Florida Joker đe dọa sẽ hợp sức với hacker leak thông tin GTA

Bạn đang xem: Florida Joker đe dọa sẽ hợp sức với hacker leak thông tin GTA tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Có một truyền thống khá xấu của các tựa game GTA đó là hay dính vào kiện tụng và phần thứ 6 của tựa game này không phải ngoại lệ khi mà từ khi trailer của game được ra mắt tới nay game lại hay gặp rắc rối với Florida Joker.

Florida Jocker Hacker

Florida Jocker đe dọa sẽ giải cứu Hacker từng tấn công Rockstar

Kể từ khi đoạn trailer đầu tiên của GTA 6 được ra mắt từ đầu tháng 12 vừa qua, bên cạnh việc đạt được nhiều thành tích đáng nể thì tựa game này lại thu hút sự chú ý của một nhân vật là Florida Joker. Mọi chuyện bắt đầu bằng việc anh chàng này nhận ra trong đoạn trailer của GTA 6 có xuất hiện một nhân vật khá giống mình (bên cạnh hàng chục hiện tượng mạng xã hội nổi tiếng một thời khác) và đầu anh ta bỗng nhảy số rằng đây có thể là một cơ hội để anh có thể kiếm thêm một khoản tiền kha khá từ Rockstar. Thế nhưng sau nhiều lần bị bơ đẹp thì trong những lần xuất hiện gần đây anh ta càng ngày lại càng có nhiều phát ngôn ngớ ngẩn hơn.

Florida Jocker Hacker

Trong những lần xuất hiện gần đây nhiều người nhận ra rằng Florida Jocker càng ngày càng giống nhân vật trong game

Trong video gần đây nhất thì Florida Joker yêu cầu phía Rockstar phải chi trả cho mình mười triệu đô tiền bồi thường và đây sẽ là lời cảnh báo cuối cùng của của anh chàng này (không biết đây là lần cuối cùng thứ mấy của anh ấy nữa), nếu như phía công ty làm game GTA không đáp ứng yêu cầu trên thì anh chàng này sẽ giải cứu cho anh chàng Hacker đã từng tung hơn 100GB dữ liệu của Rockstar lên mạng. Nguyên nhân được anh chàng này biện minh cho các hành động của mình đó là đoạn trailer của GTA 6 đã và đang hủy hoại cuộc đời anh khi giờ đây anh thậm chí không thể ngồi ăn Pizza một cách yên bình khi lúc nào cũng sẽ có người tới xin chụp hình cùng. Thế nhưng nhiều người cũng có nhận định rằng mặc dù kêu ca là thế nhưng anh chàng này càng ngày càng thay đổi bản thân để trông giống nhân vật xuất hiện trong đoạn trailer hơn. Các game thủ cũng đã có lời khuyên anh chàng này rằng nên có những hành động không ngoan hơn vì phía Rockstar thường không nhân nhượng tới những kẻ dám đe dọa họ.

Bạn thấy bài viết Florida Joker đe dọa sẽ hợp sức với hacker leak thông tin GTA có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Florida Joker đe dọa sẽ hợp sức với hacker leak thông tin GTA bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Florida Joker đe dọa sẽ hợp sức với hacker leak thông tin GTA của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Honkai Impact 3rd kỷ niệm 6 năm ra mắt với chuỗi Event đặc biệt cùng nhiều phần quà hấp dẫn

Viết một bình luận