Tác giả Yoshihiro đã từng lên ý tưởng vô cùng cụ thể cho Hunter x Hunter trước cả khi manga ra mắt

Bạn đang xem: Tác giả Yoshihiro đã từng lên ý tưởng vô cùng cụ thể cho Hunter x Hunter trước cả khi manga ra mắt tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Trong một chia sẻ gần đây thì tác giả Yoshihiro Togashi đã xác nhận rằng ông từng lên ý tưởng cụ thể cho manga Hunter x Hunter trước cả khi bộ truyện được phát hành.

Tác giả Yoshihiro đã từng lên ý tưởng vô cùng cụ thể cho phần mở đầu của manga Hunter x Hunter. Nguồn: Twitter

Nhiều thập kỷ trước, họa sĩ Yoshihiro Togashi đã phát hành một bộ truyện mới mang tên Hunter x Hunter nối gót tác phẩm Yu Yu Hakusho. Đến tận thời điểm hiện tại thì manga Hunter x Hunter vẫn được coi là một trong những tượng đài kinh điển của thể loại Shonen và sở hữu cho mình lượng fan hâm mộ hùng hậu cùng đông đảo. Dù không ra mắt đều đặn chap mới vì vấn đề sức khỏe nhưng tác giả Yoshihiro Togashi vẫn biết cách gây sự chú ý khi liên tục hé lộ cho khán giả nhiều thông tin thú vị, từ bốn cái kết mà ông lên kế hoạch sẵn đến ý tưởng cho phân cảnh mở đầu của manga Hunter x Hunter.

Thông tin này được chính tác giả Yoshihiro xác nhận khi ông tham gia một cuộc phỏng vấn hiếm hoi ở Nhật Bản. Trong một bức thư gửi tới Iwakura và Yoshizumi Show, Yoshihiro đã trả lời một số câu hỏi về đứa con tinh thần Hunter x Hunter. Theo đó thì vị tác giả nổi tiếng đã lên một kế hoạch vô cùng cụ thể cho bộ truyện từ trước khi nó phát hành.

“Ba chương đầu tiên đã được lên kế hoạch. Khi tôi đã hình dung sơ bộ về bối cảnh (hoặc câu chuyện ở một thế giới khác tập trung vào nghề Hunter), tôi cảm thấy mình có thể tiếp tục khai thác câu chuyện bao lâu tùy thích. Vì vậy, tôi đã xác định rằng mục tiêu của việc xuất bản dài kỳ sẽ là ‘càng lâu càng tốt’, mọi chuyện sẽ bắt đầu với việc nhân vật chính tham gia Kỳ thi Hunter,” Yoshihiro viết.

Mọi quyết định đưa ra đều được tác giả Hunter x Hunter cân nhắc kỹ lưỡng và lên kế hoạch từ sớm. Nguồn: Twitter

“Khi bắt đầu xuất bản, tôi đã quyết định vẽ ra ba phân cảnh và một cảnh trong đó nhân vật chính đã trượt kỳ thi và câu chuyện sẽ nhảy vọt từ một đến vài năm trong tương lai. Đó là một ý tưởng thú vị khi bắt đầu bộ truyện vì nó mở ra rất nhiều cách khai thác khác nhau. Cuối cùng, sau khi thảo luận với biên tập viên của mình, ý kiến Gon thi trượt đã bị bác bỏ.”

Tác giả của Hunter x Hunter đã tiết lộ thêm rằng ngoài Gon thì những nhân vật khác như Killua và Hisoka cũng đã sớm xuất hiện trong tâm trí của Yoshihiro.

“Nếu bạn hỏi đâu là yếu tố quan trọng nhất khi bắt đầu một bộ truyện thì câu trả lời sẽ là ba chương đầu tiên. TTôi đã quyết định rằng những nhân vật quan trọng (cả chính diện lẫn phản diện) sẽ đều được giới thiệu từ sớm. Đó là những gì cần phải làm về mặt cấu trúc tường thuật, sau đó tôi sẽ xử lý các chi tiết với tinh thần tập trung cao độ cho đến phút cuối cùng. Về vấn đề đó, tôi đã có ý tưởng sơ bộ về dàn ý cho câu chuyện phía trước, nhưng vì ý tưởng timeskip bị bác bỏ nên tôi phải sửa lại kế hoạch ban đầu. Hình như trong tuần đầu thì tôi đã không thể hoàn thành xong bản thảo.”

Qua đó chúng ta cũng có thể thấy rằng sự tâm huyết và chỉn chu của Yoshihiro trong việc sáng tác bộ truyện Hunter x Hunter. Chính nhờ những tình tiết được xây dựng tỉ mỉ và phần cốt truyện luôn được cân nhắc một cách kỹ lưỡng mà Hunter x Hunter đã chiếm trọn được cảm tình của biết bao độc giả cho đến hiện tại.

>>> Xem Thêm: Anime chuyển thể từ ngoại truyện Monsters của One Piece dự kiến lên sóng trong năm 2024

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây

Bạn thấy bài viết Tác giả Yoshihiro đã từng lên ý tưởng vô cùng cụ thể cho Hunter x Hunter trước cả khi manga ra mắt có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Tác giả Yoshihiro đã từng lên ý tưởng vô cùng cụ thể cho Hunter x Hunter trước cả khi manga ra mắt bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Tác giả Yoshihiro đã từng lên ý tưởng vô cùng cụ thể cho Hunter x Hunter trước cả khi manga ra mắt của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Underworld Gang Wars – Game battle royale sắp thử nghiệm có gì hấp dẫn?

Viết một bình luận