Tiểu thuyết trinh thám nổi tiếng The Decagon House Murders sẽ được chuyển thể live action

Bạn đang xem: Tiểu thuyết trinh thám nổi tiếng The Decagon House Murders sẽ được chuyển thể live action tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Tiểu thuyết trinh thám The Decagon House Murders của Yukito Ayatsuji sẽ được chuyển thể thành live action và dự kiến ra mắt vào đầu năm 2024.

Tiểu thuyết trinh thám nổi tiếng The Decagon House Murders sẽ được chuyển thể live action

Tiểu thuyết trinh thám nổi tiếng The Decagon House Murders sẽ được chuyển thể live action. Nguồn: Twitter

Thông tin khiến cho những tín đồ thể loại trinh thám đứng ngồi không yên đó là việc tác phẩm xuất sắc của nhà văn Yukito Ayatsuji, “Murder at the Decagon House” (Phiên âm tiếng Việt là Thập Giác Quán) sẽ được chuyển thể live-action từ ngày 22 tháng 3 năm 2024.

Đây là công bố tiếp theo sau thành công của phiên bản manga. Tiểu thuyết gốc đã sớm tạo dựng được tiếng vang, thậm chí lọt Top 100 truyện trinh thám hay nhất của Time magazine. Đạo diễn Teru Uchikata, sẽ đảm nhận vai trò đạo diễn cho phiên bản live-action sắp tới.

The Decagon House Murders là một tiểu thuyết trinh thám bí ẩn (Nhật Bản) được phát hành vào năm 1987, đây là tác phẩm đầu tay của tác giả Yukito Ayatsuji. Mượn cấu trúc cốt truyện cơ bản từ And Then There Were None của Agatha Christie, nó kể câu chuyện về một nhóm bảy sinh viên đại học du hành đến một hòn đảo hoang, nơi diễn ra hiện trường một vụ giết người hàng loạt khủng khiếp sáu tháng trước đó, tuy nhiên mọi chuyện sớm vượt ngoài tầm kiểm soát. Thập Giác Quán thuộc thể loại tiểu thuyết bí ẩn Honkaku.

Những vụ án ly kỳ và hấp dẫn trong The Decagon House Murders sẽ sớm bước lên màn ảnh nhỏ. Nguồn: Twitter

Locked Room International đã ra mắt ấn bản tiếng Anh đầu tiên của cuốn tiểu thuyết vào năm 2015. Ấn bản tiếng Anh thứ hai được xuất bản vào tháng 12 năm 2020 bởi Pushkin Press và vào tháng 7 năm 2021, bản chuyển thể manga, do Hiro Kiyohara minh họa, đã được công bố xuất bản ở Mỹ .

Bảy sinh viên là thành viên câu lạc bộ bí ẩn của trường đại học, quyết định dành kỳ nghỉ kéo dài một tuần trên đảo Tsunojima ngoài khơi Nhật Bản. Sáu tháng trước, chủ nhân của hòn đảo đã bị sát hại dã man cùng với vợ và những người quản gia, và vụ việc vẫn chưa được giải quyết. Ngay sau khi đến nơi, họ bắt đầu nghi ngờ rằng một trong những thành viên của họ đang có ý định săn lùng từng người một, nhưng đó là ai? Trong khi đó, trở lại đất liền, một cựu thành viên câu lạc bộ tên là Kawaminami nhận được một lá thư nói rằng cái chết của một cô gái trong bữa tiệc câu lạc bộ một năm trước đó là một vụ giết người. Và cô gái được đề cập tình cờ lại chính là con gái của người chủ hòn đảo bị tàn sát. Sau khi biết rằng một số người khác cũng đã nhận được một lá thư tương tự, Kawaminami cũng bắt đầu nghi ngờ rằng có điều gì đó đen tối đang xảy ra.

>>> Xem Thêm: Anime One Piece sẽ được ‘đại tu’ nhan sắc khi bắt đầu Arc Egg Head

​>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây

Bạn thấy bài viết Tiểu thuyết trinh thám nổi tiếng The Decagon House Murders sẽ được chuyển thể live action có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Tiểu thuyết trinh thám nổi tiếng The Decagon House Murders sẽ được chuyển thể live action bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Tiểu thuyết trinh thám nổi tiếng The Decagon House Murders sẽ được chuyển thể live action của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Lịch thi đấu LMHT tại Asian Games 2022 mới nhất hôm nay

Viết một bình luận