Tarisland – MMORPG do Tencent tiến hành thử nghiệm phiên bản toàn cầu

Bạn đang xem: Tarisland – MMORPG do Tencent tiến hành thử nghiệm phiên bản toàn cầu tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Tarisland hiện đang mở thử nghiệm đối với phiên bản toàn cầu dành cho Android và PC trong tháng 11/2023.

Tencent từ lâu đã trở thành một ‘ông lớn’ trong thị trường trò chơi thế giới cả trên địa hạt thiết bị di động lẫn pc và console. Đối với pc và console, công ty tới từ Trung Quốc này sở hữu cổ phần của rất nhiều công ty nổi tiếng như Riot, Epic Games, Bluehole v.v  trong khi ở mảng trò chơi di động là hàng loạt các trò chơi chất lượng do chính Tencent phát triển như Vương Giả Vinh Diệu, Naruto Mobile, v.v. Trong đó bản thân Tencent cũng không ngừng phát triển các trò chơi mới trải dài trên nhiều thể loại từ sinh tồn tới thể thao hay thậm chí là cả MMORPG với sản phẩm mới nhất – Tarisland. Trò chơi là nước đi mới của Tencent trong việc tiếp cận tới với các trò chơi đa nền tảng đồng thời cũng được kì vọng sẽ mở ra một thương hiệu mới chất lượng cho công ty.

Tarisland đang mở thử nghiệm phiên bản toàn cầu trong tháng 11/2023.

Lấy bối cảnh một thế giới giả tưởng nơi pháp thuật cũng như các tồn tại tối cao như thần linh hay ma chủ đều hiện diện, Tarisland đưa người chơi tới với cuộc phiêu lưu bất tận của một chiến binh trẻ để tìm kiếm sức mạnh, giải mã các bí ẩn của thế giới này. Trong cuộc hành trình này, người chơi sẽ được tự quyết định hướng đi của bản thân khi có thể trở thành một lãng khách ngao du sơn thủy hay trở thành chiến thần tìm kiếm niềm vui trong các trận chiến hoặc trở thành ẩn sĩ cao nhân thanh tu nơi núi rừng hoang vắng v.v. Tất cả đều sẽ phụ thuộc vào ý muốn của bạn.

Đồ họa của Tarisland được phát triển trên nền tảng Unreal Engine với bản đồ cực kỳ rộng lớn. Ảnh: Play store.

Tarisland sở hữu cho mình một bản đồ vô cùng rộng lớn lên tới tận 12 triệu km2 và được làm hoàn toàn bằng công nghệ Unreal Engine với độ hoàn thiện tới từng chi tiết nhỏ nhất. Việc lấy bối cảnh thế giới giả tưởng và nhiều chủng tộc cùng sinh sống tạo tiền đề để đội ngũ thiết kế từ Tencent sáng tạo nên một thế giới với rất nhiều cảnh quan khác nhau, đặc trưng cho từng khu vực, từng nền văn minh của các chủng tộc tạo nên một thế giới sinh động và vô cùng chân thực. Không chỉ cảnh quan mà tạo hình nhân vật, npc cũng được đội ngũ thiết kế chăm chút tỉ mỉ với mỗi chủng tộc là một tạo hình, mô hình 3D, hệ thống chuyển động và chiến đấu riêng và thậm chí là cả giọng lồng tiếng riêng biệt.

Tarisland thuộc thể loại MMORPG truyền thống. Ảnh: Play store.

Trò chơi của Tencent vẫn thuộc thể loại MMORPG với lối chơi truyền thống tập trung vào việc gia tăng sức mạnh cho nhân vật của bản thân người chơi. Bù lại, đội ngũ sản xuất của Tarisland đã bổ sung những cải tiến thú vị như cho phép người chơi tự do hơn trong việc phát triển sức mạnh, mỗi chủng tộc giờ đây sẽ có hai nhánh phát triển với hơn 40 tuỳ chọn để lựa chọn hay tự chế tạo các trang bị và trao đổi với người chơi khác. Và dĩ nhiên với một trò chơi có yếu tố thế giới mở như Tarisland thì việc khám phá bản đồ, khai quật các lăng mộ, tàn tích để mở ra các nội dung, nhiệm vụ phụ hoặc các phần quà hấp dẫn là điều không thể thiếu.

Trò chơi nói không với pay to win khi không bán bất cứ vật phẩm tăng thuộc tính nào. Ảnh: Play store.

Hai trong số các điểm nhấn chính mà đội ngũ sản xuất của Tarisland muốn gửi gắm tới người chơi là trải nghiệm pvp cực kỳ phong phú, đa dạng trải dài từ đấu trường 1 vs 1 tới các tổ đội 4 người hoặc thậm chí là tổ đội 10 người để chinh phục những thử thách, những con trùm khó nhằn nhất. Điểm nhấn thứ hai chính là nói không với pay to win khi tạo nên một hệ sinh thái trò chơi chất lượng cao và bền vững khi không hề bán bất kỳ một vật phẩm tăng thuộc tính nào, trong khi còn tạo điều kiện để người chơi trao đổi vật phẩm, trang bị hay vũ khí với nhau.

Tarisland là trò chơi đa nền tảng khi có mặt cả trên di động lẫn máy tính. Ảnh: Play store.

Bạn đọc quan tâm đến Tarisland có thể tìm hiểu thêm qua đường link sau.

Link Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.ld.trssjhw&gl=us

Bạn thấy bài viết Tarisland – MMORPG do Tencent tiến hành thử nghiệm phiên bản toàn cầu có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Tarisland – MMORPG do Tencent tiến hành thử nghiệm phiên bản toàn cầu bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Tarisland – MMORPG do Tencent tiến hành thử nghiệm phiên bản toàn cầu của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  One Piece 1101 Spoiler: Lý do Kuma tìm gặp Luffy

Viết một bình luận