The Day Before đóng cửa kênh Discord sau làn sóng phẫn nộ

Bạn đang xem: The Day Before đóng cửa kênh Discord sau làn sóng phẫn nộ tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Sau màn ra mắt thảm họa, tựa game The Day Before đã phải đóng cửa máy chủ Discord chính thức trước làn sóng chỉ trích giận dữ.

The Day Before

Chỉ trong vài giờ, máy chủ Discord đã bị khóa hoàn toàn trước sự phẫn nộ của game thủ.

Ngay sau sự ra mắt thảm họa của The Day Before, những người điều hành máy chủ Discord chính thức của trò chơi đã buộc phải đóng cửa kênh trước vô số lời phàn nàn, báo cáo lỗi và chỉ trích từ người chơi. Sau khi đem đến vô số sự hào hứng trước khi phát hành, The Day Before đã nhanh chóng tự phá hủy mọi công sức quảng bá mà nó làm được trước đó.

Được công bố lần đầu tiên vào năm 2021, The Day Before đã được giới thiệu trong các đoạn video và quảng cáo là một game MMO thế giới mở lấy bối cảnh hậu tận thế zombie. Cộng đồng game thủ đã rất phấn khích trước viễn cảnh về một game đã MMO lại có thế giới mở và lại còn có cả yếu tố kinh dị sinh tồn, ai mà lại không hào hứng cơ chứ, dù sao đó cũng là những gì đã từng được gợi ý về tựa game sắp ra mắt này. Tuy nhiên ngay khi trò chơi ra mắt Early Access vào ngày 7 tháng 12, người chơi đã nhanh chóng phát hiện ra rằng The Day Before hoàn toàn là một “cú lừa” khi nó không phải là một game MMO thế giới mở mà là một game bắn súng tẩu thoát. Ngoài việc bị lừa dối, cộng đồng còn cảm thấy phẫn nộ hơn khi phát hiện ra trò chơi có nhiều lỗi, độ trễ máy chủ và các vấn đề rõ ràng khác.

Những game thủ đang tức giận đã tổng tấn công vào máy chủ Discord chính thức của The Day Before sau đợt ra mắt thảm khốc, khiến những người điều hành máy chủ choáng ngợp với tràn ngập các báo cáo lỗi, khiếu nại và bình luận giận dữ. Nhà phát triển Fntastic dường như đã chuẩn bị cho các phản ứng dữ dội khi đưa ra tuyên bố khẳng định rằng The Day Before không phải là một trò lừa đảo trước khi trò chơi được phát hành, nhưng nhóm mod Discord vẫn không thể giải quyết được hàng loạt phản hồi tiêu cực. Chỉ trong vài giờ, máy chủ đã bị khóa hoàn toàn, tuyên bố rằng hành động này là cần thiết “để mọi thứ dịu xuống do sự toxic quá lớn mà chúng tôi hiện không thể ngăn chặn hiệu quả”.

Mod Discord tuyên bố rằng hành động đóng server là cần thiết “để mọi thứ dịu xuống do sự toxic quá lớn mà chúng tôi hiện không thể ngăn chặn hiệu quả”.

Những lời tuyên bố của mod, được PCGamesN ghi lại, hứa rằng “một bản vá đang được thực hiện” để giải quyết các vấn đề chính và khắc phục một số lỗi rõ ràng nhất, nhưng không đưa ra mốc thời gian cho việc phát hành bản cập nhật ấy. Dường như nhận ra rằng việc tắt máy chủ Discord khiến người chơi không biết báo cáo lỗi cho ai, mod của kênh Discord The Days Before đã đưa ra tuyên bố trong một bài đăng tiếp theo khuyến khích những game thủ có lỗi cần báo cáo hãy “ghi nó ra đâu đó trên PC hoặc trong DM của bạn” cho đến khi máy chủ Discord được mở lại. Giống như bản vá đã hứa hẹn ra mắt nhưng khi nào thì chưa biết, không có mốc thời gian nào được ấn định cho việc mở lại máy chủ.

Việc đóng cửa máy chủ Discord của trò chơi là vụ việc mới nhất trong một loạt thảm họa cản trở sự ra mắt của trò chơi, mà trước đây chính nó từng là một trò chơi được mong đợi rất nhiều. Trước khi phát hành, The Day Before là một trong những trò chơi được mong đợi nhất trên Steam, bất chấp những tranh cãi đã cản trở sự phát triển của nó. Tất cả sự hào hứng mong chờ đó đã trở thành sự phẫn nộ không thể giải tỏa, và không rõ có bao nhiêu người chơi đủ “cố gắng” sẽ gắn bó với trò chơi đủ lâu để bản vá đầu tiên được phát hành.

Xem thêm: The Day Before gây phẫn nộ vì ‘treo đầu dê bán thịt chó’ 

Bạn thấy bài viết The Day Before đóng cửa kênh Discord sau làn sóng phẫn nộ có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về The Day Before đóng cửa kênh Discord sau làn sóng phẫn nộ bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: The Day Before đóng cửa kênh Discord sau làn sóng phẫn nộ của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  LMHT: ‘Mỹ nhân xuyên không’ – Triệu Lộ Tư bất ngờ cosplay Gwen ‘đốn tim’ fan

Viết một bình luận