Yoon Soo Bin nói tiếng Việt tại CKTG 2023 khiến Artemis bất ngờ

Bạn đang xem: Yoon Soo Bin nói tiếng Việt tại CKTG 2023 khiến Artemis bất ngờ tại daihocdaivietsaigon.edu.vn

Trong cuộc phỏng vấn sau chiến thắng của TW, nữ MC Yoon Soo Bin bất ngờ nói tiếng Việt khiến Artemis và fan Việt say mê.

Yoon Soo Bin nói tiếng Việt

Soo Bin là một trong những nữ mc esports nổi tiếng nhất khu vực LCK. Cô nàng luôn xuất hiện tỏa sáng, xinh đẹp và đầy cuốn hút.

Mới đây, hot girl 9x này tiếp tục chiếm trọn cảm tình fan VCS khi nói tiếng Việt tại buổi phỏng vấn sau trận đấu ở ngày 2 vòng Play-in CKTG 2023.

Yoon Soo Bin nói tiếng Việt 3 Yoon Soo Bin nói tiếng Việt 1 Yoon Soo Bin nói tiếng Việt 2

Cụ thể sau khi TW thắng BDS, người đẹp họ Yoon đã gặp gỡ, phỏng vấn chàng xạ thủ Artemis. Cuối màn phỏng vấn cô nàng đã nói “cảm ơn” khiến xạ thủ TW lẫn phiên dịch viên đều bất ngờ và vui vẻ đáp lại “cảm ơn”.

Chỉ một khoảnh khắc ngắn nhưng Soo Bin đã chinh phục trái tim hàng triệu fan vì sự xinh đẹp, tinh tế và tài giỏi của cô.

Yoon Soo Bin nói tiếng Việt 4 Yoon Soo Bin nói tiếng Việt 6 Yoon Soo Bin nói tiếng Việt 5

Đừng quên theo dõi Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn thường xuyên để biết thêm nhiều thông tin về nữ MC LCK Yoon Soo Bin này nhé.

Bạn thấy bài viết Yoon Soo Bin nói tiếng Việt tại CKTG 2023 khiến Artemis bất ngờ có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Yoon Soo Bin nói tiếng Việt tại CKTG 2023 khiến Artemis bất ngờ bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Yoon Soo Bin nói tiếng Việt tại CKTG 2023 khiến Artemis bất ngờ của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Giải trí

Xem thêm bài viết hay:  [Review] Nhiệm Vụ Bất Khả Thi 7: Nghiệp Báo Phần 1 (Mission: Impossible: Dead Reckoning Part One)

Viết một bình luận