Yuri Fukada là ai? Top code phim JAV hay nhất

Bạn đang xem: Yuri Fukada là ai? Top code phim JAV hay nhất tại daihocdaivietsaigon.edu.vn

Nữ diễn viên có khuôn mặt thư sinh và thân hình chuẩn Yuri Fukada là ai, hãy cùng Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn khám phá cô gái đa tài này nhé.

Diễn viên JAV Yuri Fukada là ai?

Giới thiệu về Fukada Yuri

tên diễn viênYuri Fukada
tên tiếng nhật深田 結梨
Tên khácAsada, Yuri, Yuriman
Ngày sinhNgày 10 tháng 11 năm 1997
Năm26 tuổi vào năm 2023
cung hoàng đạoMa Kết (Ma Kết)
Nhóm máuCHIẾC Ô
môi trường sốngNiigata, Nhật Bản
chiều cao154 cm
Số 3 do tròn (BWH)90 (Cúp F) – 60 – 90 cm
thời gian hoạt động2015 – nay
liên kết Twitter@yuuriman_
liên kết Instagram@yuuriman_

Diễn viên JAV Yuri Fukada là ai?

Sinh năm 1997, nữ diễn viên JAV Yuri Fukada sở hữu mái tóc ngắn cá tính nhưng không kém phần xinh đẹp. Cô nàng được biết đến là một JAV Idol trẻ mãi không già khi luôn ra dáng một học sinh với thân hình nóng bỏng của một bậc phụ huynh.

Các bạn đang xem tin tức trên kênh https://tinhayvip.com/

Cuộc sống cá nhân, sở thích và tính cách

Yuri Fukada được đánh giá là một cô gái lạc quan, luôn vui vẻ, ấm áp và nhiệt tình. Trong lĩnh vực diễn xuất, anh được đánh giá là người rất chuyên nghiệp, luôn tập trung cao độ khi diễn xuất, ham học hỏi và tận tụy với công việc.

Cuộc sống cá nhân, sở thích và tính cách 1

Theo lời kể của nam diễn viên phim người lớn Nhật Bản, anh quan hệ tình dục lần đầu tiên vào năm 2 trung học với một người đàn ông hơn mình 10 tuổi. Sau đó, cô quan hệ tình dục với hơn 20 người đàn ông khác nhau trước khi bắt đầu đóng phim 18+.

Cuộc sống cá nhân, sở thích và tính cách 2

Khả năng đặc biệt của anh ấy là bơi rất nhiều ở mọi tư thế. Điều này gây khó khăn cho việc mã hóa một bộ phim JAV. Đồng thời, nó cũng giúp Yuri được nhiều JAV Idol khác hâm mộ.

Cuộc sống cá nhân, sở thích và tính cách 3

Biệt tài của người đẹp tỉnh Niigata này được biết đến là bóng chuyền và karate. Ngoài ra, anh còn được biết đến là một người nghiện rượu, luôn say khướt dù đã cố gắng hết sức để kiềm chế bản thân.

Cuộc sống cá nhân, sở thích và tính cách 4

Yuri chỉ nói về tóc ngắn “Nó phù hợp với khuôn mặt của tôi và làm cho tôi trông đẹp hơn.” Dù luôn xuất hiện với mái tóc ngắn nhưng cô luôn biết cách khiến mình trông tươi mới hơn khi liên tục thay đổi màu tóc.

Cuộc sống cá nhân, sở thích và tính cách 5

Con đường sự nghiệp của Yuri Fukada

Hoạt động AV nổi bật

Tháng 11 năm 2015, Yuri Adasa chính thức ra mắt trong gia đình SOD. Ngoài tham gia đóng phim hot, cô còn là nhân viên bán hàng tại Maid Cafe ở Akihabara. Tháng 12 cùng năm, Yuri gia nhập nhóm nhạc thần tượng SEXY-J.

Con đường sự nghiệp của Yuri Fukada 1

Năm 2017, nhóm SEXY-J của anh chính thức tan rã. Nữ diễn viên phim sex Yuri đã mời các Thần tượng JAV cùng công ty là Yukine Sakuragi, Miori Matsushita và Yui Tomita thành lập nhóm Bokura wa Utsutsuki.

Con đường sự nghiệp của Yuri Fukada 2

Năm 2018, Adasa được chuyển sang công ty quản lý Arrows và lấy nghệ danh mới là Yuri Fukada. Năm 2020, cô nàng 18+ này quyết định đầu quân cho nhóm nhạc Jpop Idol Ebisu Muscats.

Con đường sự nghiệp của Yuri Fukada 3

Sau khi hoạt động với Ebisu Muscats được 2 năm, Yuri rời nhóm. Lúc này, cô cũng chính thức chuyển từ diễn viên độc quyền sang diễn viên khiêu dâm tự do với nghệ danh mới Yuriman.

Con đường sự nghiệp của Yuri Fukada 4

Việc cùng lúc trở thành thần tượng là một trở ngại lớn đối với các nữ thần tượng bởi nó sẽ ảnh hưởng đến hình ảnh của họ. Chia sẻ về nó Yuri said “Bởi vì tôi không thích bản thân mình, tôi thà là một người nào đó trong tưởng tượng của mình”.

Con đường sự nghiệp của Fukada Yuri 6

Thành tích của Yuri Fukada

• Nữ diễn viên AV hot nhất hè 2021, 2022 của FANZA.
  • Tân binh JAV xuất sắc nhất năm 2015.
  • Diễn viên JAV xinh đẹp và quyến rũ nhất.
  • Nữ diễn viên khiêu dâm có doanh thu cao nhất trên bảng xếp hạng doanh thu hàng tháng và hàng năm.
  • Thần tượng JAV đa năng nhất.

Thành tích của Yuri Fukada

Mã JAV hay nhất Yuri Fukada

• Chương 073
  • XVSR – 553
  • LAPO-001
  • GAID-005
  • NAD – 002
  • NEOB – 0003
  • Chương 022
  • MCT-056

Mã Phim JAV Yuri Fukada Hay Nhất 1

JAV Yuri Fukada 2

Trên đây là thông tin về nữ diễn viên khiêu dâm Yuri Fukada. Đừng quên theo dõi Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn thường xuyên để được cập nhật thêm nhiều bài viết hay nhé.

Có thể bạn quan tâm:

Bạn thấy bài viết Yuri Fukada là ai? Top code phim JAV hay nhất có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Yuri Fukada là ai? Top code phim JAV hay nhất bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Yuri Fukada là ai? Top code phim JAV hay nhất của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Xem thêm bài viết hay:  Top diễn viên JAV sở hữu kênh Youtube nhiều subscribe nhất