The Finals gây tranh cãi với gói Battle Pass của mình

Bạn đang xem: The Finals gây tranh cãi với gói Battle Pass của mình tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

The Finals có thể coi là một hiện tượng của ngành game khi liên tục công phá các bảng xếp hạng. Những tưởng mọi thứ đã rất êm đẹp với tựa game này tuy nhiên khi cập nhật tính năng Battle Pass thì nhiều game thủ đã bày tỏ sự không hài lòng rõ rệt.

The Finals Battle Pass

The Finals đang khiến nhiều game thủ tranh cãi vì gói Battle Pass

Việc The Finals cập nhật tính năng Battle Pass không có gì quá bất ngờ, vì bản thân tựa game này được phát hành theo dạng F2P thế nên Embark Studios cần phải tìm một cách nào đó để có thể thu lợi nhuận từ tựa game này. Mọi việc sẽ không có gì đáng nói nếu như gói Battle Pass của game không yêu cầu các game thủ phải cày quá nhiều để có thể thu thập mọi thứ, theo như một số người dùng Reddit thì người chơi cần phải bỏ ra khoản 100 giờ để có thể hoàn thành mọi mốc trong gói này mà không cần nạp tiền vào.

Theo như một game thủ The Finals và là một người dùng Reddit có tên là CBTNotTheGameKind thì gói Battle Pass này gần như không thể hoàn thành nếu không nạp tiền vào và đây cũng là gói BP có tiến độ chậm nhất mà anh ta từng thấy trong một tựa game online đòi hỏi người dùng phải dành nhiều giờ liên tục để cày. Một số game thủ khác cũng đồng tình với người dùng trên và họ cũng nêu ý kiến của mình đại loại như họ không muốn dành ra 70 giờ chơi game cho mỗi season như một nghĩa vụ vì họ phải làm như vậy để không mất đi những nội dung quan trọng. Thậm chí nhiều người còn cho rằng 30 tiếng dành cho một tựa game trong hai tháng là quá nhiều đối với họ.

The Finals Battle Pass

Với một tựa game được đánh giá cao như The Finals thì việc dành ra 100 giờ trong ba tháng cho Battle Pass là việc khá bình thường.

Và tất nhiên sẽ có những người không đồng tình với ý kiến ở trên về gói Battle Pass  của The Finals. Đa số họ cho rằng dành 100 giờ cho một season của Battle Pass trong The Final là hoàn toàn có thể vì nó kéo dài tới 90 ngày. Họ còn thẳng thắn hỏi lại những người đang than phiền về gói Battle Pass là họ mong muốn gì ở một tựa game miễn phí khi mà nhà sản xuất cho bạn tới 90 ngày để hoàn thành Battle Pass, với phần thưởng là những Cosmetics Iteam không làm mất cân bằng game. Một số còn nói rằng họ có thể hoàn toàn hoàn thành được gói Battle Pass này chỉ bằng việc chơi thêm một vài trận sau khi hoàn thành các nhiệm vụ ngày và nhiệm vụ tuần. Họ còn lên tiến chỉ trích rằng những người than phiền về gói Battle Pass của The Final là quá lười biến khi muốn cái gì cũng phải miễn phí và mở sẵn.

Bản thân Game4V cảm thấy việc dành ra 100 giờ trong ba tháng để chơi game không có gì quá đáng cả, trung bình trong 3 tháng khoảng thời gian tôi dành ra cho Azur Lane và Fate Grand Order gần gấp rưỡi con số đó thế nên tôi vẫn thấy rằng chúng ta hãy trải nghiệm thử game trước khi than phiền về một tính năng nào đó.

Bạn thấy bài viết The Finals gây tranh cãi với gói Battle Pass của mình có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về The Finals gây tranh cãi với gói Battle Pass của mình bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: The Finals gây tranh cãi với gói Battle Pass của mình của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Warframe Mobile mở đăng ký trước, chuẩn bị ra mắt toàn cầu

Viết một bình luận