Top 10 game được tìm kiếm nhiều nhất năm 2023

Bạn đang xem: Top 10 game được tìm kiếm nhiều nhất năm 2023 tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Sau khi có doanh thu ấn tượng 58,9 triệu USD, BGMI hiện đứng trên các tựa game nổi tiếng như Baldur’s Gate 3 và Diablo IV trong bảng xếp hạng được tìm kiếm nhiều nhất hàng năm của Google.

Google đã tiết lộ danh sách các trò chơi được tìm kiếm nhiều nhất vào năm 2023 với Battlegrounds Mobile India (BGMI) là trò chơi được tìm kiếm nhiều thứ tư trong năm, chỉ sau Hogwarts Legacy, The Last of Us và Connections. Danh sách 10 trò chơi điện tử được tìm kiếm nhiều nhất năm 2023:

– Hogwarts Legacy– The Last of Us– Connections– Battlegrounds Mobile India– Starfield– Baldur’s Gate 3– スイカ ゲーム (Suika Game)– Diablo IV– Atomic Heart– Sons of the Forest

Hogwarts Legacy là game được tìm kiếm nhiều nhất năm. Ảnh: IGN.

Hogwarts Legacy là game được tìm kiếm nhiều nhất năm. Ảnh: IGN.

Mặc dù “PUBG Mobile Ấn Độ” đã phải đối mặt với một số thách thức, bao gồm cả lệnh cấm vào tháng 7 năm ngoái, sự trở lại của BGMI vào cuối tháng 5 năm nay đã đưa game lên vị trí dẫn đầu. Tháng trước, Google Play cũng đã công bố BGMI là ứng dụng xếp hạng hàng đầu trong danh mục Ứng dụng và trò chơi hay nhất cho năm 2023, điều này làm nổi bật sự thành công của trò chơi, nhà phát triển Krafton tiếp tục củng cố vị trí của mình ở xứ Ấn. BGMI cũng là ứng dụng di động có doanh thu cao thứ hai tính theo chi tiêu của người chơi vào năm 2023 ở Ấn Độ, chỉ xếp sau Free Fire MAX.

Với tổng doanh thu 102 triệu USD cho đến nay trên App Store và Google Play ở Ấn Độ, game không chỉ thu hồi vốn mà còn vượt mong đợi. Kể từ khi phát hành trở lại vào tháng 5, BGMI đã tạo ra con số ấn tượng là 58,9 triệu USD.

Đứng đầu danh sách là Hogwarts Legacy, phần ngoại truyện thế giới mở của loạt phim Harry Potter. Sự hiện diện của tựa game di động Suika Game trong danh sách đến từ Nhật Bản, thị trường mà trò chơi đứng số một trên Google Play Store. Hogwarts Legacy ở vị trí thứ hai và The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom ở vị trí thứ ba.

Năm ngoái game được tìm kiếm nhiều nhất trên Google là Wordle, trò chơi này cũng đứng đầu toàn cầu trong toàn bộ 10 game được tìm kiếm hàng đầu của Google. Connections, một trò chơi của New York Times có nhiều nét giống với chương trình trò chơi Only Connect của BBC, đã thu hút được nhiều sự quan tâm hơn trong năm nay. Trò chơi là sản phẩm bán chạy nhất châu Âu trong nửa đầu năm 2023 sau khi phát hành vào ngày 10 tháng 2 và có các bản nâng cấp trong suốt cả năm, với các phiên bản thế hệ cuối được phát hành vào tháng 5 và phiên bản Switch vào tháng 11.

BGMI là game mobile tìm kiếm nhiều nhất năm. Ảnh: GameZ.

BGMI là game mobile tìm kiếm nhiều nhất năm. Ảnh: GameZ.

Warner Bros đã báo cáo vào tháng 5 rằng trò chơi đã bán được 15 triệu bản trên toàn thế giới, bất chấp sự tẩy chay của một số người hâm mộ Harry Potter do những bình luận công khai từ nhà sáng tạo JK Rowling bị nhiều người cho là kỳ thị người chuyển giới.

Năm 2023 cho thấy độ phổ biến của The Last of Us tăng vọt, có thể là do thành công của bộ phim chuyển thể trên truyền hình HBO ra mắt vào tháng 1/2023. Kết quả là The Last of Us là trò chơi được tìm kiếm nhiều thứ hai trên Google năm 2023 và là chương trình truyền hình được tìm kiếm nhiều nhất.

Bạn thấy bài viết Top 10 game được tìm kiếm nhiều nhất năm 2023 có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Top 10 game được tìm kiếm nhiều nhất năm 2023 bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Top 10 game được tìm kiếm nhiều nhất năm 2023 của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Báo cáo chỉ ra nguyên nhân suy thoái thị trường game mobile từ năm 2022

Viết một bình luận