Tựa game từ PS3 mà game thủ đang khao khát được Remake?

Bạn đang xem: Tựa game từ PS3 mà game thủ đang khao khát được Remake? tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Sau khi có tin The Last of Us Part 2 sẽ có bản remaster trên PS5, người hâm mộ hiện đang yêu cầu hai tựa game PS3 nên được làm lại.

PlayStation

Những năm qua luôn xuất hiện các sản phẩm Remake chất lượng như dòng game Resident Evil và Final Fantasy. (Ảnh: PlayStation)

Với tin tức gần đây rằng The Last of Us Part 2 sẽ nhận được bản nâng cấp PS5, người hâm mộ PlayStation hiện đang kêu gọi hai phần Infamous đầu tiên nhận được bản làm lại từ PlayStation Studios. Khi trò chơi đầu tiên được phát hành, nó đã ngay lập tức trở thành một cú hit đối với Sony và Sucker Punch, đồng thời trở thành một thương hiệu nhượng quyền thành công. Phần cuối cùng, Infamous First Light, được phát hành trên PS4 vào năm 2014.

Thương hiệu Infamous bắt đầu ra mắt trên PlayStation 3 vào năm 2009 và hai phần đầu tiên đưa người chơi vào vai Cole MacGrath, một cá nhân có năng lượng có thể hấp thụ năng lượng điện. Người chơi không chỉ được cấp các thành phố lớn để dạo chơi mà trò chơi còn triển khai một hệ thống nhân quả, với kết quả của cả hai trò chơi sẽ quyết định câu chuyện kết thúc như thế nào. Vì cả PS4 và PS5 đều không thể chơi các trò chơi PS3 một cách tự nhiên, nên đối với hầu hết người chơi, hai trò chơi Infamous đầu tiên đều bị khóa trên bảng điều khiển cũ.

Mặc dù các trò chơi tương thích ngược nhờ tính năng phát trực tuyến trên đám mây trên cấp PlayStation Plus Premium, OGGamer6 lưu ý rằng các tựa game này đang thể hiện sự cũ kỹ đến mức họ thậm chí còn chấp nhận bản làm lại trò chơi đơn giản ở 1080p/60FPS.

PlayStation

Một người dùng trên Reddit có tên OGGamer6 đã bày tỏ mong muốn Infamous 1 và 2 có được bản làm lại hoàn chỉnh. (Ảnh: Reddit)

Bài đăng đã thu hút sự quan tâm từ những người hâm mộ có cùng chí hướng, những người cũng muốn thấy trò chơi phiêu lưu hành động này tìm được khán giả mới trên PS5. Mặc dù PlayStation 4 đã có Infamous Second Son và First Light, nhưng những tựa game này thể hiện sự thay đổi cách kể chuyện trong trò chơi và giới thiệu các nhân vật mới, điều mà nhiều người cho rằng không phù hợp với câu chuyện gốc của Cole.

Những người hâm mộ Infamous đang chờ đợi rất lâu phần tiếp theo của dòng game siêu anh hùng, đó là nếu điều đó thậm chí có thể xảy ra. Sucker Punch xác nhận studio không có kế hoạch sớm quay lại với Infamous vì họ đang tập trung vào phần tiếp theo của Ghost of Tsushima. Bản cập nhật này được xuất bản vào năm 2022, vì vậy chắc chắn có khả năng Sucker Punch đã đánh giá lại khả năng này hoặc mọi bản remaster sẽ được xử lý bởi một công ty khác thuộc sở hữu của Sony, chẳng hạn như nhà phát triển Nixxes. Tuy nhiên, đây hoàn toàn chỉ là mong muốn.

Với việc các nhà phát triển tận hưởng những phiên bản làm lại thành công của những trò chơi như Final Fantasy 7, những người hâm mộ như OGGamer6 là bằng chứng cho thấy vẫn có nhu cầu về hai tựa game PS3 cổ điển. Cho dù hiện tại việc làm lại hoặc làm lại có vẻ khó xảy ra đến mức nào, thời gian sẽ trả lời liệu người chơi có quay trở lại thế giới Infamous hay không.

Xem thêm: CEO Open AI bất ngờ gia nhập Microsoft

Bạn thấy bài viết Tựa game từ PS3 mà game thủ đang khao khát được Remake? có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Tựa game từ PS3 mà game thủ đang khao khát được Remake? bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Tựa game từ PS3 mà game thủ đang khao khát được Remake? của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Asian Games 2022: Tổng hợp kết quả 7 bộ môn Esports mới nhất hôm nay

Viết một bình luận