TRỰC TIẾP: Lễ trao danh hiệu “Ngôi sao thuốc Việt” lần thứ 2

Bạn đang xem: TRỰC TIẾP: Lễ trao danh hiệu “Ngôi sao thuốc Việt” lần thứ 2 tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Đây là sự kiện nằm trong chuỗi Kế hoạch triển khai Đề án “Người Việt Nam ưu tiên dùng thuốc Việt Nam” giai đoạn II của Bộ Y tế hưởng ứng Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” do Bộ Chính trị phát động.

Lễ trao danh hiệu “Ngôi sao thuốc Việt” lần thứ 2 do Cục Quản lý Dược và Báo Sức khỏe và Đời sống – Cơ quan ngôn luận của Bộ Y tế phối hợp tổ chức.

Danh hiệu “Ngôi sao thuốc Việt” được Bộ Y tế trao tặng với mục đích ghi nhận và tôn vinh các doanh nghiệp sản xuất thuốc trong nước có nhiều sản phẩm thuốc điều trị hiệu quả, thị trường lớn, được người dân tin dùng và các sản phẩm thuốc có nguồn gốc xuất xứ tại Việt Nam mà thực tế đã được sử dụng và chứng minh hiệu quả trong phòng bệnh, chữa bệnh. Thông qua đó, phát huy vai trò của các doanh nghiệp, khơi dậy tinh thần tự hào, tự tôn dân tộc của người dân Việt Nam, xây dựng văn hóa sản xuất kinh doanh và sử dụng thuốc sản xuất tại Việt Nam, góp phần to lớn vào sự nghiệp bảo vệ và chăm sóc sức khỏe toàn dân của ngành Y tế.

Hội đồng bình chọn danh hiệu “Ngôi sao thuốc Việt” lần thứ 2 gồm các chuyên gia, nhà quản lý có uy tín, có trình độ chuyên môn cao và am hiểu sâu về ngành Dược cũng như lĩnh vực điều trị lâm sàng. Chủ tịch Hội đồng là PGS.TS Lê Văn Truyền – chuyên gia cao cấp Dược học, nguyên Thứ trưởng Bộ Y tế.

Trong hàng trăm doanh nghiệp và sản phẩm thuốc nộp hồ sơ đăng ký, Hội đồng Bình chọn đã lựa chọn ra được 18 doanh nghiệp và 68 sản phẩm thuốc xuất sắc nhất để trao tặng danh hiệu “Ngôi sao thuốc Việt” lần thứ 2.

“Ngôi sao thuốc Việt” không chỉ là một danh hiệu cao quý mà còn là một tầm vóc mới của doanh nghiệp và sản phẩm thuốc Việt trong khát vọng vươn cao, vươn xa, đưa ngành Dược Việt Nam bước ra thế giới.

TRỰC TIẾP: Lễ trao danh hiệu "Ngôi sao thuốc Việt" lần thứ 2- Ảnh 1.

Không có nội dung để hiển thị

Chưa có tiêu điểm nổi bật

Bạn thấy bài viết TRỰC TIẾP: Lễ trao danh hiệu “Ngôi sao thuốc Việt” lần thứ 2 có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về TRỰC TIẾP: Lễ trao danh hiệu “Ngôi sao thuốc Việt” lần thứ 2 bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: TRỰC TIẾP: Lễ trao danh hiệu “Ngôi sao thuốc Việt” lần thứ 2 của website daihocdaivietsaigon.edu.vn