Trung Quốc có 16 game mobile ra mắt mới trong tháng 11/2023

Bạn đang xem: Trung Quốc có 16 game mobile ra mắt mới trong tháng 11/2023 tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Theo báo cáo, ​​trung bình 25 game phát hành mỗi tháng tại Trung Quốc. Thị trường game tháng 11 ổn định với việc phát hành 16 tựa game mới.

Theo thống kê sơ bộ, số lượng game di động mới ra mắt tại thị trường trong tháng này là 16. Mặc dù số lượng game mới còn hạn chế nhưng sản phẩm từ các nhà sản xuất lớn lại chiếm tỷ trọng cao.

Danh sách 16 game mobile được phát hành mới tháng 11/2023. Ảnh: GameLook.

Danh sách 16 game mobile được phát hành mới tháng 11/2023. Ảnh: GameLook.

Sáu công ty hùng mạnh bao gồm Tencent, Xindong, Zhaoxiguangnian, Sanqi, Bilibili và Kaiying có game phát hành trong tháng trước và tháng này. Xindong và Zhaoxi Guannian lần lượt ra mắt sản phẩm bom tấn 铃兰之剑 (Linh Lan Chi Kiếm) và 星球 重启 (Tinh Cầu Trùng Khởi) vào nửa cuối năm nay. Cả hai sản phẩm đều đã từng ra mắt tại Hồng Kông, Ma Cao và Đài Loan trước đó và đều có chỉ số tăng trưởng tốt.

Tencent không ra mắt sản phẩm mới trong tháng này, nhưng đã có sự trở lại với sản phẩm trò chơi âm nhạc 节奏大师 (Tiết Tấu Đại Sư) – game đã bị trì hoãn trong hai năm. Trong khi, Sanqi, China Mobile và Bilibili phát hành các sản phẩm đáng chú ý là 扶摇一梦 (Phù Dao Nhất Mộng), 城主天下 (Thành Chủ Thiên Hạ) và 纳萨力克之王 (Nạp Tát Lực Khắc Chi Vương) tập trung vào MMO, SLG. Thành Chủ Thiên Hạ là trò chơi SLG tự phát triển đầu tiên của China Mobile.

Tháng 11/2023 ghi dấu ấn của dòng sản phẩm SLG, game thể thao cho đến MMO tương đối phong phú. Game Linh Lan Chi Kiếm được nhắc đến khá nhiều. Bối cảnh của trò chơi là ở đất nước nhỏ bé Lia. Nhân vật chính do người chơi thủ vai trở thành thủ lĩnh của một nhóm lính đánh thuê ở thị trấn nhỏ. Để sống sót và bảo vệ những người xung quanh, người chơi cần lựa chọn lực lượng để quản lý, tăng cường xây dựng sức mạnh phòng thủ.

Xindong mang đến một sản phẩm tự phát triển trong 4 năm hoàn toàn khác biệt. Game xây dựng chế độ chơi như cờ nhân phẩm và áp dụng nghệ thuật pixel theo phong cách HD-2D tương đối hiếm ở thị trường nội địa. Không chỉ vậy, Linh Lan Chi Kiếm còn khéo léo tạo ra chế độ tích hợp cốt truyện mang đến cho người chơi trải nghiệm song song thú vị. Theo dữ liệu của Diandian, doanh thu của Linh Lan Chi Kiếm đã vượt 1,2 triệu USD trong 10 ngày đầu tiên phát hành ở Hồng Kông, Ma Cao và Đài Loan. Là sản phẩm bom tấn của Xindong trong nửa cuối năm, Giám đốc điều hành Huang Yimeng đã nhiều lần đích thân hỗ trợ trong các buổi phát sóng trực tiếp giới thiệu đến cộng đồng game thủ.

星球 重启 là game sinh tồn đáng mong đợi. Ảnh: Nuverse Games.

Tinh Cầu Trùng Khởi là game sinh tồn đáng mong đợi. Ảnh: Nuverse Games.

Trong khi đó, game sinh tồn Tinh Cầu Trùng Khởi áp dụng mô hình sinh tồn thế giới mở cổ điển. So với các sản phẩm tương tự, sự khác biệt của Tinh Cầu Trùng Khởi chủ yếu được thể hiện ở đồ hoạ. Sự kết hợp chính giữa hiện thực khoa học viễn tưởng kèm phong cách MMO game nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường Hồng Kông, Ma Cao và Đài Loan và lọt vào top 20 game có doanh thu cao nhất.

Bạn thấy bài viết Trung Quốc có 16 game mobile ra mắt mới trong tháng 11/2023 có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Trung Quốc có 16 game mobile ra mắt mới trong tháng 11/2023 bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Trung Quốc có 16 game mobile ra mắt mới trong tháng 11/2023 của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Giống như Râu Trắng trong trận Marineford, tác giả Oda lần nữa khẳng định về sự tồn tại của kho báu One Piece

Viết một bình luận