TLBB2 VNG: Tinh Túc – môn phái ‘lấy độc trị độc” làm rúng động chốn võ lâm, khiến đối thủ khiếp sợ

Bạn đang xem: TLBB2 VNG: Tinh Túc – môn phái ‘lấy độc trị độc” làm rúng động chốn võ lâm, khiến đối thủ khiếp sợ tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Với tên gọi Tinh Túc Xà Ảnh, phiên bản mới của Thiên Long Bát Bộ 2 VNG chính thức ra mắt game thủ vào ngày 26/12/2023 giúp người chơi thỏa sức trải nghiệm môn phái mới Tinh Túc và loạt cập nhật hấp dẫn.

Nối tiếp không khí hân hoan cùng sự gắn kết mừng sinh nhật 1 tuổi của Thiên Long Bát Bộ 2 VNG, tựa game tiếp tục chiêu đãi người chơi bằng Phiên bản mới Tinh Túc Xà Ảnh. Đúng như tên gọi, cập nhật lớn nhất của phiên bản này chính là ra mắt Tinh Túc – môn phái thần bí và độc đáo trong nguyên tác Thiên Long Bát Bộ. Đây cũng là môn phái thứ 8 và cũng là tà phái đầu tiên tại chốn Thiên Long Hoàn Mỹ.

Phiên bản Tinh Túc Xà Ảnh chính thức ra mắt vào ngày 26/12/2023

Tinh Túc – Giải mã sự thần bí của môn phái Độc Công

Tinh Túc chính thức xuất sơn, gia nhập vào Thiên Long Bát Bộ 2 VNG trong bản cập nhật tháng 12 và hứa hẹn trở thành thế lực làm thay đổi trật tự sức mạnh của giới võ lâm. Theo như nguyên tác, phái Tinh Túc do Tinh Túc lão quái – Đinh Xuân Thu sáng lập khi lên vùng Tinh Túc Hải tìm kiếm tuyệt học Lăng Ba Vi Mộ và Bắc Minh Thần Công của Tiêu Dao phái.

Tinh Túc là môn phái thứ 8 của tựa game Thiên Long Bát Bộ 2 VNG

Đinh Xuân Thu vốn rất nổi tiếng với Hóa Công Đại Pháp, môn công phụ có thể tiêu hủy nội lực của đối phương chỉ trong giây lát. Lão quái còn có khả năng chế độc hàng đầu, khiến người trong thiên hạ ai cũng phải e sợ. Nói đến võ công của Tinh Túc thì chắc chắn “fan cứng” nào cũng biết, những thiên pháp luyện công, chế độc dược hay ám khí nhằm tăng cường khả năng thực chiến.Những công phu của phái Tinh Túc trong nguyên tác cũng được truyền tải gần như trọn vẹn trong Thiên Long Bát Bộ 2 VNG. Cụ thể, phái Tinh Túc sở hữu vẻ ngoài lạnh lùng, bí ẩn cùng với vũ khí lưỡi liềm cực “ngầu”. Khi thi triển chiêu thức, các đệ tử phái Tinh Túc từ hiệu ứng đến thao tác đều nhanh nhẹn, chuẩn và rất độc, tạo nên sự mãn nhãn đẹp mắt trong từng đòn đánh.

Đinh Xuân Thu – người sáng lập ra môn phái Tinh Túc trong nguyên tác Thiên Long Bát Bộ

Tinh Túc là môn phái thuần độc công, đặc tính nội công tầm xa. Đây sẽ là môn phái đáng gờm và khiến các đối thủ dè chừng vì có thể gây ra một lượng sát thương vô cùng lớn. Với sự nổi tiếng là những kẻ độc thủ thiên hạ vô song, nội công muôn trùng độc nên cộng đồng game thủ đã sẵn sàng đối phái và gia nhập môn phái Tinh Túc ngay hôm nay.

Sức mạnh của Tinh Túc, tuyệt hảo từ kỹ năng đến tâm pháp

Trong phiên bản mới Tinh Túc Xà Ảnh, những chiêu thức lừng lẫy của môn đồ Đinh Xuân Thu như Doanh Doanh Thu Thủy, Hủ Thi Độc, Tam Tiếu Tiêu Dao Tán,… cùng hàng loạt chiêu thức khác sẽ được Thiên Long Bát Bộ 2 VNG mang tới cho game thủ trải nghiệm. Với sở trường sát thương lớn, tăng dần theo thời gian và khả năng tự hồi phục sinh lực, niết bàn, Tinh Túc được dự đoán sẽ trở thành môn phái PK bậc nhất giang hồ, tạo nên hàng loạt bất lợi cho kẻ địch từ mọi phía.

Các chiêu thức về sát thương, bạo kích hay sinh tồn của Tinh Túc làm đối thủ phải khiếp sợ

Điều làm nên thú vị ở Tinh Túc là khả năng linh hoạt chuyển đổi giữa các thức tấn công (Doanh Doanh Thu Thủy) hoặc thức hồi phục (Khô Mộc Phùng Xuân). Doanh Doanh Thu Thủy thức tỉnh khả năng gây sát thương liên hoàn, nâng cấp Hủ Thi Độc thành Liên Châu Hủ Thi Độc với sát thương vượt bậc. Khô Mộc Phùng Xuân giúp nhân vật nhận hiệu quả hồi sinh lực mạnh hơn khi nâng cấp Sinh Lực Nghịch Hành thành Sinh Lực Chảy Ngược nhưng sẽ mất một phần sát thương. Hay tính năng Tam Tiếu Tiêu Dao Tán, đây là kỳ độc đệ nhất của Tinh Túc, theo như nguyên tác, người trúng độc sẽ mất mạng sau 3 tiếng cười, thì trong Thiên Long Bát Bộ 2 VNG người trúng độc sau 9 giây sẽ phải chịu thêm sát thương đột biến dựa trên sát thương nhận vào trước đó.

Dù là môn phái nào cũng sẽ có những ưu và nhược điểm riêng vì vậy người chơi nên cân nhắc và có những am hiểu chiêu thức, xây dựng nhân vật hợp lý để tung hoành khắp chốn Thiên Long Hoàn Mỹ. Cùng đó, Ban điều hành cũng tạo điều kiện để người chơi mới sở hữu Tinh Túc ngay từ đầu khi tạo nhân vật mới mà không cần trải qua giai đoạn Khai Tông Lập Phái.Để trải nghiệm vẻ đẹp huyền ảo và sức mạnh “võ công thâm hậu” của Tinh Túc thì hãy đến với Thiên Long Bát Bộ 2 VNG và chinh phục ngay Phiên bản mới Tinh Túc Xà Ảnh với hàng loạt cập nhật hấp dẫn.

Xem thêm thông tin tại đây: Trang chủ: https://tlbb2.vnggames.com/ Tải game tại đây: https://tlbb2vng.onelink.me/DxVt/GameK Fanpage: https://www.facebook.com/tlbb2.vnggames Tìm hiểu thêm: https://tlbb.vnggames.com/

Bạn thấy bài viết TLBB2 VNG: Tinh Túc – môn phái ‘lấy độc trị độc” làm rúng động chốn võ lâm, khiến đối thủ khiếp sợ có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về TLBB2 VNG: Tinh Túc – môn phái ‘lấy độc trị độc” làm rúng động chốn võ lâm, khiến đối thủ khiếp sợ bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: TLBB2 VNG: Tinh Túc – môn phái ‘lấy độc trị độc” làm rúng động chốn võ lâm, khiến đối thủ khiếp sợ của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Quốc gia ấp ủ xây dựng cửa hàng ứng dụng thay thế CH Play

Viết một bình luận