[TẢI NGAY] How to Analyze People: Dark Psychology

Bạn đang xem: [TẢI NGAY] How to Analyze People: Dark Psychology tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Giới thiệu sách Cách Phân Tích Con Người: Tâm Lý Đen Tối

Tâm lý học là khoa học nghiên cứu hành vi của con người. Trọng tâm của Tâm lý học là phân tích suy nghĩ, hành động và tương tác của con người. Nhưng ở đây, chúng ta nói về thuật ngữ “Tâm lý đen tối”, tức là “Tâm lý đen tối”. Tâm lý đen tối là hiện tượng con người sử dụng các thủ đoạn tâm lý, thuyết phục, lôi kéo, ép buộc để đạt được điều mình muốn.

Tâm lý học đen tối là khoa học và nghệ thuật điều khiển và thao túng tâm trí. Nghe có vẻ phũ phàng nhưng thực ra hiểu và biết cách vận dụng “tâm lý đen” sẽ giúp bạn rất nhiều trong cuộc sống. Và cuốn sách “Cách Phân Tích Con Người: Tâm Lý Đen Tối” này sẽ là một lời giới thiệu cực kỳ hữu ích về tâm lý học đen tối.

sách

Tải tài liệu miễn phí

[Ebook PDF] Cách Phân Tích Tâm Lý Con Người Đen Tối

Download ngay Tài liệu đã được gửi vào hộp thư của bạn. Vui lòng kiểm tra email của bạn.

Tóm tắt nội dung của Cách Phân Tích Con Người: Tâm Lý Đen Tối

Cuốn sách giới thiệu ba yếu tố chính của tâm lý đen. Còn được gọi là “Bộ ba đen tối”, ba yếu tố này thường được các nhà tâm lý học và tội phạm học sử dụng để phân tích và dự đoán hành vi tội phạm cũng như các mối quan hệ nguy hiểm tiềm tàng. chứa đựng nhiều vấn đề.

Cách Phân Tích Con Người: Tâm Lý Đen TốiSách về tâm lý đen tối

Các tính năng có trong “Dark Trilogy” là:

Machiavellianism (Chủ nghĩa Machiavellian)

Machiavellianism là một đặc điểm tính cách của những người thích thao túng, lừa dối và chế giễu bản chất con người. Những cá nhân này có thái độ lạnh lùng và tính toán với người khác.

Kiêu ngạo

Ái kỷ là tự đề cao mình, tự đề cao mình. Cảm thấy mình là người giỏi nhất, giỏi nhất và đánh giá thấp người khác. Những người tự ái thường thiếu sự đồng cảm, kiêu ngạo và cực kỳ tự cao tự đại.

Thái Nhân Cá Tính

Thái Nhân Cách là người có tư tưởng khinh người, chống đối xã hội. Người Thái cực quyền thường thân thiện và duyên dáng. Tuy nhiên, họ lại vô tâm, thiếu sự đồng cảm, bốc đồng, ích kỷ, thậm chí tàn nhẫn với người khác.

Không ai muốn bị thao túng nhưng tin buồn là điều này có thể xảy ra khá thường xuyên. Bạn có thể chưa phải là mục tiêu của một người có đặc điểm “Bộ ba đen tối”. Tuy nhiên, nhiều công dân thường bị thao túng bởi hành vi của họ hàng ngày và luôn có khả năng bạn trở thành nạn nhân tiếp theo. Do đó, người ta phải hiểu các chiến thuật thao túng tâm lý thường được sử dụng. Từ đó, đọc vị và tránh những cái bẫy tâm lý đen tối.

Cách Phân Tích Con Người: Tâm Lý Đen Tối cho ai?

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc đọc hành vi của người khác, hãy đọc cuốn sách này. Các hướng dẫn trong cuốn sách này sẽ giúp bạn phát hiện các ý định thao túng và kiểm soát. Cũng như giúp bạn tỉnh táo trong những tình huống bị chi phối tâm lý của nhiều người.

liên kết tải xuống sách điện tử Cách Phân Tích Con Người: Tâm Lý Đen Tối

Bạn có thể tải xuống sách điện tử PDF Cách Phân Tích Con Người: Tâm Lý Đen Tối Cái này.

sách

Tải tài liệu miễn phí

[Ebook PDF] Cách Phân Tích Tâm Lý Con Người Đen Tối

Theo dõi saugiohanhchinh.vn để nhận được nhiều tài liệu, mẹo vặt cuộc sống hữu ích nhé các bạn!

Bạn thấy bài viết [TẢI NGAY] How to Analyze People: Dark Psychology có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về [TẢI NGAY] How to Analyze People: Dark Psychology bên dưới để Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: [TẢI NGAY] How to Analyze People: Dark Psychology của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Hỏi đáp

Xem thêm bài viết hay:  Châu Mỹ gồm những nước nào? Danh sách các quốc gia Châu Mỹ