343 Industries đang phát triển một trò chơi Halo mới?

Bạn đang xem: 343 Industries đang phát triển một trò chơi Halo mới? tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Một vài hồ sơ của 343 Industries gợi ý về một trò chơi Halo sắp ra mắt và có thể đã được phát triển một thời gian dài.

343 Industries

Những kỳ vọng về tương lai của Halo đã giảm dần trong những năm gần đây, tuy nhiên lộ trình dành cho Halo Infinite được cho là vẫn không thay đổi.

Một vài hồ sơ nhà phát triển của 343 Industries đã gợi ý về một trò chơi Halo sắp ra mắt được cho là đã phát triển được một thời gian. Sau khi phát hành Halo Infinite vào năm 2020, nhượng quyền thương mại này có thể nói là đã gặp nhiều khó khăn. May mắn là có vẻ như các game thủ sẽ không thiếu nội dung Halo vào năm 2024 để thưởng thức, bao gồm cả phần mới của loạt phim Halo trên Paramount+. Và giờ thì có vẻ như cả một trò chơi mới cũng sẽ sớm ra mắt trong tương lai.

Những kỳ vọng về tương lai của Halo đã giảm dần trong những năm gần đây, đặc biệt sau khi việc Microsoft sa thải nhân viên đã ảnh hưởng đến nhóm 343 Industries. Tuy nhiên lộ trình dành cho Halo Infinite được cho là vẫn không thay đổi mặc dù hãng đã thu hẹp quy mô và điều chỉnh lại các ưu tiên dài hạn của mình đối với nhượng quyền thương mại. Mặc dù trọng tâm chủ yếu vẫn là phân khúc dịch vụ trực tiếp của trò chơi, nhưng có thể 343 Industries đang có kế hoạch lớn hơn cho series ngoài Halo Infinite.

Theo tài khoản IdleSloth84_ phát hiện trên Twitter, hồ sơ LinkedIn của các nhân viên 343 Industries chỉ rõ rằng họ đã làm việc trên “bản phát hành chưa công bố tiếp theo của Halo”.

Như IdleSloth84_ phát hiện trên Twitter, hồ sơ LinkedIn của cựu Giám đốc nghệ thuật 343 Industries Justin Dinges chỉ rõ rằng anh ấy đã làm việc trên “bản phát hành chưa công bố tiếp theo của Halo”. Điều thú vị là hồ sơ này cũng đề cập rằng Justin đã làm việc trong dự án này từ tháng 4 năm 2022. Một hồ sơ LinkedIn khác của Nhà thiết kế hệ thống nhân vật cấp cao của 343 Industries cho biết rằng của studio đã “xây dựng hệ thống và tài sản của người chơi trong Unreal Engine 5.” Mặc dù không chỉ rõ Halo nhưng Unreal Engine 5 đã được phát hành vào tháng 4 năm 2022, hơn một năm sau khi Halo Infinite ra mắt. Điều này có nghĩa là 343 Industries có thể đang có một dự án đang phát triển trên Unreal Engine 5, một dấu hiệu cho thấy đây có thể là trò chơi Halo tiếp theo.

Với những dấu hiệu cho thấy một trò chơi Halo hoàn toàn mới đang được triển khai, người chơi yêu thích series có rất nhiều điều để mong đợi trong những tháng tới. Ngoài các trò chơi, người hâm mộ cũng sẽ được xem nhiều nội dung hơn dưới dạng phần thứ hai của loạt phim Halo trên Paramount+. Mặc dù mùa đầu tiên gây tranh cãi khá nhiều nhưng mức độ nổi tiếng của bộ phim vẫn tiếp tục được duy trì trên nền tảng này. Tuy nhiên chỉ thời gian mới trả lời được liệu mùa thứ hai có tiếp tục giữ được số lượng người xem hay không, đặc biệt là khi chương trình đã phá vỡ một số truyền thuyết hiện có của series. Dù sao đi nữa thì thời gian tới những game thủ là người hâm mộ loạt game Halo sẽ có nhiều nội dung để mong đợi.

Xem thêm: Các chi tiết phần tiếp theo của Lords of the Fallen bị rò rỉ

Bạn thấy bài viết 343 Industries đang phát triển một trò chơi Halo mới? có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về 343 Industries đang phát triển một trò chơi Halo mới? bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: 343 Industries đang phát triển một trò chơi Halo mới? của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (28/10/2023)

Viết một bình luận