Âm Dương Sư live action phát hành teaser đầu tiên với phần hình ảnh mãn nhãn

Bạn đang xem: Âm Dương Sư live action phát hành teaser đầu tiên với phần hình ảnh mãn nhãn tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Những hình ảnh đầu tiên của Onmyoji live action được hé lộ thông qua teaser mới khiến khán giả đứng ngồi không yên vì phần đồ họa xuất sắc.

YouTube video

Onmyoji (Âm dương sư), tiểu thuyết nổi tiếng của tác giả Yumemakura Baku sẽ được chuyển thể thành phim điện ảnh vào năm 2024. Warner Bros Japan mới đây cũng công bố teaser với những hình ảnh đầu tiên của phim vô cùng đẹp mắt, hứa hẹn sẽ là một trong những live action đáng mong đợi nhất trong năm sau.

Onmyoji 0 (2024), một bộ phim gốc hoàn toàn mới của Warner Bros. lấy bối cảnh cùng loạt phim với tiểu thuyết Onmyoji của Baku Yumemakura và bộ phim chuyển thể từ anime Onmyoji sắp tới của Netflix sẽ ra mắt vào năm 2024. Bộ phim được công bố lần đầu tiên vào ngày 31 tháng 10 năm 2023 (Nhật Bản) ) thông qua X (trước đây là Twitter). Saori Hayami (Ryu, Danmachi) là người dẫn chuyện của tác phẩm, Shimako Sato sẽ đạo diễn bộ phim.

Phim sẽ nói về hành trình của Abe Seimei từ những ngày tháng là cậu học trò vô danh đến là âm dương sư mạnh nhất tồn tại trong thời đại Heian. Đoạn teaser đã được phát hành cho thấy Seimei đang cố gắng làm phép với một ngôi sao năm cánh, đồng nghĩa với “Onmyoji”, trong teaser chúng ta cũng được thấy Hiromasa Minamoto và một vài cộng sự của Seimei.

Onmyoji live action phát hành teaser đầu tiên với phần hình ảnh mãn nhãn

Onmyoji 0 sẽ là một live action đáng để mong đợi trong năm 2024. Nguồn: Twitter

Đây là tác phẩm thứ hai được chuyển thể từ tiểu thuyết Onmyoji của Baku Yumemakura được công bố trong năm nay, trước đó chúng ta cũng đã có thông tin về một bản anime. Daisuke Namikawa và Shintaro Asanuma sẽ lồng tiếng cho các nhân vật trung tâm trong bản anime còn với Âm Dương Sư live action thì Abe Seimei và Minamoto Hiromasa là hai cái tên vào vai nhân vật chính. Soubi Yamamoto được công bố là đạo diễn của bản anime, với Natsu Hashimoto và Yuiko Kato phụ trách kịch bản.

Tiểu thuyết Onmyoji do Bungeishunju xuất bản ra mắt từ tháng 9 năm 1986. Cuốn tiểu thuyết kể về một Onmyoji tên là Abe no Seimei, một bậc thầy về ma thuật huyền bí của Nhật Bản được gọi là onmyodo. Phiên bản manga của Reiko Okano phát hành trên tạp chí Melody từ năm 1993 đến năm 2005. Âm Dương Sư cũng trở thành thương hiệu ăn khách với việc được chuyển thể thành rất nhiều phiên bản khác nhau: một bộ phim truyền hình Nhật Bản chuyển thể năm 2001, hai bộ phim người đóng do Yojiro Takita đạo diễn năm 2001 – 2003, và hai bộ phim riêng biệt phát sóng trên truyền hình Nhật Bản vào năm 2015 cùng 2020. Một bộ phim chuyển thể từ người thật đóng của Trung Quốc do Guo Jingming đạo diễn cũng được sản xuất và có tựa đề The Yin-Yang Master: Dream of Eternity.

Và nay là Onmyoji 0 với phần đầu tư về mặt hình ảnh cũng như bối cảnh vượt xa các tác phẩm tiền nhiệm khiến các fan thật sự háo hức mong chờ.

>>> Xem Thêm: Mùa phim thứ 2 của Tondemo Skill De Isekai được MAPPA bật đèn xanh

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây

Bạn thấy bài viết Âm Dương Sư live action phát hành teaser đầu tiên với phần hình ảnh mãn nhãn có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Âm Dương Sư live action phát hành teaser đầu tiên với phần hình ảnh mãn nhãn bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Âm Dương Sư live action phát hành teaser đầu tiên với phần hình ảnh mãn nhãn của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Cat Fantasy – Game nhập vai cùng các cô nàng mèo xinh đẹp ngăn chặn thảm hoạ huỷ diệt thế giới

Viết một bình luận