Thương hiệu Naruto và Boruto sẽ góp mặt tại sự kiện Jump Festa 2024 với nhiều dự án mới

Bạn đang xem: Thương hiệu Naruto và Boruto sẽ góp mặt tại sự kiện Jump Festa 2024 với nhiều dự án mới tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Cả hai tác phẩm Naruto cùng Boruto đều xuất hiện tại sự kiện Jump Festa 2024 đi kèm với đó là thông báo về các dự án mới sẽ ra mắt trong năm sau.

Thương hiệu Naruto và Boruto sẽ góp mặt tại sự kiện Jump Festa 2024 với nhiều dự án mới

Cả hai thương hiệu Naruto và Boruto đều sẽ góp mặt tại sự kiện Jump Festa 2024 năm nay. Nguồn: Twitter

Jump Festa là một sự kiện thường niên và cũng là cơ hội không thể tuyệt vời hơn để các hãng phim cùng những thương hiệu lớn công bố dự án mới. Là sự kiện quy tụ toàn những cái tên đình đám, Jump Festa 2024 vừa qua đã hé lộ về một vài tác phẩm nổi tiếng sẽ tham gia sự kiện thường niên của họ. Giống như những năm trước, thương hiệu Naruto cũng lên kế hoạch góp mặt trong Jump Festa 2024 với dự định công bố thêm nhiều dự án mới.

Gần đây thương hiệu Naruto đang đón nhận một số thay đổi lớn trong cả mảng anime và manga, dù đã kết thúc khá lâu rồi nhưng có vẻ những người nắm giữ thương hiệu này đang muốn hồi sinh lại tác phẩm thông qua rất nhiều dự án ngoại truyện. Với báo thủ Boruto, bộ anime hiện đã bị gián đoạn vài tháng nay, tạm nghỉ sau trận chiến gần nhất khi Boruto Uzumaki và Kawaki phải đối đầu với kẻ nắm quyền trong Tổ chức Kara – Code. Đầu năm nay, bốn tập phim mới của bộ truyện Naruto gốc đã được Studio Pierrot lên kế hoạch phát hành trong sự kiện kỷ niệm 20 năm, nhưng hiện tác phẩm đang bị trì hoãn vô thời hạn.

Jump Festa 2024 còn là nơi quy tụ của vô vàn thương hiệu đình đám khác. Nguồn: Twitter

Về mặt manga, mọi thứ đã thay đổi khi Boruto: Naruto Next Generations nhường chỗ cho Boruto: Two Blue Vortex. Đóng vai trò là “Shippuden” của bộ truyện Boruto, bối cảnh của thế giới Nhẫn Giả hoàn toàn bị đảo lộn khi con trai của Hokage Đệ Thất nay lại trở thành kẻ thù bị săn đuổi số một của Làng Lá sau sự kiện Eida thay đổi thực tại.

Để chuẩn bị cho Jump Festa sắp sửa diễn ra tại Nhật Bản vào tháng tới, một poster mới với các nhân vật như Minato, Naruto Uzumaki và Boruto Uzumaki ngồi cạnh nhau trong buổi đoàn tụ gia đình. Thật không may, cả Naruto và Boruto đều không thể gặp Hokage đệ tứ còn sống dù Naruto đã từng sát cánh chiến đấu cùng ông dưới dạng Uế Thổ Chuyển Sinh. Có lẽ một ngày nào đó chúng ta sẽ thấy ba thế hệ sát cánh trong loạt phim mới nhất của series Boruto: Two Blue Vortex.

Một số thương hiệu anime lớn cũng sẽ tham dự sự kiện Jump Festa sắp tới bao gồm My Hero Academia, One Piece, Chainsaw Man, Kaiju No. 8, Demon Slayer, Bleach, Dr. Stone, và còn rất nhiều cái tên đình đám khác. Sự kiện năm nay sẽ diễn ra trong hai ngày 16 và 17 tháng 12 tại Nhật Bản và sẽ bao gồm cả chương trình phát trực tuyến cho những ai không thể tham dự.

>>> Xem Thêm: Tác giả Yukimura Makoto tiết lộ về ý tưởng ban đầu khi ông sáng tác Vinland Saga

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây

Bạn thấy bài viết Thương hiệu Naruto và Boruto sẽ góp mặt tại sự kiện Jump Festa 2024 với nhiều dự án mới có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Thương hiệu Naruto và Boruto sẽ góp mặt tại sự kiện Jump Festa 2024 với nhiều dự án mới bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Thương hiệu Naruto và Boruto sẽ góp mặt tại sự kiện Jump Festa 2024 với nhiều dự án mới của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  ChinaJoy 2023: Dàn chân dài và diễn viên cosplay làm nóng sự kiện

Viết một bình luận