Tổng hợp CKTG 2023 Vòng Thể Thức Thụy Sĩ ngày 7: DK đánh bại GAM với kết quả 2-0

Bạn đang xem: Tổng hợp CKTG 2023 Vòng Thể Thức Thụy Sĩ ngày 7: DK đánh bại GAM với kết quả 2-0 tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Bước vào ngày thi đấu thứ 7 của Vòng Thể Thức Thụy Sĩ, GAM Esports sẽ phải đánh bại đối thủ nặng ký là DK nếu muốn đi tiếp tại CKTG 2023.

Đều là những đội tuyển sở hữu kết quả 1-2 tại Vòng Thể Thức Thụy Sĩ, cả GAM và DK đều bắt buộc phải giành chiến thắng nếu như không muốn chia tay CKTG 2023 ngay tại đây.

GAM Esports sẽ phải đánh bại DK để có thể tiếp tục hành trình tại CKTG 2023.

GAM Esports sẽ phải đánh bại DK để có thể tiếp tục hành trình tại CKTG 2023.

Trận DK vs GAM

YouTube video

DK vs GAM Highlights Game 1 R4 Worlds Main Event 2023 Dplus KIA vs GAM Esports by Onivia

DK đánh GAM sau 27 phút thi đấu ở ván 1.

DK đánh GAM sau 27 phút thi đấu ở ván 1.

Ở ván đấu đầu tiên, DK đã giành được lợi thế khổng lồ ở đường dưới dành cho Deft. Nhờ đó, DK nắm hoàn toàn quyền chủ động ở nửa dưới bản đồ và giành về toàn bộ Rồng Nguyên Tố trong ván đấu.

Dù GAM đã có những pha đổi đường để lấy lại lợi thế cho Zeri của Slayder và còn lấy được cả trụ 1 đường giữa, tuy nhiên DK vẫn thi đấu quá áp lực để chèn ép GAM đến nghẹt thở trong các pha giao tranh ở Rồng 4 và hang Baron. Cuối cùng, DK kết thúc ván 1 ở phút 27 sau khi hạ gục được 4 thành viên của GAM.

YouTube video

DK vs GAM Highlights Game 2 R4 Worlds Main Event 2023 Dplus KIA vs GAM Esports by Onivia

GAM gục ngã sau 26 phút thi đấu ở ván 2.

GAM gục ngã sau 26 phút thi đấu ở ván 2.

Tiến sang ván đấu thứ 2, GAM đem vào một đội hình có khả năng tạo đột biến với sát thủ như Nocturne và Akali. Nhưng ở phía bên kia, DK vẫn thi đấu quá chắc chắn và gần như vượt trội hoàn toàn trước GAM trong giai đoạn đi đường.

Tới pha Quadra Kill của Ahri trong tay ShowMaker phút 16, GAM gần như mất sạch quyền kiểm soát ván đấu trong tay. Phần còn lại của ván đấu, DK thi đấu quá chắc chắn, lần lượt lấy về bùa lợi Linh Hồn Rồng Lửa và Baron để kết thúc ván 2 tại phút 26.

Với kết quả này, DK sẽ tiến vào bảng đấu kết quả 2-2 tại Vòng Thể Thức Thụy Sĩ. Còn với GAM, hành trình của đại diện VCS tại CKTG 2023 đến đây là kết thúc.

GAM chính thức dừng chân ở CKTG 2023.

GAM chính thức dừng chân ở CKTG 2023.

ĐANG CẬP NHẬT…

Trận KT vs LNG

Xem thêm: LMHT: GAM gặp khó khi Levi bị ốm nặng ngay trước trận đấu với DK

Bạn thấy bài viết Tổng hợp CKTG 2023 Vòng Thể Thức Thụy Sĩ ngày 7: DK đánh bại GAM với kết quả 2-0 có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Tổng hợp CKTG 2023 Vòng Thể Thức Thụy Sĩ ngày 7: DK đánh bại GAM với kết quả 2-0 bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Tổng hợp CKTG 2023 Vòng Thể Thức Thụy Sĩ ngày 7: DK đánh bại GAM với kết quả 2-0 của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Lục Giới Phong Thần đứng đầu danh sách game hot trên App Store

Viết một bình luận