[TẢI NGAY] Ebook How to Talk to Anyone

Bạn đang xem: [TẢI NGAY] Ebook How to Talk to Anyone tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Giới thiệu sách Làm thế nào để nói chuyện với bất cứ ai

How to Talk to Anything giới thiệu 92 bí quyết giao tiếp. Cuốn sách giúp bạn không chỉ trở nên giỏi hơn mà còn trở nên xuất sắc trong các cuộc trò chuyện.

Tác giả tin rằng những người thành công trong cuộc sống không đạt đến đỉnh cao bởi vì họ thông minh vượt trội. Họ, những người có công việc tốt nhất, có nhiều bạn bè nhất, hơn người về kỹ năng giao tiếp.

92 lời khuyên được đưa ra trong cuốn sách sẽ giúp bạn trở thành “người giao tiếp bậc thầy trong cuộc sống, tình yêu và kinh doanh”. Bạn sẽ có thể cạnh tranh với những người thành công khác sau khi đọc cuốn sách này.

sách

Tải tài liệu miễn phí

[Ebook PDF] Làm thế nào để nói chuyện với bất cứ ai

Download ngay Tài liệu đã được gửi vào hộp thư của bạn. Vui lòng kiểm tra email của bạn.

Bản tóm tắt Làm thế nào để nói chuyện với bất cứ ai

Cuốn sách này dành cho những ai muốn có nhiều mối quan hệ thành công trong cuộc sống. Cuốn sách giới thiệu những cách dễ dàng và hiệu quả để “làm chủ” các cuộc hội thoại. Đồng thời biến mình thành “bậc thầy giao tiếp” với những chiêu trò hay ho.

làm thế nào để nói chuyện với bất cứ ai92 thủ thuật giao tiếp được giới thiệu trong sách

Cuốn sách bắt đầu với phần quan trọng nhất của giao tiếp mà mọi người đều cảm thấy khó khăn. Đó là cách để lại ấn tượng trong mắt người khác mà không cần phải nói nhiều lời. Ngoài ra, mỗi chương cung cấp ít nhất 7-15 kỹ thuật có thể áp dụng cho bất kỳ kiểu hội thoại nào. Những kỹ thuật đó sẽ giúp bạn:

1. Tạo ấn tượng ban đầu khó quên
  2. Tỏa sáng trong các bữa tiệc, đám đông
  3. Luôn tự tin, đáng tin cậy và lôi cuốn mọi lúc mọi nơi.
  4. Sử dụng ngôn ngữ cơ thể để thu hút người khác
  5. Khả năng tham gia bất kỳ cuộc trò chuyện. Nói như thể bạn biết tất cả mọi thứ.

trích dẫn tốt trong Làm thế nào để nói chuyện với bất cứ ai

“Hãy nhớ rằng, làm đi làm lại một hành động sẽ trở thành một thói quen. Thói quen của bạn tạo nên tính cách của bạn. Và tính cách của bạn là số phận của bạn. Có thể thành công là định mệnh của bạn.

Hành động lặp đi lặp lại tạo thành thói quen. Thói quen tạo ra hình ảnh của bạn. Và hình ảnh cũng quyết định số phận – thành bại.

“Giáo viên dạy kịch của cô ấy nói với cô ấy rằng cơ thể của bạn, cách bạn di chuyển, là cuốn tự truyện của bạn đang chuyển động.”

Ngôn ngữ cơ thể là một cuốn tự truyện cảm động mà bạn là nhân vật chính.

Cuốn sách này phù hợp với ai?

Cuốn sách này sẽ cực kỳ hữu ích cho:

• Người gặp nhiều khó khăn trong giao tiếp
  • Người đi làm, sinh viên muốn nâng cao kỹ năng nói trước đám đông
  • Người thiếu tự tin, không biết bắt chuyện

Liên kết tải xuống miễn phí sách điện tử Làm thế nào để nói chuyện với bất cứ ai PDF

Bạn có thể tải về Sách điện tử PDF Làm thế nào để nói chuyện với bất cứ ai Cái này

sách

Tải tài liệu miễn phí

[Ebook PDF] Làm thế nào để nói chuyện với bất cứ ai

Theo dõi saugiohanhchinh.vn để nhận được nhiều tài liệu, mẹo vặt cuộc sống hữu ích nhé các bạn!

Thẻ: cách nói chuyện với bất kỳ ai

Bạn thấy bài viết [TẢI NGAY] Ebook How to Talk to Anyone có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về [TẢI NGAY] Ebook How to Talk to Anyone bên dưới để Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: [TẢI NGAY] Ebook How to Talk to Anyone của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Hỏi đáp