The Last of Us 2 Remastered chính thức được công bố cùng hé lộ ngày phát hành

Bạn đang xem: The Last of Us 2 Remastered chính thức được công bố cùng hé lộ ngày phát hành tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Naughty Dog chính thức công bố bản game The Last of Us 2 Remastered, cùng với ngày phát hành trò chơi độc quyền PS5 này đã được tiết lộ.

The Last of Us 2 Remastered

The Last of Us 2 Remastered cung cấp nhiều tính năng mới bao gồm chế độ gameplay hoàn toàn mới và nhiều nội dung hậu trường.

Tựa game The Last of Us Part 2 Remastered độc quyền của PS5 mới đây đã được tiết lộ và công bố ngày phát hành là ngày 19 tháng 1 năm 2024 trong sức nóng của cộng đồng game thủ. Trên thực tế, The Last of Us Part 2 đã bị rò rỉ vài lần chỉ trong một ngày. Ban đầu một nhà khai thác dữ liệu đã phát hiện ra tựa game này trong khi Insider Gaming chứng thực báo cáo. Mọi thứ càng trở nên nóng hơn khi trang mở bán trò chơi được phát hiện trên mạng trực tuyến, và sự kiện cuối cùng đã lên đến đỉnh điểm với việc nhà phát triển Naughty Dog chính thức công bố bản game remaster này.

Các game thủ hẳn đã biết khá rõ tựa game PS5 này được một thời gian, khi tin đồn về The Last of Us Part 2 Remastered bắt đầu lan truyền vào tháng trước nhờ hồ sơ LinkedIn của một họa sĩ. The Last of Us Part 2 không còn là bí mật được giữ kín trong ngành công nghiệp game vào thời điểm này nữa và bây giờ các game thủ đã có ngày ra mắt chính xác để mong chờ tựa game.

Nhà phát triển Naughty Dog đã chia sẻ đoạn trailer giới thiệu trên mạng xã hội cho The Last of Us Part 2 Remastered, tiết lộ ngày phát hành của trò chơi là ngày 19 tháng 1 năm 2024. Trò chơi dự kiến ​​sẽ độc quyền trên PS5 với đem đến nhiều thứ hơn là chỉ nâng cấp đồ họa. Trên thực tế, trò chơi được làm lại này cung cấp nhiều tính năng mới bao gồm chế độ gameplay hoàn toàn mới và nhiều nội dung hậu trường. Cùng với đó là thời gian tải được cải thiện, tích hợp tương thích DualSense đầy đủ và chơi game 4K ở Chế độ trung thực.

Nhà phát triển Naughty Dog đã chia sẻ đoạn trailer giới thiệu trên mạng xã hội Twitter cho The Last of Us Part 2 Remastered, tiết lộ ngày phát hành của trò chơi là ngày 19 tháng 1 năm 2024.

Điều thú vị là phiên bản làm lại của The Last of Us Part 2 sẽ có chế độ sinh tồn roguelike có tên “No Return”. Chế độ chơi mới sẽ có các nhân vật có thể mở khóa, một số nhân vật trong số đó trước đây chưa từng có trong trò chơi The Last of Us. Trong số một số tính năng khác, The Last of Us Part 2 Remastered cũng sẽ có các màn chơi bị gỡ bỏ cho phép người chơi khám phá các giai đoạn phát triển ban đầu của các phiên bản chưa được phát hành.

Ngay cả khi không có nhiều rò rỉ khác nhau, màn ra mắt bản remaster của The Last of Us Part 2 cũng không có gì đáng ngạc nhiên vì trò chơi đầu tiên trong series đã được phát hành lại nhiều lần trong nhiều năm nay. Gần đây nhất, Naughty Dog đã tạo ra một bản game làm lại hoàn toàn từ bản gốc với kết quả là Part 1 của The Last of Us đã nhận được một số cải tiến mới.

Sau vô số lần ra mắt lại chỉ giữa hai trò chơi trong thập kỷ qua, một số người tin rằng The Last of Us Part 2 Remastered có thể là “vắt sữa” quá đà đối với một bộ phận đáng kể người hâm mộ. Người chơi đã tranh luận nhiều về sự cần thiết của một bản game remake The Last of Us, và một bản game remaster của một trò chơi đã ba năm tuổi có thể được một số người hiểu là Naughty Dogs đang cố “làm tiền”. Dù gì đi nữa thì với lượng nội dung mới, các game thủ vẫn có thể thưởng thức các khịa cạnh mới mẻ hơn của tựa game trong thời gian sắp tới.

Xem thêm: Call of Duty: Modern Warfare 3 có doanh thu khởi đầu khả quan dù cho bị đánh giá kém

Bạn thấy bài viết The Last of Us 2 Remastered chính thức được công bố cùng hé lộ ngày phát hành có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về The Last of Us 2 Remastered chính thức được công bố cùng hé lộ ngày phát hành bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: The Last of Us 2 Remastered chính thức được công bố cùng hé lộ ngày phát hành của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  CEO Open AI bất ngờ gia nhập Microsoft

Viết một bình luận