Baldur’s Gate 3 lộ thông tin ngày phát hành phiên bản trên Xbox Series X/S

Bạn đang xem: Baldur’s Gate 3 lộ thông tin ngày phát hành phiên bản trên Xbox Series X/S tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Một thông tin mới đã tiết lộ chính xác thời điểm Baldur’s Gate 3 dự kiến ​​​​phát hành trên Xbox Series X/S, và sẽ vẫn được dự kiến ​​​​trong năm nay.

Baldur's Gate 3

Baldur’s Gate 3 đã được phát hành trên PC vào tháng 8 và PS5 vào tháng 9, nhanh chóng trở thành ứng cử viên sáng giá cho danh hiệu Game of the Year 2023. (Ảnh: Baldur’s Gate 3)

Theo một rò rỉ gần đây, Baldur’s Gate 3 sẽ phát hành trên Xbox Series X/S vào ngày 6 tháng 12, tức là còn hơn một tháng nữa mới phát hành. Báo cáo này được đưa ra vài ngày sau khi giám đốc điều hành Larian Swen Vincke xác nhận rằng phiên bản Xbox của Baldur’s Gate 3 đang hoạt động tốt và vẫn đi đúng hướng trong năm nay. Được biết, do vấn đề tương đương về tính năng với Xbox Series X và Xbox Series S, phiên bản Xbox chưa bao giờ được ấn định ngày phát hành, mặc dù BG3 đã được phát triển dưới dạng tựa game đa nền tảng kể từ ngày đầu tiên. Sau khi làm việc với Xbox để khẳng định một số yếu tố nhất định, Baldur’s Gate 3 đã được xác nhận sẽ phát hành trên Xbox trong năm nay, mặc dù thiếu một hoặc hai tính năng trên Xbox Series S.

Tất nhiên, nhiều người hâm mộ đã hoài nghi về điều này vì vào thời điểm đó, năm đó đang trôi qua nhanh chóng và cái kết hiện đang ở trước mắt. Tuy nhiên, theo rò rỉ gần đây của Exputer, trò chơi vẫn đang trên đường ấn định ngày phát hành vào ngày 6 tháng 12. Exputer trích dẫn các nguồn ẩn danh trong Larian Studios và cũng chỉ ra rằng những người liên hệ của họ nhấn mạnh rằng đây là ngày phát hành dự kiến. Nói cách khác, nếu quá trình chơi BG3 trên Xbox Series X/S đang diễn ra phát sinh bất kỳ vấn đề nghiêm trọng nào thì độ trễ là điều không thể tránh khỏi. Nếu có vấn đề, không phải là không thể xảy ra việc Baldur’s Gate 3 bị trì hoãn nội bộ muộn hơn vào tháng 12 hoặc đầu năm 2024, nhưng do tính chất của vụ rò rỉ này, cũng như tất cả các vụ rò rỉ khác, người hâm mộ nên coi nhẹ nó.

Xbox Series X/S

Phát hành đa nền tảng những năm gần đây đang dần trở thành xu thế cho toàn thị trường game. (Ảnh: Baldur’s Gate 3)

Dù sao đi nữa, Baldur’s Gate 3 đã được đánh giá cao và có lẽ là một tác phẩm gây buồn ngủ đối với một số người. Ví dụ: trước đây đã tiết lộ rằng Microsoft nghĩ rằng họ có thể mua Baldur’s Gate 3 cho Xbox Game Pass với giá khá rẻ, nhưng điều đó chắc chắn không xảy ra bây giờ. Nó được nhiều người coi là ứng cử viên tựa game của năm và là danh hiệu tựa game của thập kỷ đối với một số người.

Mặc dù người hâm mộ nên chờ xem Larian nói gì về tựa game trên Xbox, vì ngày phát hành vào ngày 6 tháng 12 đương nhiên có nghĩa là một thông báo thích hợp sẽ tương đối sớm, nhưng cần lưu ý rằng Larian vẫn đang nỗ lực bổ sung và cải thiện tựa game này. Baldur’s Gate 3 gần đây đã phát hành cập nhật thứ 4 và nội dung của nó đã tạo nên làn sóng trong cộng đồng người hâm mộ. Với độ dài của nó, nhiều người có thể vẫn chưa hoàn thành được tựa game này, nhưng người ta phải nghĩ rằng DLC của BG3 ít nhất vẫn đang được để mắt.

Xem thêm: Sega hé lộ ‘siêu phẩm’ sẽ xuất hiện trong 2026, liệu có phải Cyberpunk 2077 thứ 2?

Bạn thấy bài viết Baldur’s Gate 3 lộ thông tin ngày phát hành phiên bản trên Xbox Series X/S có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Baldur’s Gate 3 lộ thông tin ngày phát hành phiên bản trên Xbox Series X/S bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Baldur’s Gate 3 lộ thông tin ngày phát hành phiên bản trên Xbox Series X/S của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Tại sao game RPG có lượng fan trung thành cao nhất?

Viết một bình luận