[TỔNG HỢP] 10 bộ anime 18+ làm mùa hè 2022 nóng hơn bao giờ hết (Phần 2)

Bạn đang xem: [TỔNG HỢP] 10 bộ anime 18+ làm mùa hè 2022 nóng hơn bao giờ hết (Phần 2) tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Tiếp nối bài viết trước, bài viết này sẽ có những bộ hot và hack não mà mình phải viết sau một hồi thảo luận. Dưới đây là 5 anime 18+ sẽ khiến mùa hè của bạn khó có thể nguội lạnh.

Cảnh báo: Các bộ dưới đây đều rất nặng, không dành cho trẻ em dưới 18 tuổi, người có tiền sử cao huyết áp, nguy hiểm và cực teen!

6. Souryo to Majiwaru Shikiyoku no Yoru ni (Falling Monk) – Tu tập không chỉ là thoát khỏi thế giới.

Đừng vội phán xét, vì ở Việt Nam hệ phái Phật giáo ít được biết đến, nhưng ở Nhật Bản có một hệ phái mang tên “Tân Tăng”. Tác giả xin không đi sâu vào bài viết này vì kiến ​​thức Đạo học chưa đủ và để tránh dài dòng. Nhưng ở Nhật Bản có nhiều nhà sư vẫn có thể kết hôn dù đã xức dầu và cắt tóc, và một số người cho rằng điều này là không phù hợp.

Và bộ anime này là câu chuyện về Fukuya Mio gặp lại mối tình đầu trong lớp. Nhưng nay vì truyền thống gia đình, ông đã xuất gia. Sau khi bữa tiệc kết thúc và mọi người đều say khướt, Mio và mối tình đầu của cô đã bén duyên ba chấm. Dù đã là một nhà sư nhưng dường như niềm đam mê vẫn thu hút người đàn ông và nhiều chuyện đã xảy ra giữa họ sau đó.

7. Queen’s Blade – Xôi nhìn chướng mắt từ đầu đến cuối

Là anime đánh đấm nhưng tác giả không biết tag shounen có phù hợp với bộ này hay không? Queen Blade’s có cốt truyện rất đơn giản. Cuộc thi này được tổ chức 4 năm một lần và chỉ những nữ đô vật xinh đẹp, mạnh mẽ mới được tham gia. Mọi người đều có câu chuyện riêng và lý do để chiến đấu. Người chiến thắng cuối cùng sẽ là Nữ hoàng.

Nghe có vẻ dễ dàng khi đưa nó vào danh sách này, nhưng tin tôi đi, danh sách này khá nặng về ecchi. Tất cả các nhân vật nữ đều có ngoại hình nhạy cảm, mặc trang phục và ngoại hình nóng bỏng. Số lượng các sự kiện phơi nhiễm rất khó định lượng. Đối với những người chỉ thích nhìn những cô gái xinh đẹp và không có gì khác, bộ này là hoàn hảo!

8. Ore no Yubi de Midarero – Cô gái mơ ước trở thành thợ làm tóc kiêm ông chủ may mắn

Fumi là một cô gái nhút nhát với ước mơ trở thành người mẫu tóc để trở thành trợ lý tại một tiệm làm tóc nổi tiếng trong thành phố. Nhân vật chính của nó là Sousuke đẹp trai và tận tụy. Mỗi lần tay anh chạm vào tay Fumi, anh rất hạnh phúc, toàn thân anh như có điện. Một lần khi đang tắm, Fumi vô tình làm ướt người Sousuke.

Nhưng không ai ngờ, nam sinh này đã cởi áo lao vào đánh nhau với nữ trưởng nhóm. Trên tinh thần yêu thương, mang thai không vượt qua. Làm sao bạn có thể từ chối một cậu bé đẹp trai như vậy, vì vậy giữa hai người có rất nhiều điều mờ ám.

9. High School of the Dead – Zombie khắp nơi ngăn cản cảnh nóng

Gần đây, phim zombie học đường đang “hot”. Nếu là fan của thể loại này, Highschool of the Dead chính là bộ phim dành cho bạn, miễn là bạc xử lý yếu tố 18+. Đây là một anime rất nổi tiếng thuộc thể loại sinh tồn, kinh dị và được biết đến với sự nổi tiếng nhờ nhân vật nóng bỏng. Dựa trên bộ manga cùng tên, anime kể về một ngày nọ, đại dịch zombie bùng phát, người dân trong thành phố lần lượt bị bệnh và biến thành zombie. Ở trường trung học, mọi người bắt đầu hoảng sợ vì một cuộc tấn công của thây ma.

Một nhóm học sinh hợp lực để trốn khỏi trường và tìm cách trốn thoát khi thế giới gần đến ngày tận thế. Phim có nhiều hình ảnh khiến người xem chìm trong máu me và sự ghê rợn, cũng như sự tàn bạo của nó. Nhưng anime cũng cân bằng chúng rất tốt với những yếu tố nhẹ nhàng hơn như hài hước và những “nguy hiểm” nóng bỏng mà các nhân vật, đặc biệt là nữ, phải đương đầu. Ngoài ra, sự xuất hiện của phụ nữ tập trung vào các lĩnh vực khó khăn. Nếu bạn muốn thứ gì đó hấp dẫn bạn vì những thứ khác nhau, hãy chọn thứ này.

10. Ookami-san wa Taberaretai (Tôi muốn bị sói ăn thịt) – Giáo viên thể dục và học sinh dũng cảm

Oukami là một nữ sinh xinh đẹp nhưng cô đơn, khi bị một tên biến thái lấy trộm chiếc váy của mình, cô đã được thầy Akazu giúp đỡ. Trong trận chiến, thầy Akazu bị thương nên Oukami đã gọi thầy về nhà để băng bó. Vết thương chưa nguôi khi chàng sinh viên bất ngờ đóng cửa, rồi tắt đèn. Trong khi thầy vẫn còn bàng hoàng chưa hiểu chuyện gì đang xảy ra. Sau đó, cô gái trông thật tuyệt và nói rằng cô ấy muốn lần đầu tiên của mình là của Akazu.

Hóa ra chuyện xảy ra là một âm mưu bởi vì anh đã yêu cô từ lâu và gần như đã trao cả trái tim và thể xác của mình cho cô. Như giọt nước tràn ly cuối cùng, từ đó mối quan hệ thầy trò bắt đầu nảy sinh, kéo theo nhiều rắc rối khác.

Bạn thấy bài viết [TỔNG HỢP] 10 bộ anime 18+ làm mùa hè 2022 nóng hơn bao giờ hết (Phần 2) có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về [TỔNG HỢP] 10 bộ anime 18+ làm mùa hè 2022 nóng hơn bao giờ hết (Phần 2) bên dưới để Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: [TỔNG HỢP] 10 bộ anime 18+ làm mùa hè 2022 nóng hơn bao giờ hết (Phần 2) của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Xem thêm bài viết hay:  Cận cảnh nhan sắc nóng bỏng của Thanh Trang, bóng hồng bên cạnh BLV Lê Khôi