[Tải sách] The Subtle Art Of Not Giving A F *ck

Bạn đang xem: [Tải sách] The Subtle Art Of Not Giving A F *ck tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Giới thiệu sách Nghệ thuật tinh tế của not AF *ck

The Subtle Art of Not Giving a F*ck là tuyển tập các bài viết của Mark Manson về các lĩnh vực khác nhau của cuộc sống. Tất cả đều có mục tiêu chung là giúp người đọc tổ chức lại hệ thống giá trị của họ. Người đọc buộc phải trả lời câu hỏi: điều gì đáng chú ý và tại sao?

Mark Manson viết về các mối quan hệ, cải thiện bản thân, đam mê, trách nhiệm, tin tưởng, tình yêu, v.v. Đây không phải là một cuốn sách self-help hướng đến bất kỳ khía cạnh cụ thể nào. Anh ấy không đưa cho bạn một danh sách việc cần làm để bạn làm theo. Thay vào đó, hãy để bản thân suy nghĩ về bản chất của các vấn đề của bạn.

sách

Tải tài liệu miễn phí

[Ebook PDF] Nghệ thuật tinh tế của việc không quan tâm

Tóm tắt nội dung sách Nghệ thuật tinh tế của not AF *ck

Nội dung chính của cuốn sách nói về việc chúng ta đã cho (give af*ck) quá nhiều thứ thừa thãi trong cuộc sống. Chúng ta nên tìm những điều thực sự quan trọng để đầu tư thời gian và công sức vào. Bởi vì, chúng ta không thể trốn tránh hay loại bỏ hoàn toàn những vấn đề trong cuộc sống.

Nhưng làm thế nào để đối mặt và vượt qua chúng? Mark Manson đưa ra lời khuyên sau: Chỉ tập trung vào những điều xác định giá trị của bạn. Chỉ khi đó chúng ta mới thực sự sống, và sống có ý nghĩa.

Xin hãy bỏ qua những lời đàm tiếu linh tinh.

Mark Manson cũng đả kích những lời khuyên sáo rỗng mà chúng ta thường nhận được trong cuộc sống:

• Suy nghĩ tích cực? – Hãy loại bỏ mọi suy nghĩ tích cực. Cuộc sống có những thăng trầm và bạn phải học cách chung sống với nó.
  • Trở nên phi thường – Trở nên phi thường? – Không phải ai cũng có thể trở thành anh hùng. Xã hội là trò chơi có kẻ thắng người thua – không có gì là bất công hay sai trái nếu bạn không thể đứng đầu.
  • Đi Tìm Hạnh Phúc – Đi Tìm Hạnh Phúc? – Con đường đến với hạnh phúc không hề dễ dàng. Chúng ta tìm kiếm hạnh phúc mỗi ngày, nhưng chúng ta không bao giờ ngừng buồn và đau khổ.

Trích dẫn hay từ cuốn sách

“Cuộc sống thực chất là một chuỗi các vấn đề bất tận. Giải pháp cho một vấn đề chỉ đơn thuần là tạo ra vấn đề tiếp theo.”

“Đừng hy vọng vào một cuộc sống không có vấn đề. Không có những điều như vậy. Thay vào đó, hãy hy vọng vào một cuộc sống đầy rẫy những vấn đề tốt đẹp.”

Cuộc sống này đầy những ngày đau khổ. Vì vậy, hãy chấp nhận và lựa chọn những vấn đề mà bạn quan tâm, sẵn sàng đối diện và đương đầu. Bí mật của hạnh phúc nằm ở việc giải quyết vấn đề chứ không phải giải quyết vấn đề.

Cuốn sách này dành cho ai?

Nếu bạn đã chán những cuốn self-help mì ăn liền như Đắc Nhân Tâm hay “Tôi tài, bạn cũng thế” thì hãy thử tìm đọc cuốn sách này. Vẫn tự chủ, nhưng với phong cách thực tế, dễ tiếp cận của Mark Manson, The Subtle Art Of Not Giving AF *ck không giáo điều hay khuôn sáo. Lật từng trang sách, bạn sẽ có cảm giác như đang ngồi cà phê vỉa hè, cùng bạn bè tán gẫu về cuộc sống. Rất xác thực và đáng để thử.

Link tải Ebook PDF Nghệ thuật tinh tế của not AF *ck

Bạn có thể tải Ebook PDF tại đây

sách

Tải tài liệu miễn phí