War Robots quay trở lại Trung Quốc

Bạn đang xem: War Robots quay trở lại Trung Quốc tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Game thủ Trung Quốc có thể chơi lại War Robots khi game được tiếp tục phát hành.

MY.GAMES thông báo rằng, với sự hợp tác của nhà phát hành iDreamSky, hãng đã phát hành lại game bắn súng War Robots trên các cửa hàng ứng dụng di động đại lục.

War Robots quay trở lại thị trường Trung Quốc. Ảnh: MY.GAMES.

War Robots quay trở lại thị trường Trung Quốc. Ảnh: MY.GAMES.

MY.GAMES đã xóa War Robots khỏi nền tảng Trung Quốc vào tháng 12 năm 2020 vì tựa game này không có số đăng ký ISBN nên không thể tiếp tục phân phối tại đại lục.

Theo MY.GAMES, Trung Quốc là một trong những thị trường lớn nhất của War Robots, chiếm 20% số lượt tải xuống phiên bản iOS của trò chơi vào năm 2021.

Elena Grigoryan, Giám đốc điều hành của công ty, cho biết: “Việc đưa dự án trọng điểm War Robots trở lại Trung Quốc nằm trong kế hoạch của MY.GAMES. Game bắn súng là một trong những thể loại được tải xuống nhiều nhất tại đây. Điều này mở ra những cơ hội mới cho sự phát triển hơn nữa của War Robots.

MY.GAMES thông báo đã thiết kế lại phiên bản War Robots Trung Quốc, bao gồm nội dung, tính năng và chế độ mới đã được thêm vào, đồng thời đồ họa của trò chơi cũng được cải thiện đáng kể.

War Robots là một sản phẩm thành công phòng của MY.GAMES. Theo công ty, vào tháng 4 năm 2023, doanh thu của game vượt 750 triệu USD. Đến tháng 8 năm 2023, số người dùng đăng ký War Robots đã lên tới 250 triệu người.

Game có những tuỳ chỉnh để phù hợp với thị trường Trung Quốc. Ảnh: APure.

Game có những tuỳ chỉnh để phù hợp với thị trường Trung Quốc. Ảnh: APure.

War Robots (tên trước đây là Walking War Robots) là trò chơi ứng dụng di động được phát triển và phát hành bởi nhà phát triển trò chơi Pixonic. Đây là game bắn súng góc nhìn thứ ba thời gian thực với các trận chiến PvP ở nhiều người chơi chế độ Đấu trường trực tuyến (MOBA). Người chơi vận hành các robot giống BattleTech trên chiến trường trực tiếp. Game được phát hành lần đầu tiên trên iOS vào năm 2014 và được phát hành cho Android vào năm sau đó.

Trang 148apps.com đã đưa ra đánh giá tích cực (4,5 sao trên 5) cho War Robots, nói rằng “đây là một trò chơi thú vị mang lại cảm giác chiến đấu chân thực”. App Spy cũng khen ngợi trò chơi vì “cung cấp giao diện người dùng thân thiện, trải nghiệm phong phú”.

Bạn thấy bài viết War Robots quay trở lại Trung Quốc có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về War Robots quay trở lại Trung Quốc bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: War Robots quay trở lại Trung Quốc của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  ‘Bằng chứng thép’ xác minh cho giả thuyết Shanks là con rơi của Thiên Long Nhân

Viết một bình luận