TapNation có hơn 16 triệu USD trong vòng cấp vốn mới nhất

Bạn đang xem: TapNation có hơn 16 triệu USD trong vòng cấp vốn mới nhất tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Nhà phát hành game di động TapNation thành công với vòng cấp vốn mới nhất, huy động được 15 triệu euro (16,1 triệu USD).

Vòng này có sự tham gia của các nhà đầu tư như Re-Sources Capital, Paluel-Marmont Capital và các đối tác ngân hàng danh tiếng. TapNation hy vọng rằng dòng tiền sẽ cho phép họ đa dạng hóa đầu tư và thúc đẩy chiến lược tăng trưởng của mình. Công ty đang trên đà tăng trưởng ổn định, nhanh chóng đưa công ty trở thành một trong những hãng làm game có tiếng. Yếu tố quan trọng dẫn đến thành công này là nền tảng công nghệ của công ty cho phép thử nghiệm trò chơi, phân tích hành vi của người chơi và xác định lối chơi hấp dẫn. Nền tảng này đã giúp 30 trò chơi trong danh mục của TapNation trở thành trò chơi đình đám toàn cầu, với hơn một tỷ lượt tải xuống trên các cửa hàng ứng dụng.

TapNation nhận được tài trợ lớn. Ảnh: CH Play.

TapNation nhận được tài trợ lớn. Ảnh: CH Play.

TapNation được xác định là một trong 20 nhà phát hành trò chơi di động hàng đầu trên toàn thế giới và được công nhận trong chương trình Tech 120 của Pháp, một sáng kiến ​​tôn vinh các công ty khởi nghiệp có tiềm năng toàn cầu. Hervé Montoute, người đồng sáng lập và lãnh đạo hãng này, cho biết: “Với số tiền 15 triệu euro này, chúng tôi sẽ tiếp tục hành trình trở thành nhà phát hành trò chơi di động tăng trưởng nhanh, không phụ sự kỳ vọng của các đối tác. Điều này sẽ cho phép chúng tôi tiến xa hơn nữa, mở ra những dư địa mới trong ngành trò chơi di động và tiếp tục cung cấp những trải nghiệm đặc biệt cho người chơi. Chúng tôi rất biết ơn các nhà đầu tư vì sự hỗ trợ của họ và vui mừng được chia sẻ tiềm năng phát triển đó”.

Năm 2022 đánh dấu năm thứ ba liên tiếp TapNation có tổng doanh thu 45 triệu euro (48,6 triệu USD) đặc biệt đáng chú ý nhờ chính sách cải tiến của công ty sau thách thức đại dịch. Đầu năm nay, TapNation tiếp tục mở rộng với việc mở văn phòng mới tại Turkiye. Được thành lập vào năm 2019, công ty TapNation cung cấp cho các studio những ý tưởng trò chơi và công cụ dữ liệu có tiềm năng cao để đưa trò chơi ra thị trường và đã làm việc với hơn 100 studio.

Hãng sẽ tiến hành làm nhiều game mới. Ảnh: SneF.

Hãng sẽ tiến hành làm nhiều game mới. Ảnh: SneF.

TapNation đã phát triển một nền tảng cho phép thử nghiệm trò chơi, phân tích hành vi của người chơi và xác định lối chơi đặc sắc nhất. Gần đây, TapNation đã đa dạng hóa phạm vi của mình bằng cách giới thiệu TN Labs, một studio phát triển trò chơi chuyên biệt nhằm mở rộng các dịch vụ trò chơi của mình sang nhiều thể loại kết hợp hơn. TapNation đã đạt doanh thu ấn tượng 45 triệu euro vào năm 2022, đánh dấu năm thứ ba liên tiếp có lãi.

Bạn thấy bài viết TapNation có hơn 16 triệu USD trong vòng cấp vốn mới nhất có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về TapNation có hơn 16 triệu USD trong vòng cấp vốn mới nhất bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: TapNation có hơn 16 triệu USD trong vòng cấp vốn mới nhất của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Trung Quốc có số người chơi game cao kỷ lục

Viết một bình luận