Anime Jii-san Baa-san Wakagaeru hé lộ thêm hình ảnh mới

Bạn đang xem: Anime Jii-san Baa-san Wakagaeru hé lộ thêm hình ảnh mới tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Được xác nhận chuyển thể từ hồi tháng 8 và nay anime Jii-san Baa-san Wakagaeru lại hé lộ thêm hình ảnh mới cùng thông tin của dàn diễn viên lồng tiếng.

Anime Jii-san Baa-san Wakagaeru hé lộ thêm hình ảnh mới

Anime Jii-san Baa-san Wakagaeru hé lộ thêm hình ảnh mới và thông tin về dàn diễn viên lồng tiếng. Nguồn: Twiiter

Theo thông tin mới được hé lộ thì bộ anime Jii-san Baa-san Wakagaeru chuyển thể từ manga cùng tên đã công bố hình ảnh mới cùng với danh sách dàn diễn viên lồng tiếng chính thức cho bộ phim.

Cụ thể thì nhân vật Shozo sẽ được thủ vai bởi Shinichiro Miki, nhân vật Ine sẽ được thủ vai bởi Mamiko Noto, nhân vật Mino sẽ được thủ vai bởi Shiori Mikami, cuối cùng là nhân vật Shiori sẽ được thủ vai bởi Nao Toyama.

Jii-san Baa-san Wakagaeru (“Ông nội và bà nội trẻ lại”) là một bộ truyện tranh Nhật Bản được viết và minh họa bởi tác giả Kagiri Araido. Nó bắt đầu được đăng nhiều kỳ trên tài khoản Twitter và Pixiv của tác giả vào tháng 10 năm 2019. Sau đó, nó được đăng nhiều kỳ song song trên tạp chí Weekly Comic Alunna của Media Factory vào tháng 7 năm 2022.

Jii-san Baa-san Wakagaeru dự kiến lên sóng trong tháng 04/2024. Nguồn: Twitter

Jii-san Baa-san Wakagaeru tập trung vào Shouzou và Ine, cả hai ông bà đã có một cuộc hôn nhân vô cùng hạnh phúc kéo dài mấy chục năm trời. Nay dù đã già, tình cảm họ dành cho nhau vẫn không hề suy giảm. Một ngày nọ, cả hai cảm thấy rất bất ngờ khi họ bỗng trẻ lại như vừa mới đôi mươi. Điều thần kỳ này cho họ thêm thời gian yêu nhau đồng thời được ở bên gia đình của mình lâu hơn nữa.

Tuy rằng cốt truyện có yếu tố giả tưởng khi hai nhân vật chính được trẻ hóa một cách thần kỳ, nhưng nội dung chủ yếu vẫn là xoay quanh cuộc sống thường nhật của hai ông bà cùng những tình huống hài hước khó đỡ khi giờ đây họ xuất hiện với một cơ thể trẻ trung. Cả tác phẩm là hành trình mà Shozo cùng Ine tìm về những kỷ niệm xưa cũ và tận hưởng cuộc sống mới sau khi họ được ban cho cơ hội thứ hai. Jii-san Baa-san Wakagaeru không chỉ là một tác phẩm hài hước giải trí đơn thuần mà nó còn mang trong mình nhiều thông điệp khác nhau, về tuổi trẻ, về mục đích sống cũng như về tình cảm gia đình.

Tác phẩm dự kiến lên sóng vào tháng 04/2024, hiện vẫn chưa có trailer chính thức nhưng với việc chỉ còn vài tháng nữa thôi là đến thời điểm bộ phim ra mắt thì nhà phát hành sẽ sớm tung ra đoạn phim giới thiệu đầu tiên.

>>> Xem Thêm: Nguồn gốc đầy bi thảm của All For One được hé lộ trong chap mới manga My Hero Academia

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây

Bạn thấy bài viết Anime Jii-san Baa-san Wakagaeru hé lộ thêm hình ảnh mới có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Anime Jii-san Baa-san Wakagaeru hé lộ thêm hình ảnh mới bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Anime Jii-san Baa-san Wakagaeru hé lộ thêm hình ảnh mới của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  EA Sports UFC 5 trở lại võ đài sau ba năm vắng bóng

Viết một bình luận