Thương hiệu Ben 10 sẽ sớm quay trở lại với một phần phim ‘trưởng thành’ hơn?

Bạn đang xem: Thương hiệu Ben 10 sẽ sớm quay trở lại với một phần phim ‘trưởng thành’ hơn? tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Theo đó thì nhà sản xuất của series hoạt hình Ben 10 đình đám đã bày tỏ mong muốn sản xuất một phần phim mang hơi hướng “người lớn” cho thương hiệu này.

Thương hiệu Ben 10 sẽ sớm quay trở lại với một phần phim hơi hướng 'trưởng thành' hơn

Thương hiệu Ben 10 sẽ sớm quay trở lại với một phần phim hơi hướng ‘trưởng thành’ hơn. Nguồn: Twitter

Vừa mới đây, Duncan Rouleau – nhà sản xuất chính của series phim hoạt hình Ben 10 đã hé lộ về mong muốn về việc tiếp tục câu chuyện của Ben 10 trưởng thành với chủ đề tối tăm. Dĩ nhiên, phần phim mới sẽ khác biệt với phiên bản Ben 10.000 trước đây đã từng xuất hiện, bởi vì dù sao Ben 10.000 cũng chỉ là một phiên bản tương lai của Ben 10 và hình tượng nhân vật này cũng không còn phù hợp với định hướng khai thác mới ở thời điểm hiện tại.

“Đây sẽ là một canh bạc lớn với chủ đề phim trưởng thành hơn – nhưng không tập trung vào bạo lực hay tình dục – mà nó sẽ hướng về cảm xúc con người, yếu tố xã hội và nhiều mặt trái khác”, ông cho biết.

Mặc dù Rouleau chưa đưa ra hứa hẹn chính thức gì cho thương hiệu Ben 10, nhưng dạo gần đây ông đã bày tỏ rất nhiều ý tưởng độc lạ và thú vị với hy vọng hồi sinh một trong những series thành công nhất của Cartoon Network. Tất nhiêu ngoài một dự án mới Ben 10 thì Duncan còn quan tâm đến việc thực hiện một bộ phim với sự góp mặt của Ben 10000 để xem những gì đã xảy ra trong tương lai.

“Ben 10000 là một nhân vật tuyệt vời và anh ta xứng đáng với một phần phim riêng.”

Sau phần phim 2016 không được đánh giá cao thì thương hiệu Ben 10 cần một thứ gì đó thật sự đột phá. Nguồn: Twitter

Khi được hỏi liệu anh có sẵn sàng làm phiên bản trưởng thành hơn của Ben hay không, Rouleau dường như vô cùng hứng thú với ý tưởng một loạt phim dành cho thanh thiếu niên, “Chắc chắn rồi. Sẽ thật tuyệt nếu có một phần phim thuộc thương hiệu này mang đến những chủ đề dành cho người trưởng thành hơn. Tôi dám chắc rằng chủ đề này cũng là thứ khiến những người hâm mộ Ben 10 từ lâu đang mong ngóng. Vì dù sao phần lớn những ai theo dõi tác phẩm này từ những ngày đầu cũng đều đã trưởng thành cả rồi.”

Ben 10 là một thương hiệu truyền thông của Mỹ do Man of Action hình thành, Cartoon Network Studios sản xuất và thuộc sở hữu của Warner Bros Discovery. Nhượng quyền thương mại xoay quanh một cậu bé tên Ben Tennyson, người phát hiện ra Omnitrix – một thiết bị ngoài trái đất công nghệ cao có hình dạng giống như một chiếc đồng hồ đeo tay. Thiết bị đặc biệt này chứa DNA của nhiều loài ngoài hành tinh khác nhau, cho phép Ben biến thành chúng theo ý muốn. Ban đầu, Omnitrix có mười hình thái biến hình ngoài hành tinh, nhưng theo thời gian, Ben có được khả năng mở khóa thêm nhiều loài bổ sung và cậu cũng dấn thân vào nhiều chuyến phiêu lưu thú vị.

>>> Xem Thêm: Đến hiện tại mà tác giả Jujutsu Kaisen vẫn cho các fan hy vọng về việc thầy Gojo còn ‘cứu được’

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây

Bạn thấy bài viết Thương hiệu Ben 10 sẽ sớm quay trở lại với một phần phim ‘trưởng thành’ hơn? có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Thương hiệu Ben 10 sẽ sớm quay trở lại với một phần phim ‘trưởng thành’ hơn? bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Thương hiệu Ben 10 sẽ sớm quay trở lại với một phần phim ‘trưởng thành’ hơn? của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Nintendo hé lộ tựa game được tải xuống nhiều nhất năm 2023

Viết một bình luận