7 Website Hay về Kpop

Bạn đang xem: 7 Website Hay về Kpop tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Các nhóm nhạc thần tượng Hàn Quốc nổi tiếng khắp thế giới. Các trang web sau đây sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm về Kpop.

1. Kênh14

Kênh 14 với chuyên mục Kpop luôn cập nhật những tin tức mới nhất về ca sĩ, diễn viên. Đây là một trong những trang tốt nhất cho những ai thích đọc các bài viết bằng tiếng Việt.

2. Soompi

Soompi là trang web K-Pop hoạt động lâu nhất kể từ năm 1998. Soompi chia sẻ tin tức về âm nhạc, thời trang, phim, ảnh và vở kịch.

3. Bản đồ Kpop

Kpopmap là kênh Hallyu quốc tế, chuyên cung cấp những tin tức mới nhất về Kpop, xu hướng Kpop, hồ sơ thành viên Kpop, tin tức thần tượng, hình ảnh phim Kpop, tin tức phim truyền hình, mẹo thời trang, làm đẹp Hàn Quốc và tất cả những gì đang diễn ra tại Hàn Quốc.

4. Blog K2Phụ nữ

Blog K2N có rất nhiều fan kpop và họ muốn chia sẻ mọi thứ họ có về kpop với bạn.

5. Tin tức K Pop hàng ngày

Daily K Pop News là trang web cung cấp tin tức về các ca sĩ thần tượng Hàn Quốc

6. K-POP, K-FAN

Trang web này phục vụ để dịch những suy nghĩ và bình luận của K-netizen về các sự kiện, cũng như các tin tức thịnh hành về các diễn viên và ca sĩ Hàn Quốc.

7. Lời bài hát

Một thư viện đầy đủ các lời bài hát. Nếu bạn muốn tìm lời của bất kỳ bài hát nào, trang web này sẽ không thiếu các Ghim của bạn.

Bạn thấy bài viết 7 Website Hay về Kpop có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về 7 Website Hay về Kpop bên dưới để Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: 7 Website Hay về Kpop của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Kinh nghiệm hay

Xem thêm chi tiết về 7 Website Hay về Kpop
Xem thêm bài viết hay:  Bánh AFC bao nhiêu calo? Ăn bánh AFC có béo tăng cân không?

Viết một bình luận