Trao giải cuộc thi TÔI KHỎE ĐẸP HƠN lần 2: Nữ cán bộ trường đại học điều dưỡng giành giải Đặc biệt

Bạn đang xem: Trao giải cuộc thi TÔI KHỎE ĐẸP HƠN lần 2: Nữ cán bộ trường đại học điều dưỡng giành giải Đặc biệt tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Mời quý vị và các bạn theo dõi Lễ trao giải cuộc thi TÔI KHOẺ ĐẸP HƠN lần 2:

YouTube video

Sau thành công của cuộc thi TÔI KHỎE ĐẸP HƠN lần đầu năm 2022, năm nay, Báo Sức khỏe và Đời sống với sự đồng hành của Herbalife Việt Nam tổ chức mùa thứ 2 nhằm tiếp tục thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục hợp lý, thực hành dinh dưỡng khoa học trong cộng đồng.

Trải qua 3 vòng thi, Ban Tổ chức đã lựa chọn được những ứng viên xuất sắc nhất để trao giải tại Nhà hát Lớn tối 15/12.

Tham dự Lễ trao giải có các đồng chí Lãnh đạo Bộ Y tế, đại diện các Vụ/Cục/đơn vị của Bộ Y tế cùng hàng trăm khách mời, ứng viên và người thân ứng viên tham gia cuộc thi.

Trao giải cuộc thi TÔI KHỎE ĐẸP HƠN lần 2: Nữ cán bộ trường đại học điều dưỡng giành giải Đặc biệt- Ảnh 1.

TTƯT.GS.TS Trần Văn Thuấn – Thứ trưởng Bộ Y tế (thứ 2 từ phải sang) cùng các thành viên Ban giám khảo bấm nút khai mạc đêm trao giải cuộc thi TÔI KHOẺ ĐẸP HƠN lần 2.

Theo TTƯT.GS.TS Trần Văn Thuấn – Thứ trưởng Bộ Y tế, cuộc thi TÔI KHỎE ĐẸP HƠN đã có sức lan tỏa rất lớn trong cộng đồng, góp phần vào thành công chung của ngành y tế về truyền thông nâng cao nhận thức của người dân đối với việc rèn luyện, nâng cao sức khỏe. Thay mặt Lãnh đạo Bộ Y tế, Thứ trưởng Trần Văn Thuấn đã hoan nghênh Báo Sức khỏe & Đời sống lần 2 tổ chức cuộc thi ý nghĩa này để tiếp tục giữ gìn và phát triển tinh thần khỏe – đẹp cho cộng đồng, cho xã hội.

Tương tự TÔI KHỎE ĐẸP HƠN – Lần 1, cuộc thi năm nay diễn ra trong 3 tháng, bắt đầu từ 06/09/2023, thu hút hàng nghìn lượt ứng viên từ khắp các tỉnh, thành tham gia và lan tỏa mạnh mẽ tinh thần “khỏe – đẹp” tới công chúng.

Ban Tổ chức ghi nhận hơn 3.500 ứng viên đăng ký chính thức cùng khoảng 10.000 người hưởng ứng thực hành dinh dưỡng và rèn luyện thể thao. Các ứng viên mùa thứ 2 đã giảm tổng số cân nặng 1650kg; 962cm vòng eo được thu nhỏ; 100% ứng viên chủ động tìm hiểu về dinh dưỡng và vận động; 97,2% ứng viên có sự thay đổi rõ rệt về chỉ số cân nặng.

 • Ứng viên lớn tuổi nhất của cuộc thi là một cụ bà 80 tuổi; ứng viên trẻ nhất mới 18 tuổi.
 • Ứng viên có cân nặng lớn nhất là 168,4kg; ứng viên nhẹ cân nhất chỉ 40,6kg;
 • Ứng viên giảm vòng eo nhiều nhất là 30cm.
 • Ứng viên lọt Top 30 có cân nặng giảm nhiều nhất là 14,4kg.

Trao giải cuộc thi TÔI KHỎE ĐẸP HƠN lần 2: Nữ cán bộ trường đại học điều dưỡng giành giải Đặc biệt- Ảnh 2.

Các đại biểu tham dự Lễ trao giải cuộc thi TÔI KHOẺ ĐẸP HƠN lần 2.

Ngoài việc tự rèn luyện để cải thiện các chỉ số cơ thể – sức khỏe, các ứng viên năm nay còn chú trọng tới việc lan tỏa tinh thần vận động hợp lý, dinh dưỡng khoa học tới các thành viên trong chính gia đình, bạn bè, đồng nghiệp, người thân xung quanh mình. Đây cũng là một yếu tố được Hội đồng Giám khảo ưu tiên khi đánh giá, chấm điểm ứng viên. Ghi nhận tại các vòng phỏng vấn cho thấy, các ứng viên đều cải thiện tốt tình trạng sức khỏe thể chất và tinh thần sau 3 tháng tham gia cuộc thi.

Trao đổi với báo chí tại Lễ trao giải, nhà báo Trần Tuấn Linh – Tổng Biên tập Báo Sức khỏe & Đời sống, Trưởng ban Tổ chức cuộc thi cho biết: “Cuộc thi TÔI KHỎE ĐẸP HƠN đã trở thành một hoạt động truyền thông y tế thường niên do Báo Sức khỏe và Đời sống – Cơ quan ngôn luận của Bộ Y tế tổ chức. Ban Tổ chức không phải đi tìm người giảm cân nhiều nhất hay hình thể đẹp nhất, mà mong muốn lan tỏa thông điệp về “dinh dưỡng hợp lý – vận động khoa học” tới người dân cả nước. Những thay đổi tích cực từ mỗi cá nhân, từ mỗi gia đình sẽ lan tỏa đến cả cộng đồng, qua đó giúp nâng cao sức khỏe, nâng cao kiến thức về dinh dưỡng, tạo nên giá trị bền vững cho toàn xã hội về dự phòng bệnh tật, cải thiện chất lượng cuộc sống”.

Cơ cấu giải gồm:

 • 1 giải Đặc biệt trị giá 50 triệu đồng,
 • 1 giải Nhất trị giá 30 triệu đồng;
 • 2 giải Nhì trị giá 20 triệu đồng;
 • 3 giải Ba trị giá 10 triệu đồng;
 • 5 giải Tư trị giá 5 triệu đồng.
 • Giải “Nhân vật truyền cảm hứng” trị giá 3 triệu đồng.
 • Ngoài ra, những người đã có mặt ở Vòng 3 không lọt vào chung kết trao giải sẽ được gửi chứng nhận Đạt Top 30 ứng viên xuất sắc.

Bạn thấy bài viết Trao giải cuộc thi TÔI KHỎE ĐẸP HƠN lần 2: Nữ cán bộ trường đại học điều dưỡng giành giải Đặc biệt có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Trao giải cuộc thi TÔI KHỎE ĐẸP HƠN lần 2: Nữ cán bộ trường đại học điều dưỡng giành giải Đặc biệt bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Trao giải cuộc thi TÔI KHỎE ĐẸP HƠN lần 2: Nữ cán bộ trường đại học điều dưỡng giành giải Đặc biệt của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Kinh nghiệm hay

Xem thêm bài viết hay:  [Kiến thức] Quy trình sản xuất hàng dệt may qua từng công đoạn

Viết một bình luận