Anime One Piece sẽ được ‘đại tu’ nhan sắc khi bắt đầu Arc Egg Head

Bạn đang xem: Anime One Piece sẽ được ‘đại tu’ nhan sắc khi bắt đầu Arc Egg Head tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Theo đó thì phần hình ảnh và thiết kế nhân vật của anime One Piece sẽ được Toei thay đổi đáng kể khi diễn biến cốt truyện bước vào Arc Egg Head.

YouTube video

Arc Wano đầy bùng nổ của anime One Piece đã chính thức kết thúc với sự thất bại của hai Tứ Hoàng Kaido và Big Mom. Sau khi đạt được mục tiêu thì băng Mũ Rơm đã rời khỏi Wano Quốc và lên đường đến Egg Head – “Hòn Đảo Của Tương Lai” và cũng là nơi khoa học gia đại tài Vegapunk đang cư ngụ.

Không chỉ có cốt truyện thay đổi mà phần hình ảnh của anime One Piece cũng sẽ được Toei Animation “đại tu” lại với phong cách thiết kế mới. Thông qua đoạn xem qua của tập 1089 anime One Piece thì người hâm mộ dễ dàng nhận ra rằng phần hình ảnh của bộ phim đã được thay đổi một cách đáng kể.

Thay vì phong cách thiết kế nhân vật nghiêm túc như trong Arc Wano thì Arc Egg Head sẽ mang đến cho chúng ta một nhóm Mũ Rơm trông dễ thương hơn hẳn. Các chi tiết đã được đơn giản hóa giúp cho phần chuyển động mượt mà hơn, thiết kế nhân vật trông cũng mềm mại hơn khá nhiều so với trước đó.

Anime One Piece sẽ được 'đại tu' nhan sắc khi bắt đầu Arc Egg Head

Phần hình ảnh mới của anime One Piece khi bắt đầu Arc Egg Head. Nguồn: Twitter

Điều quan trọng nhất là hiệu ứng chóa lóe được giảm thiểu và tông màu cũng không “rực rỡ” như ở phần Wano. Một trong những phàn nàn của người hâm mộ về Arc Wano đó là phần hình ảnh quá nhiều màu sắc, đặc biệt là các phân cảnh chiến đấu khi đôi lúc khán giả chỉ nhìn thấy những mảng màu giao thoa chứ chẳng biết nhân vật đang làm gì. Những thay đổi sắp tới của anime One Piece được fan hâm mộ đánh giá rất cao, chưa bàn đến nội dung ra sao chứ phần hình ảnh không còn màu mè rực rỡ như Arc Wano đã là một điểm cộng rất lớn rồi.

Tất nhiên vẫn có những phản ứng trái chiều, cũng có không ít ý kiến cho rằng art mới trông quá “trẻ trâu” và không có nét trưởng thành. Dù sao sau time skip thì các nhân vật đều trông chững chạc hơn đáng kể, vậy nên thiết kế nhân vật mới không quá phù hợp với bối cảnh hiện tại.

Tạm bỏ qua phần hình ảnh thì Arc Egg Head sắp tới cũng đang rất được khán giả mong đợi, bởi vì cốt truyện của nó sẽ đào sâu vào những bí mật mà Chính Phủ Thế Giới muốn che dấu. Ngoài ra là câu chuyện về quá khứ của nhân vật Kuma cũng được hé lộ, phần hồi tưởng về nhân vật này sẽ thay đổi hoàn toàn nhận thức của chúng ta đối với Kuma đồng thời mở ra hướng đi tiếp theo cho cốt truyện của One Piece.

Arc Egg Head sẽ chính thức lên sóng từ ngày 07/01/2024.

>>> Xem Thêm: Đạo diễn Avatar: The Last Airbender live action tự tin rằng tác phẩm sẽ không đi vào vết xe đổ của bản phim cũ

​>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây

Bạn thấy bài viết Anime One Piece sẽ được ‘đại tu’ nhan sắc khi bắt đầu Arc Egg Head có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Anime One Piece sẽ được ‘đại tu’ nhan sắc khi bắt đầu Arc Egg Head bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Anime One Piece sẽ được ‘đại tu’ nhan sắc khi bắt đầu Arc Egg Head của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  LMHT: Faker cho biết tuyển thủ cần có khoảng cách nhất định với người hâm mộ

Viết một bình luận