[TẢI EBOOK] ATOMIC HABITS PDF – THAY ĐỔI NHỎ, HIỆU QUẢ BẤT NGỜ

Bạn đang xem: [TẢI EBOOK] ATOMIC HABITS PDF – THAY ĐỔI NHỎ, HIỆU QUẢ BẤT NGỜ  tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Giới thiệu sách PDF Atomic Habits- Thay đổi nhỏ, hiệu quả bất ngờ

Tuy là một cuốn sách self-help nhưng Atomic Habits (tạm dịch: Những thói quen nhỏ) không hề khô khan chút nào. Đây là một cuốn sách dễ đọc. dễ hiểu, sát thực tế. Qua từng trang sách, James Clear khẳng định thông điệp: thay đổi một thói quen nhỏ có thể mang lại kết quả lớn trong cuộc đời chúng ta.

Thói quen nguyên tử PDFEbook miễn phí Thói quen nguyên tử – James Clear

Thói quen có thể coi là một loại “lãi kép” đối với mỗi người. Thói quen được lặp lại càng lâu thì sự khác biệt sẽ càng rõ rệt. Vì vậy, để hoàn thiện bản thân, hãy bắt đầu sửa đổi những thói quen nhỏ nhất.

Đọc thêm: Quản lý thời gian với 3 quy tắc không thể bỏ qua

Bản tóm tắt Ebook thói quen nguyên tử PDF

Cuốn sách Atomic Habits hướng dẫn bạn cải thiện những thói quen xấu để hoàn thiện bản thân từng ngày. Nội dung của cuốn sách có thể được tóm tắt trong ba điểm chính:

1. Một thói quen nhỏ là một hành vi xảy ra một cách thường xuyên. Đó không chỉ là một thói quen nhỏ, dễ làm theo mà còn là nguồn sức mạnh kỳ diệu thay đổi cuộc đời bạn.
  2. Những thói quen xấu cứ lặp đi lặp lại không phải vì bạn không muốn thay đổi mà do bạn không biết cách thay đổi.
  3. Những thay đổi nhỏ sẽ tạo ra kết quả đáng chú ý nếu bạn sẵn sàng gắn bó với chúng trong nhiều năm.

sách

Tải tài liệu miễn phí

[Ebook PDF] Thói quen nguyên tử Một cách dễ dàng đã được chứng minh để xây dựng thói quen tốt Phá vỡ thói quen xấu

Download ngay Tài liệu đã được gửi vào hộp thư của bạn. Vui lòng kiểm tra email của bạn.

trích dẫn tốt từ Ebook thói quen nguyên tử

“Thành công là sản phẩm của những thói quen hàng ngày, không phải những biến đổi chỉ diễn ra một lần trong đời.”

(Thành công không đến sau một đêm. Thành công là kết quả của những thói quen hàng ngày.)

thói quen nguyên tử ebook pdf“Thay đổi nhỏ, hiệu quả bất ngờ”

“Thời gian phóng đại ranh giới giữa thành công và thất bại. Nó sẽ nhân lên bất cứ thứ gì bạn cho nó ăn. Những thói quen tốt biến thời gian thành đồng minh của bạn. Những thói quen xấu biến thời gian thành kẻ thù của bạn.”

(Thời gian sẽ kéo dài khoảng cách giữa “thành công” và “thất bại”. Hậu quả của hành vi của bạn sẽ tăng gấp đôi theo thời gian. Thói quen tốt biến thời gian thành đồng minh của bạn. Thói quen xấu biến thời gian thành kẻ thù của bạn.)

Ebook thói quen nguyên tử – Thay đổi nhỏ, tác dụng bất ngờ cho ai?

Sách Thói quen nguyên tử PDF Dành cho những ai đang đấu tranh để thay đổi những thói quen xấu của mình. Bạn sẽ có thêm động lực để thay đổi sau khi đọc cuốn sách thú vị này.

Liên kết tải xuống miễn phí Ebook thói quen nguyên tử PDF

Bạn có thể tải PDF Ebook Atomic Habits An Easy Provened Way to Build Good Habits Break Bad Ones tại đây

sách

Tải tài liệu miễn phí

Theo dõi saugiohanhchinh.vn để nhận được nhiều tài liệu, mẹo vặt cuộc sống hữu ích nhé các bạn!

Bạn thấy bài viết [TẢI EBOOK] ATOMIC HABITS PDF – THAY ĐỔI NHỎ, HIỆU QUẢ BẤT NGỜ  có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về [TẢI EBOOK] ATOMIC HABITS PDF – THAY ĐỔI NHỎ, HIỆU QUẢ BẤT NGỜ  bên dưới để Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: [TẢI EBOOK] ATOMIC HABITS PDF – THAY ĐỔI NHỎ, HIỆU QUẢ BẤT NGỜ  của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Hỏi đáp

Xem thêm bài viết hay:  Khoác Loác hay Khoác Lác là từ đúng? Tìm hiểu ngay!