Avatar: Frontiers of Pandora sẽ có nhiều tác động đến các phần phim tương lai

Bạn đang xem: Avatar: Frontiers of Pandora sẽ có nhiều tác động đến các phần phim tương lai tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Tựa game Avatar: Frontiers of Pandora đóng vai trò quan trọng có thể ảnh hưởng đến các phần phim tiếp theo của vũ trụ Avatar.

Avatar: Frontiers of Pandora

Người chơi vào vai một đứa trẻ mồ côi Na’vi được Cục Quản lý Phát triển Nhân lực nuôi dưỡng và lợi dụng nhưng đã thức tỉnh và chiến đấu vì quê hương.

Các yếu tố từ tựa game Avatar: Frontiers of Pandora sắp ra mắt có thể được chuyển sang các bộ phim Avatar trong tương lai và ngược lại. Avatar của James Cameron là một hiện tượng toàn cầu khi ra rạp vào năm 2009, khiến khán giả kinh ngạc với hiệu ứng hình ảnh hấp dẫn và bối cảnh giàu trí tưởng tượng của Pandora, một hành tinh xa lạ có dân cư của bộ tộc Na’vi. Ubisoft và nhà phát triển nội bộ Massive Entertainment của họ đã thông báo rằng họ đang hợp tác với Disney để sản xuất một trò chơi điện tử gắn liền series có tựa đề Avatar: Frontiers of Pandora vào năm 2017, với đoạn trailer giới thiệu đã ra mắt vài năm sau đó tại E3 2021.

Tựa game phiêu lưu thế giới mở góc nhìn thứ nhất này sẽ đưa người chơi vào vai một đứa trẻ mồ côi Na’vi được Cục Quản lý Phát triển Nhân lực nuôi dưỡng và lợi dụng. Khi thức dậy, nhân vật của người chơi phát hiện ra nguồn gốc của mình và phải tập hợp các bộ tộc Na’vi để chống lại RDA trong một địa điểm mới có tên là Western Frontier. Frontiers of Pandora đã được phát triển trong vài năm nay, với nhiều sự chậm trễ đã khiến nó phải lùi lại cho đến sau khi Avatar: The Way of Water của James Cameron phát hành vào mùa đông năm ngoái.

Avatar: Frontiers of Pandora sẽ có cốt truyện độc lập với các bộ phim Avatar đã phát hành trước đó, nhưng IGN báo cáo rằng các yếu tố từ trò chơi có thể xuất hiện trong các phần sau của loạt phim phá kỷ lục này. Giám đốc sáng tạo của Massive Entertainment là Magnus Jansen gần đây đã tham gia một cuộc phỏng vấn và tuyên bố rằng một trong những sinh vật ngoài hành tinh được giới thiệu trong Avatar: Frontiers of Pandora đang được sử dụng trong một cuộc triển lãm Avatar của hãng phim Lightstorm Entertainment. Jansen cho biết thêm rằng đã có cuộc đàm phán về việc sử dụng một số sinh vật này trong một bộ phim Avatar trong tương lai.

Các sinh vật và bối cảnh của game có thể được đưa vào các phần phim tiếp theo vào một ngày nào đó.

Nhà sản xuất của Lightstorm Entertainmen là Jon Landau cũng ủng hộ quan điểm này tại một sự kiện truyền thông gần đây và nói với IGN rằng các gia tộc Na’vi mới được giới thiệu trong Avatar: Frontiers of Pandora có thể được đưa vào các phần phim tiếp theo vào một ngày nào đó. Ông cũng lưu ý rằng một số môi trường mới của trò chơi cũng có thể được đưa vào các bộ phim Avatar sắp tới. Mối liên hệ giữa Frontiers of Pandora và các bộ phim Avatar thậm chí có liên kết qua lại với nhau vì phó chủ tịch phát triển nhượng quyền thương mại của Lightstorm Entertainment là Joshua Izzo đã tiết lộ rằng các yếu tố của bộ phim tiếp theo cũng có thể được game thủ tìm thấy trong trò chơi.

Các game thủ sẽ phải đợi ít nhất hai năm nữa để xem những khía cạnh nào từ Avatar: Frontiers of Pandora sẽ được xuất hiện trong các bộ phim Avatar kế tiếp, nhưng có vẻ như tựa game sắp tới của Massive Entertainment sẽ có mối liên hệ chặt chẽ hơn với series hơn những gì game thủ nghĩ ban đầu. James Cameron đang lên kế hoạch cho ít nhất ba phần phim tiếp theo của Avatar trong thập kỷ tới, và sẽ rất thú vị để chúng ta được xem Avatar: Frontiers of Pandora và các bản mở rộng DLC ​​sắp tới của nó sẽ liên kết với vũ trụ ngày càng phát triển này ở những đâu.

Xem thêm: Level-5 rò rỉ khung thời gian phát hành Nintendo Switch 2

Bạn thấy bài viết Avatar: Frontiers of Pandora sẽ có nhiều tác động đến các phần phim tương lai có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Avatar: Frontiers of Pandora sẽ có nhiều tác động đến các phần phim tương lai bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Avatar: Frontiers of Pandora sẽ có nhiều tác động đến các phần phim tương lai của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  LMHT: Faker quyên góp 564 triệu làm từ thiện khiến nhiều fan hưởng ứng

Viết một bình luận