The Day Before hoàn tiền bất kể thời gian chơi của game thủ

Bạn đang xem: The Day Before hoàn tiền bất kể thời gian chơi của game thủ tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Với việc The Day Before bị rút khỏi Steam, nhà phát hành đứng sau tựa game đã xin lỗi vì những tranh cãi và cam kết sẽ hoàn lại tiền.

The Day Before

Kể từ khi The Day Before được công bố vào đầu năm 2021, một số người đã nghi ngờ rằng tựa game sinh tồn MMO thế giới mở được cho là sẽ đầy hứa hẹn.

Những động thái này là để đáp lại việc The Day Before hủy niêm yết và đóng cửa studio phát triển Fntastic của nó, sau khi khách hàng gặp phải một sản phẩm được quảng cáo sai sự thật trong nhiều năm. Fntastic chỉ phát hành một vài trò chơi trước khi tiết lộ The Day Before, tất cả đều có phạm vi nhỏ hơn đáng kể và nhận được sự đón nhận từ giới phê bình kém xuất sắc hơn. Sau một vài sự chậm trễ nhỏ và bị cáo buộc lôi kéo lao động không công, The Day Before đã biến mất khỏi Steam và Fntastic đổ lỗi cho tranh chấp về thương hiệu. Mọi nguồn sự lạc quan đã cạn kiệt sau đoạn giới thiệu trò chơi tháng 2 năm 2023, cho thấy một tầm nhìn khác xa với những gì đã hứa trước đó. The Day Before cuối cùng đã được phát hành thông qua giai đoạn Early Access vào ngày 7 tháng 12, khiến hàng chục nghìn người chơi đồng thời ngay lập tức nhận ra rằng đây thực tế không phải là một game sinh tồn MMO thế giới mở mà là một thứ gì đó giống với một game bắn súng khai thác hơn. Fntastic thông báo rằng họ sẽ ngừng hoạt động chỉ bốn ngày sau đó.

Một bản cập nhật từ Mytona được gửi đến thông qua một tweet ngầm nhận một số trách nhiệm với tư cách là nhà đầu tư của The Day Before, mặc dù đánh giá thấp mức độ nó không “đáp ứng được sự mong đợi của đa số người chơi”. Nhà xuất bản cho biết họ sẽ làm việc với Steam “để hoàn lại tiền” cho bất kỳ ai chưa làm như vậy. Không có khả năng điều này sẽ khiến chính sách hoàn tiền của Steam được nới lỏng, hiện chỉ hoàn tiền trong hai tuần sau lần mua đầu tiên, miễn là tổng thời gian chơi dưới hai giờ. Mytona vẫn chưa giải thích lý do tại sao The Day Before lại được quảng cáo là một MMO thế giới mở mặc dù không đạt được như mô tả.

The Day Before

Nhà phát hành The Day Before Mytona đã xin lỗi về tình huống hiện tại và cam kết hoàn lại tiền cho bất kỳ ai đã mua trò chơi trên Steam.

Một bản cập nhật từ Mytona được gửi đến thông qua một tweet ngầm nhận một số trách nhiệm với tư cách là nhà đầu tư của The Day Before, mặc dù đánh giá thấp mức độ nó không “đáp ứng được sự mong đợi của đa số người chơi”. Nhà xuất bản cho biết họ sẽ làm việc với Steam “để hoàn lại tiền” cho bất kỳ ai chưa làm như vậy. Không có khả năng điều này sẽ khiến chính sách hoàn tiền của Steam được nới lỏng, hiện chỉ hoàn tiền trong hai tuần sau lần mua đầu tiên, miễn là tổng thời gian chơi dưới hai giờ. Mytona vẫn chưa giải thích lý do tại sao The Day Before lại được quảng cáo là một MMO thế giới mở mặc dù không đạt được nhiều mô tả.

Tài khoản Twitter chính thức của Fntastic đã nhắc lại Mytona vài giờ sau đó, xác nhận rằng họ đang liên lạc với Steam “để cho phép hoàn lại tiền cho bất kỳ người chơi nào… bất kể thời gian trải nghiệm”. Dòng tweet tiếp tục nói rằng “Fntastic đã nhận được 0 đô la và sẽ không nhận được gì từ đợt bán hàng The Day Before”, nhằm xoa dịu các cáo buộc gian lận và trục lợi từ quảng cáo sai sự thật. Tuy nhiên, phản hồi của Fntastic trước một bình luận mô tả studio là một sự ô nhục, có nội dung “Đây là trải nghiệm lớn đầu tiên của chúng tôi. Điều tồi tệ đã xảy ra,” khó có thể gây được bất kỳ sự thông cảm nào. Những người mua nó đã tắt đủ để thấy số lượng người chơi của The Day Before giảm mạnh.

Xem thêm: GTA 6 phát hiện những nhân vật kinh điển có trong Vice Ctity

Bạn thấy bài viết The Day Before hoàn tiền bất kể thời gian chơi của game thủ có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về The Day Before hoàn tiền bất kể thời gian chơi của game thủ bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: The Day Before hoàn tiền bất kể thời gian chơi của game thủ của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Remnant 2 xuất hiện lớp nhân vật bí mật chỉ có thể phát hiện bằng khai thác dữ liệu

Viết một bình luận