[So sánh] iRobot Roomba i7+ với iRobot Roomba i7 loại nào tốt hơn

Bạn đang xem: [So sánh] iRobot Roomba i7+ với iRobot Roomba i7 loại nào tốt hơn tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Tôi nên mua iRobot Roomba i7+ hay iRobot Roomba i7? Đây là một câu hỏi rất thú vị ngày hôm nay. Hiểu được điều đó, trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ đưa ra những ưu nhược điểm của 2 dòng này để bạn so sánh, từ đó đưa ra lựa chọn đúng đắn.

Robot hút bụi iRobot Roomba i7+

Robot hút bụi thông minh iRobot Roomba i7+

iRobot Roomba i7+ hay còn gọi là iRobot Roomba i7 Plus là dòng sản phẩm mới của thương hiệu iRobot. So với các sản phẩm trước, các thiết bị trong dòng này được sắp xếp hợp lý và tinh gọn hơn, giúp tiết kiệm thời gian cho công việc dọn dẹp của bạn. Để hiểu thêm về iRobot Roomba i7+, bạn có thể tham khảo những ưu nhược điểm mà chúng tôi liệt kê dưới đây.

Người trình bày: [Review] Irobot Roomba 780 có tốt không?

lòng tốt

Robot hút bụi i7 plus sở hữu công nghệ Power-Lifting mới, cho lực hút mạnh gấp 10 lần so với các thiết bị thông minh khác.

– Tích hợp tính năng phát hiện đối tượng iAdapt 3.0, giúp thiết bị đánh dấu vị trí và dọn dẹp nhanh chóng, chính xác. Đặc biệt, iRobot i7+ còn có thể ghi nhớ khu vực đã làm sạch giúp tiết kiệm thời gian và làm việc hiệu quả.

Với hệ thống làm sạch 3 bước độc đáo, iRobot Roomba có thể làm sạch tất cả các vật dụng ngoài trời trong nhà bạn.

– Mỗi bàn chải trong Roomba i7+ đều có một bánh xe cao su giúp nó bám chặt vào sàn. Bụi bẩn trong nhà bạn sẽ biến mất sau khi robot đi qua.

i7+ .  phòng người máyiRobot Roomba i7+ bánh xe cao su

Các bộ lọc của thiết bị được làm bằng vật liệu chất lượng cao nhất, có thể loại bỏ 99% chất gây dị ứng, nấm mốc và khôi phục vẻ đẹp lấp lánh của bất kỳ bề mặt nào.

Robot có thể kết nối wifi nên người dùng có thể cài app để điều khiển robot mọi lúc mọi nơi. Bên cạnh đó, bản đồ thông minh Imprint giúp thiết bị sắp xếp công việc phù hợp, bạn có thể bắt đầu làm việc ở bất kỳ phòng nào thông qua ứng dụng iRobot HOME.

– Bộ lọc irobot roomba i7+ có thể tháo rời, thay vì mở thùng, bạn chỉ cần nhấn nút bên phải thùng và kéo sang một bên. Cảm biến phát hiện vách đá cho phép rô-bốt tránh rơi từ bậc thang hoặc cầu thang xuống sàn khi làm việc.

Khuyết tật

– Giá của iRobot Roomba i7+ rất cao

Sản phẩm là dòng giặt nên phù hợp với những gia đình có nhu cầu sử dụng robot nhưng chỉ có khăn tắm.

Robot hút bụi iRobot Roomba i7

i7+ .  phòng người máyiRobot Roomba i7 . máy hút bụi thông minh

Đây là một ví dụ đã và đang chứng minh tầm quan trọng của sản xuất trí tuệ và công nghệ tiên tiến, hiện đại với dây chuyền robot lau nhà.

lòng tốt

iRobot i7 có khả năng tăng lực hút gấp 10 lần bằng một thiết bị điện tử tiên tiến, cũng như giảm tiếng ồn khi hoạt động. Sản phẩm là đỉnh cao của 30 năm phát triển iRobot và là di sản tốt nhất của “ông lớn” Roomba 980. Nhờ đó, mang đến cho người tiêu dùng một sản phẩm dẫn đầu về chất lượng làm sạch.

Robot iAdapt 3.0 đã được cấp bằng sáng chế với công nghệ vSLAM, cho phép i7 tạo bản đồ để dọn dẹp toàn bộ ngôi nhà của bạn một cách hiệu quả. Thiết bị này tạo ra một bề mặt có thể nhìn thấy để theo dõi các bề mặt và đặc biệt là các bề mặt không được làm sạch.

robot hút bụi thông minh

– Bộ lọc hiệu suất cao của robot hút bụi iRobot Roomba i7 được đánh giá là hiệu quả nhất hiện nay, thông qua các vật liệu đặc biệt có thể hút 99% bụi bẩn, nấm mốc, phấn hoa và các chất khác.

Ngoài ra, sản phẩm được chuẩn bị với quy trình làm sạch ba bước, đặc biệt là ở bộ phận hút với các trục lăn cao su kép được thiết kế để làm sạch mọi bề mặt. Ngoài ra, công suất hút bụi tăng lên cùng với lực hút điện, tất cả tạo nên i7 cleaner.

– Với Braava jet m6 bắt đầu làm sạch khi hút bụi xong, tăng độ sạch và là công nghệ mới kết nối iRobot với robot roomba i7.

Khuyết tật

– Giống như dòng robot i7+ roomba i7+, i7 cũng có giá bán lẻ.

– Đây là dòng hút chuyên dụng nên không phù hợp với những hộ gia đình có nhu cầu sử dụng đồng thời cả hút bụi và lau nhà.

Từ những ưu nhược điểm trên, bạn đã quyết định mua iRobot Roomba i7+ hay i7? Tuy nhiên, nếu bạn muốn mua một thứ thiên về hút bụi thì iRobot Roomba i7 hoặc i7+ là những sản phẩm bạn nên lựa chọn. Mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ trực tiếp với superclean.vn để nhân viên chúng tôi giải đáp nhanh nhất.

Bạn thấy bài viết [So sánh] iRobot Roomba i7+ với iRobot Roomba i7 loại nào tốt hơn có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về [So sánh] iRobot Roomba i7+ với iRobot Roomba i7 loại nào tốt hơn bên dưới để Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: [So sánh] iRobot Roomba i7+ với iRobot Roomba i7 loại nào tốt hơn của website

Chuyên mục: Hỏi đáp

Xem thêm bài viết hay:  Vietbank là ngân hàng gì? Tổng đài ngân hàng Vietbank