Số người chơi game AR di động ​​​​đạt mức ấn tượng vào năm 2024

Bạn đang xem: Số người chơi game AR di động ​​​​đạt mức ấn tượng vào năm 2024 tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Đại diện nền tảng phát triển WebAR cung cấp thông tin mới về lượng người chơi game AR mobile đáng chú ý.

Mặc dù AR là một lĩnh vực công nghệ và trò chơi được nhiều người hâm mộ, nhưng sự phát triển không phải lúc nào cũng ấn tượng như một số chuyên gia đã dự đoán. Những hãng game tiên phong về thể loại này như Niantic, được biết đến với siêu phẩm Pokémon Go hay Monster Hunter, cũng cho hay dòng game này không phải dễ dàng để theo đuổi. Nhưng điều đó không ngăn cản được họ chinh phục khi hiện công ty có thêm Marvel: World of Heroes hoặc NBA All-World đều là game “ăn khách”.

Pokémon Go là trò chơi tiêu biểu. Ảnh: Airtraffic.

Pokémon Go là trò chơi tiêu biểu. Ảnh: Airtraffic.

Tuy nhiên, trong quá trình phát triển trò chơi thực tế tăng cường, nhiều hãng game gặp không ít những đối thủ cùng thách thức đến từ nhiều phía. Giờ đây, nhiều công ty đang hướng tới cách mạng hóa việc sử dụng AR thực tế tăng cường thông qua công nghệ WebAR để sản xuất game một cách thuận tiện hơn. Để tất cả mọi người có thể tiếp cận AR, hãng này cho phép các thương hiệu xây dựng trải nghiệm AR tương tác theo thời gian thực trực tiếp trên trình duyệt.

Nền tảng phát triển cam kết trang bị cho các thương hiệu, nhà phát triển và đại lý sáng tạo các công cụ để tạo ra trải nghiệm AR sống động mà không gặp rào cản nào đồng thời nâng cao các dịch vụ của mình bằng công nghệ WebAR. Theo Statista, số lượng người dùng AR trên di động dự kiến ​​sẽ đạt 1,7 tỷ vào năm 2024 và thiết bị di động làm trung tâm của thiết kế và sáng tạo.

Trong nỗ lực thu hẹp khoảng cách giữa iOS và Android, hãng đảm bảo WebAR tương thích với gần 5 tỷ điện thoại thông minh trên toàn thế giới với khoảng 100.000 ứng dụng duyệt web trên mobile cùng với cải tiến tốt nhất nhằm mang đến để nâng cao trải nghiệm WebAR cho người dùng. Cụ thể, cải tiến dành cho di động bằng cách tiến hành triển khai Metaversal, mở rộng trải nghiệm WebAR di động cho tai nghe kết hợp cho phép nhà phát triển triển khai ở mọi nơi.

Công cụ AR được chia sẻ, giới thiệu trải nghiệm đến nhiều người chơi, nâng cao mức độ tương tác xã hội trong WebAR. Trong khi đó, tính năng Lightship VPS dành cho Web giúp chuyển đổi các vị trí trong thế giới thực thành các điểm tương tác trên điện thoại mang lại độ chính xác đến từng centimet. Bản đồ Lightship cho Web cho phép các nhà phát triển dễ dàng tích hợp các bản đồ có thể tùy chỉnh vào dự án của họ.

Tiềm năng của dòng game này là rất lớn. Ảnh: ARPost.

Tiềm năng của dòng game này là rất lớn. Ảnh: ARPost.

Sự ra mắt gần đây của Niantic’s Wol, một sản phẩm thực tế tăng cường áp dụng công nghệ mới, cho thấy tính linh hoạt của nền tảng. Các tính năng Metaversal cho phép các nhà phát triển xây dựng từ thiết bị di động đến tai nghe VR, được áp dụng cho các thiết bị thực tế hỗn hợp như Vision Pro và Meta Quest Pro của Apple rất hiệu quả. Công nghệ này thực sự có nhiều hứa hẹn trong tương lai.

Bạn thấy bài viết Số người chơi game AR di động ​​​​đạt mức ấn tượng vào năm 2024 có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Số người chơi game AR di động ​​​​đạt mức ấn tượng vào năm 2024 bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Số người chơi game AR di động ​​​​đạt mức ấn tượng vào năm 2024 của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Madhouse sẽ chuyển thể Arc hay nhất của Overlord lên màn ảnh rộng

Viết một bình luận