Sony hoàn tiền cho game thủ mua The Last of Us Part 2 Remastered

Bạn đang xem: Sony hoàn tiền cho game thủ mua The Last of Us Part 2 Remastered tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Một số game thủ PlayStation 5 đang được Sony hoàn tiền sau khi mua The Last of Us Part 2 Remastered được phát hành gần đây.

The Last of Us Part 2

The Last of Us Part 2 Remastered chỉ là một trong nhiều sản phẩm độc quyền mới nhất của PlayStation được nhận bản nâng cấp PS5.

Sony đang tự động hoàn tiền cho một số game thủ PlayStation 5 đã mua The Last of Us Part 2 Remastered với giá gốc trong khi họ có thể nâng cấp từ phiên bản PS4 chỉ với 10 đô tương đương khoảng 250.000 đồng. The Last of Us Part 2 Remastered chỉ là một trong nhiều sản phẩm độc quyền mới nhất của PlayStation được nhận bản nâng cấp PS5. Một loạt trò chơi PS4 đã được nâng cấp trên PS5, trong đó một số cung cấp bản nâng cấp miễn phí và một số khác tính phí người chơi để nâng cấp.

Cách đây vài năm đã có thông tin rõ ràng rằng Sony sẽ ngừng nâng cấp PS5 miễn phí cho những người sở hữu phiên bản PS4 của các trò chơi bên thứ nhất của họ, và vì vậy không có gì đáng ngạc nhiên khi The Last of Us Part 2 Remastered không miễn phí cho những người đã sở hữu bản gốc PS4. Nhưng mặc dù The Last of Us Part 2 Remastered không cung cấp bản nâng cấp miễn phí, nó vẫn cho phép người chơi tải phiên bản mới của trò chơi chỉ với cái giá 10 đô, một cái giá hợp lý khi xem xét tất cả nội dung mới được tích hợp vào phiên bản mới.

Một số game thủ đã không biết việc Last of Us Part 2 Remastered có lộ trình nâng cấp 10 đô và quyết định mua game trên PS5 với giá gốc. Theo nhiều bài đăng trên mạng xã hội, Sony đã tự động hoàn trả tiền cho các đơn đặt hàng trước kỹ thuật số Last of Us Part 2 Remastered của những người đã sở hữu phiên bản PS4 của trò chơi. Khoản tiền hoàn lại đi kèm với thông báo trong đó Sony giải thích lộ trình nâng cấp chỉ với 10 đô. Vì The Last of Us Part 2 Remastered có giá 50 đô nên điều này sẽ giúp những game thủ bị ảnh hưởng tiết kiệm được 40 đô. Những người khác thì nói rằng họ không được hoàn tiền tự động, vì vậy tốt nhất game thủ nên liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng nếu cũng rơi vào trường hợp trên.

Theo nhiều bài đăng trên Twitter, Sony đã tự động hoàn trả tiền cho các đơn đặt hàng trước kỹ thuật số Last of Us Part 2 Remastered của những người đã sở hữu phiên bản PS4 của trò chơi.

Những người sẵn sàng chi 50 đô tương đương khoảng 1 triệu 2 trăm đồng để có được The Last of Us 2 Remastered chắc chắn sẽ cảm thấy vui khi nhận được sản phẩm tương tự chỉ với 10 đô. Mặt khác, The Last of Us Part 2 Remastered chắc chắn xứng đáng với số tiền bỏ ra. Nó cung cấp một phiên bản ưu việt của trò chơi gốc, với đồ họa và hiệu suất được cải thiện một chút, nhưng điểm thu hút thực sự là cách nó bổ sung nội dung hoàn toàn mới, chưa từng thấy để người hâm mộ thưởng thức.

The Last of Us Part 2 Remastered bao gồm các Cấp độ bị mất cho phép người chơi trải nghiệm một số giai đoạn chưa hoàn thành cuối cùng đã bị cắt khỏi trò chơi, cũng như chế độ No Return giống mang phong cách roguelike. Các tùy chọn thòi trang mới, khả năng mở khóa và nhiều thứ khác cũng đã được thêm vào, đảm bảo rằng The Last of Us Part 2 Remastered sẽ làm được rất nhiều điều để xứng với cái chi phí nâng cấp 10 đô của nó.

Xem thêm: Square Enix công bố trò chơi độc quyền PlayStation đầu tiên sử dụng hình ảnh do AI tạo ra

Bạn thấy bài viết Sony hoàn tiền cho game thủ mua The Last of Us Part 2 Remastered có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Sony hoàn tiền cho game thủ mua The Last of Us Part 2 Remastered bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Sony hoàn tiền cho game thủ mua The Last of Us Part 2 Remastered của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  ‘Mê mệt’ trước 4 anh hùng tuyệt đỉnh trong Phantom Blade

Viết một bình luận