thông vận tải cho biết: “Việc ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Bệnh viện Giao thông vận tải và Trường đại học Y dược – Đại học Quốc gia Hà Nội đánh dấu mốc phát triển mới trong quan hệ hợp tác toàn diện, tạo điều kiện cho cán bộ y, bác sĩ của 2 đơn vị học hỏi, trau dồi, trao đổi kinh nghiệm, chuyên môn nhằm mục đích cuối cùng là nâng cao chất lượng dịch vụ y tế và đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao để phục vụ nhân dân”.

GS.TS.TTND Lê Ngọc Thành – Hiệu trưởng Trường đại học Y dược – Đại học Quốc gia chia sẻ tại buổi Lễ.”Những người đã và đang công tác tại ngành y phải liên tục bồi dưỡng kiến thức cũng như thực hành. Tôi rất mong với sự hợp tác này, chúng ta cùng nhau phấn đấu bước sang một trang mới, chung tay phát triển sự nghiệp y học nước nhà”.

Bạn thấy bài viết Bệnh viện Giao thông vận tải cùng Đại học Y dược – Đại học Quốc gia Hà Nội chung tay phát triển sự nghiệp y học có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Bệnh viện Giao thông vận tải cùng Đại học Y dược – Đại học Quốc gia Hà Nội chung tay phát triển sự nghiệp y học bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Bệnh viện Giao thông vận tải cùng Đại học Y dược – Đại học Quốc gia Hà Nội chung tay phát triển sự nghiệp y học của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Xem thêm bài viết hay:  Ăn củ sắn có béo không? Giải đáp: ăn củ sắn giúp giảm cân như nào