Top 5 tựa game mà bạn nên thử trong tháng 1 này

Bạn đang xem: Top 5 tựa game mà bạn nên thử trong tháng 1 này tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Phải nói là dù chỉ mới bắt đầu một năm mới thôi nhưng mà chúng ta đã có vô số tựa game nên thử qua ít nhất một lần trong tháng 1 này và tiêu biểu nhất là 5 cái tên sau:

1. Like a Dragon: Infinite Wealth – 26/01

Game nên thử tháng 1

Tựa game mà theo Game4V vừa đáng mong chờ, vừa nên thử nhất trong tháng 1 này không phải là ai khác ngoài Like a Dragon: Infinite Wealth. Tại sao lại như vậy? Nếu nói về mặt giá trị cốt truyện thì phần này chúng ta sẽ có thể gặp lại Kiryu sau sự vắng mặt của anh ở phần trước. Về mặt gameplay thì tựa game này là một tựa game vừa quy mô về lượng vừa hay về chất. Tựa game này được xem là có thời lượng dài nhất từ trước tới giờ, thậm chí những người đứng đằng sau tựa game còn cho rằng nó gần như sẽ không bao giờ kết thúc. Tại sao họ lại có thể nói như vậy vì đơn giản game có vô số minigame và nhiệm vụ phụ hứa hẹn sẽ giữ chân bạn ngay cả sau khi tựa game kết thúc.

2. Tekken 8 – 26/01

Game nên thử tháng 1

Ra mắt cùng ngày với tựa game trên nhưng Tekken 8 cũng là một trong những tựa game mà các bạn nên thử trong tháng 1 sắp tới. Sau năm 2023 với sự trở lại của hai tựa game song đấu siêu đỉnh là Steet Fighter 6 và Mortal Kombat 1 thì nhiều người đã mong rằng ngày ra mắt của Tekken 8 sẽ gần hơn để người chơi có thể trải nghiệm một lúc ba tựa game song đấu tuyệt vời này. Quả thật với lời hứa hẹn rằng nhịp độ game sẽ trở nên nhanh và dồn dập hơn so với các bản trước kết hợp với đồ họa thuộc hàng tuyệt vời của Unreal Engine 5 đã khiến nhiều game thủ tưởng tượng tới cảnh tất cả các giác quan của mình bằng một bữa đại tiệc hoành tráng.

3. Prince of Persia: The Lost Crown – 18/01

Game nên thử tháng 1

Nhiều người cho rằng việc Prince of Persia: The Lost Crown được xây dựng trong môi trường 2.5D với gameplay mang đậm chất Metroidvania và một nhân vật chính có phần khá bậm trợn khiến cho nhiều người nghĩ game sẽ mất chất. Nhung đối với các fan lâu năm của dòng game thì việc này đánh dấu việc sau hơn 14 năm phát triển thì tựa game này cũng đã quay lại với cội nguồn của mình. Thêm vào đó những người được mời chơi thử tựa game này đã có những đánh giá rất tốt vì thế đây sẽ là một trong những tựa game đáng chơi thử trong tháng 1 này.

4. Apollo Justice: Ace Attorney Trilogy – 25/01

Game nên thử tháng 1

Đây là một thông tin đáng mừng cho những người hâm mộ dòng game Ace Attorney khi mà cuối cùng họ cũng đã có thể sưu tập dòng game này một cách trọn vẹn. Vì trước đây chúng ta mới chỉ có các các bản làm lại của Phoenix Wright Trilogy và Great Ace Attorney Chronicles còn câu chuyện của Apollo thì không thấy đâu, dù cho phần game này năm ở giữa hai phần game trên. Phần game này có chất lượng rất cao về mặt cốt truyện lẫn nhiều sự phá cách trong gameplay vì anh chàng này có một số khả năng đặc biệt chuyên dùng để phá án. Đứng dưới góc nhìn của Game4V thì tôi thấy tựa game này là phải chơi chứ không phải nên chơi nữa trong tháng 1.

5. Another Code: Recollection – 19/01

Game nên thử tháng 1

Another Code: Recollection thật ra là bản tổng hợp của hai tựa game Another Code: Two Memories (từng được ra mắt trên DS) và Another Code: R – A Journey into Lost Memories (từng được ra mắt trên Wii). Cả hai trò chơi này từng được đánh giá là hai tựa game giải đố hay nhất trong thời điểm mà chúng ta mắt và bản game này không chỉ có vai trò giúp các bạn ôn lại mọi thứ mà còn là một món quà đặc biệt cho các fan ở một số quốc giá ở khu vực bác mỹ vì Another Code: R chưa từng ra mắt tại khu vực này trước đây. Đối với những bạn nào là fan của dòng game giải đố thì đây là tựa game nên thử tháng 1

Bạn thấy bài viết Top 5 tựa game mà bạn nên thử trong tháng 1 này có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Top 5 tựa game mà bạn nên thử trong tháng 1 này bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Top 5 tựa game mà bạn nên thử trong tháng 1 này của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Thêm nhiều hình ảnh mới của The Suicide Squad Isekai ra mắt, anime sẽ lên sóng trong năm 2024

Viết một bình luận