So sánh tốc độ di chuyển đáng kinh ngạc trong Spider-Man 2

Bạn đang xem: So sánh tốc độ di chuyển đáng kinh ngạc trong Spider-Man 2 tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Một video so sánh cho thấy tốc độ di chuyển trong Spider-Man 2 nhanh hơn bao nhiêu so với các phần game trước đó và kết quả thật ấn tượng.

Marvel's Spider-Man 2

Marvel’s Spider-Man 2 sẽ được phát hành vào ngày 20 tháng 10 trên PS5. (Ảnh: Marvel’s Spider-Man 2)

Một video so sánh giữa Marvel’s Spider-Man 2 sắp ra mắt trên PS5 và phần trước đó, Spider-Man: Miles Morales, cho thấy tốc độ di chuyển nhanh hơn trong trò chơi mới. Với việc đôi cánh tơ nhện được giới thiệu trong Marvel’s Spider-Man 2, phần tiếp theo của một trong những trò chơi hay nhất trên PS4 có vẻ sẽ cải thiện cơ chế vốn đã được ca ngợi trên toàn cầu.

Dòng game do Insomniac phát triển bắt đầu vào năm 2018 với thành công về mặt thương mại và phê bình của Người Nhện. Người hâm mộ đã nhận được nhiều điều tương tự hơn với việc phát hành bộ phim đình đám đa thế hệ Spider-Man: Miles Morales vào năm 2020, nhưng giờ đây Insomniac có vẻ sẽ cải thiện nhiều cơ chế khác nhau và đưa câu chuyện sang một hướng mới táo bạo với Marvel’s Spider-Man 2. Một trong những tính năng mới lớn nhất có trong phần tiếp theo rất được mong đợi là việc bổ sung đôi cánh tơ nhện. Mặc dù ban đầu chúng trông giống như một cách thú vị để đi vòng quanh Thành Phố New York, nhưng thực tế có vẻ như chúng cũng sẽ phục vụ một số mục đích chức năng nào đó.

Một người game thủ đã chia sẻ một video so sánh giữa Spider-Man: Miles Morales với phần tiếp theo sắp tới, Marvel’s Spider-Man 2. Video cho thấy Người Nhện đi từ cùng một điểm trên cả hai bản đồ nhưng với tốc độ rất khác nhau. Trong Spider-Man 2, khoảng cách mà người chơi mất khoảng 20 giây để di chuyển thực sự cần khoảng 40 giây trong Spider-Man: Miles Morales. Một lần nữa, Spider-Man: Miles Morales đã được xếp hạng cao trong số những trò chơi Người Nhện hay nhất mọi thời đại, nhưng Insomniac có vẻ sẽ nâng tầm thương hiệu này một lần nữa.

YouTube video

Như video cho thấy, cơ chế bắn súng cao su cũng như đôi cánh mới cho phép di chuyển nhanh hơn nhiều so với tựa game trước đó trong dòng game. Theo giám đốc sáng tạo Bryan Intihar của Insomniac Games, đây chắc chắn là một tính năng đáng hoan nghênh vì bản đồ Marvel’s Spider-Man 2 lớn gấp đôi so với bản đồ trước đó. Bản phát hành lớn vào mùa thu của PlayStation cũng không chỉ tăng gấp đôi bản đồ.

Ngoài tất cả các tính năng và thành tựu mới để khám phá, Marvel’s Spider-Man 2 cũng đang tăng số lượng bộ đồ có sẵn khi ra mắt. Những bộ đồ Người nhện có thể mở khóa trong một số trò chơi đầu tiên đã tỏ ra cực kỳ phổ biến và phần tiếp theo có vẻ sẽ nâng tầm với việc giới thiệu các tùy chọn tùy chỉnh cho các trang phục khác nhau. Với việc Spider-Man 2 là game độc ​​quyền trên PS5, đây có vẻ là trải nghiệm thực sự đầu tiên của người chơi web hiện tại. Mặc dù Spider-Man: Miles Morales là tựa game ra mắt cho PS5 nhưng nó lại được phát hành đồng thời trên PS4. Tương tự, Spider-Man Remastered cũng ra mắt cùng với PS5, nhưng ít nhiều nó là một phiên bản lặp lại bóng bẩy của phiên bản PS4 thay vì được phát triển từ đầu cho phần cứng hiện tại như Marvel’s Spider-Man 2.

Xem thêm: Mojang chính thức dừng cập nhật cho tựa game ăn theo Minecraft sau 3 năm phát hành?

Bạn thấy bài viết So sánh tốc độ di chuyển đáng kinh ngạc trong Spider-Man 2 có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về So sánh tốc độ di chuyển đáng kinh ngạc trong Spider-Man 2 bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: So sánh tốc độ di chuyển đáng kinh ngạc trong Spider-Man 2 của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Công ty Pokémon lọt top thương hiệu giá trị toàn cầu năm 2023

Viết một bình luận