The Day Before là game được mong đợi nhất trên Steam, hứa hẹn trải nghiệm MMO sinh tồn hậu tận thế hấp dẫn nhất từ trước tới nay

Bạn đang xem: The Day Before là game được mong đợi nhất trên Steam, hứa hẹn trải nghiệm MMO sinh tồn hậu tận thế hấp dẫn nhất từ trước tới nay tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Trò chơi MMO hậu tận thế The Day Before hiện đang giữ vị trí hàng đầu là trò chơi được game thủ mong muốn nhất trên Steam.

The Day Before

The Day Before sẽ là một trải nghiệm nhiều người chơi cho phép game thủ hòa mình vào khung cảnh hậu tận thế của thế giới, khám phá những tòa nhà chọc trời cao ngút và những trung tâm mua sắm đồ sộ.

The Day Before hiện đang giữ vị trí dẫn đầu là trò chơi được các game thủ mong đợi nhất trên Steam, theo danh sách các trò chơi sắp ra mắt trên Steam. Mặc dù đã bỏ lỡ mục tiêu phát hành vào ngày 11 tháng 11, tựa game MMO hậu tận thế này hiện đã được ấn định ngày phát hành mới vào tháng 12 và người hâm mộ đang rất hào hứng với The Day Before.

Hứa hẹn đem đến cho người chơi một cuộc hành trình MMO với những người chơi khác trong một thế giới mở hậu tận thế ở Bờ Đông Hoa Kỳ sau một đại dịch chết người, The Day Before nhấn mạnh mệnh lệnh “sống sót bằng mọi giá” trên trang Steam của mình. Người chơi bị đẩy vào một thế giới nơi mọi quyết định đều có trọng lượng. Các nhà phát triển từ Fntastic giải thích rằng quyết định ra mắt The Day Before ở chế độ truy cập sớm là để thích ứng với những trường hợp không lường trước được và đảm bảo sự hợp tác tinh tế với cộng đồng trò chơi, và có vẻ như vô số game thủ đã thể hiện sự ủng hộ của mình với studio.

The Day Before hiện đang dẫn đầu là trò chơi được mong đợi nhất trên Steam, dựa trên bảng xếp hạng các bản phát hành sắp ra mắt của Steambase. Bảng xếp hạng này được xác định bởi số lượng người theo dõi trên Trung tâm cộng đồng Steam, tiết lộ rằng trò chơi có lượng người theo dõi ấn tượng với gần 250.000 người đang khao khát trò chơi. Sự thống trị này đặc biệt đáng chú ý vì nó vượt qua các đối thủ của mình với số lượng người theo dõi nhiều hơn gấp đôi so với Nightingale, Enshrouded và Warhammer 40.000: Rogue Trader. Ngoài việc là game được mong đợi ra mắt nhất, The Day Before còn là ứng cử viên nặng ký cho danh sách trò chơi được mong muốn sở hữu nhất của Steam, hiện đang giữ vị trí thứ hai.

Trong thế giới rộng lớn này, người chơi sẽ khám phá cả những cánh rừng dường như còn tươi xanh hơn khi vắng bóng con người.

Mặc dù trò chơi đã thành công trong cuộc cạnh tranh là game được mong đợi nhất nhưng nó không phải là không có những thách thức. The Day Before đã gặp phải những tranh chấp và chậm trễ về bản quyền, đánh dấu một chu kỳ phát triển đầy biến động. Ban đầu nhắm mục tiêu phát hành vào ngày 11 tháng 11, trò chơi hiện đã dời mục tiêu ra mắt sang ngày 7 tháng 12 năm 2023, khiến cộng đồng game thủ vừa mong đợi vừa lo lắng về ngày phát hành cuối cùng của trò chơi.

Theo nhà phát triển, The Day Before sẽ là một trải nghiệm nhiều người chơi cho phép game thủ hòa mình vào khung cảnh hậu tận thế của New Fortune City. Trò chơi mời người chơi tham gia vào các cuộc chiến sử dụng những vũ khí thực tế, hoàn thành nhiệm vụ, xây dựng nơi trú ẩn, mua phương tiện và đối đầu với những thử thách do các thực thể bị nhiễm bệnh chết người gây ra. Fntastic nhấn mạnh cam kết định hình trò chơi dựa trên tầm nhìn của mình, nêu bật sự tự do của người chơi trong việc tạo ra trải nghiệm sinh tồn sau đại dịch của họ.

Trong thế giới này, người chơi sẽ khám phá những tòa nhà chọc trời cao ngút, những trung tâm thương mại, trung tâm mua sắm đồ sộ, sân vận động lớn, v.v. Trò chơi khuyến khích người chơi gia nhập thuộc địa của những người sống sót ở Woodberry và tham gia xây dựng nhà riêng trong các vùng an toàn được chỉ định. Khi The Day Before sắp ra mắt vào ngày 7 tháng 12, đây có lẽ sẽ là trải nghiệm thế giới hậu tận thế MMO sinh tồn thú vị nhất từ trước tới nay.

Xem thêm: Supernatural: Trò chơi kinh dị mới lấy cảm hứng từ P.T. được công bố

Bạn thấy bài viết The Day Before là game được mong đợi nhất trên Steam, hứa hẹn trải nghiệm MMO sinh tồn hậu tận thế hấp dẫn nhất từ trước tới nay có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về The Day Before là game được mong đợi nhất trên Steam, hứa hẹn trải nghiệm MMO sinh tồn hậu tận thế hấp dẫn nhất từ trước tới nay bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: The Day Before là game được mong đợi nhất trên Steam, hứa hẹn trải nghiệm MMO sinh tồn hậu tận thế hấp dẫn nhất từ trước tới nay của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Mortal Kombat 1 sẽ được ra mắt cùng chế độ mới?

Viết một bình luận